Game đấu Khủng Long mang tên Bộ Lạc Thần Thú sắp đến tay game thủ Việt

Thứ tư - 03/04/2024 23:25
Nếu bạn đang đi tìm một tựa game nhập vai đấu Pet rảnh tay mang bối cảnh mới lạ thì Bộ Lạc Thần Thú đích thị là bến đỗ dành cho bạn!
Mục lục

Phụ Lục

 • Các tính năng đặc sắc của trò chơi:

Dành cho ai chưa rõ thì Bộ Lạc Thần Thú thuộc thể loại game idle nhập vai đấu Pet do Studio Game AFK phát triển và công ty Wetaps độc quyền phát hành tại thị trường Việt Nam. Trò chơi lấy bối cảnh thời tiền sử hư cấu, nơi con Người đang sắm vai nhóm Thợ Săn hung ác chuyên đi lùng bắt muông Thú về làm nô lệ cho mình.

Game mobile

Mê chữ ê kéo dài khi nghe Pokemon thông báo hợp tác cùng ca sĩ ảo Hatsune Miku

Fan hâm mộ Pokemon chắc chắn thích điều này khi sắp sửa chứng kiến sự xuất hiện hoành tráng của nữ idol vạn người mê Hatsune Miku trong thế giới Pokemon trong thời gian sắp tới!

Bộ Lạc Thần Thú .jpg

Tham gia vào game bạn sẽ sắm vài Thú Đầu Đàn rồi từng bước tìm hiểu ngôn ngữ động vật, chung tay giải cứu bầy đàn khỏi sự xiềng xích của phe Thợ Săn. Theo đó game mở ra rất nhiều cơ hội cho bạn rủ rê các Thú Chiến về chung nhà với mình từ vòng quay chiêu mộ, ấp trứng, chiêu dụ…cho đến kết đôi để sinh sản.

Bộ Lạc Thần Thú .jpg

Được biết ở phiên bản hiện tại game Bộ Lạc Thần Thú mang đến hơn 100 loài Thú đến từ nhiều vùng đất, chủng loại, hệ tộc, vai trò tác chiến khác nhau cho bạn tha hồ lựa chọn sử dụng để đưa vào đội hình ra trận ưng ý của mình. Trong đó mỗi mãnh Thú lại sở hữu cho mình bộ kỹ năng tác chiến, thiên phú, nội tại riêng biệt và có tính cộng sinh cao dựa theo duyên phận mang tính đồng loại cao.

Bộ Lạc Thần Thú (2).jpg

Tất nhiên người chơi cũng không thiếu cách thức để nuôi dưỡng, tiến hóa chúng cho ngày một lớn khôn. Đặc biệt ở Bộ Lạc Thần Thú Mobile sau mỗi lần đột phá thức tỉnh thành công thì ngoại hình và dòng thuộc tính ẩn cũng như cây kỹ năng cuối của mãnh Thú sẽ đồng loạt kích hoạt.

Và điều này lại kéo theo rất nhiều hiệu ứng chiến đấu không tưởng trong một trận đấu và mở ra rất nhiều cách thức để bạn tha hồ sáng tạo cũng như xây dựng đội hình Thú Chiến theo lối đi riêng.

Bộ Lạc Thần Thú (3).jpg

Hiện game còn rất nhiều hoạt động, sân chơi và công năng mạnh hóa thú vị khác đang chờ game thủ vào trải nghiệm sâu để nắm rõ. Tuy nhiên, tất cả những nội dung này sẽ tiếp tục được chúng tôi truyền tải đến bạn đọc quan tâm vào nội dung kỳ tới.

Còn ngay bây giờ mọi người có thể nhanh tay truy cập vào trang chủ, fanpage của trò chơi để tiến hành tải game về máy, đăng nhập vào Bộ Lạc Thần Thú Mobile sớm để nhận phần quà đặc biệt từ NPH Wetaps nhé.

Các tính năng đặc sắc của trò chơi:

 • Game có bản quyền và giấy phép hoạt động chính thống tại Việt Nam
 • Là tựa game nhập vai hóa Thú đầu tiên tại Việt Nam
 • Thế giới mở tự do khám phá về các Thần Thú
 • Game đấu pet khắc hệ đỉnh cao chiến thuật
 • Tiến hóa Thần Thú giúp thay hình đổi dạng vô hạn
 • Thử thách không ngừng mạnh hóa không dừng
 • Thỏa sức bắt pet, chế đồ, ấp trứng không giới hạn
 • Nhiều chiến trường thú vật sôi nổi cho bạn so trình cao thấp

Trang chủ https://bolacthanthu.vn/

Fanpage https://www.facebook.com/bolacthanthu.vn

Lin tải trước: Android, iOS

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn