Đã có link tải Vô Địch Triệu Hoán Sư: Game AFK “dị Tam Giới” đẹp mắt, quà tân thủ chuếnh choáng

Thứ tư - 03/04/2024 23:26
Vô Địch Triệu Hoán Sư sẽ chính thức ra mắt vào 10h ngày 6/09 mang đến một làn gió cho làng game Việt, với phong vị Tam Giới đầy cuốn hút.
Mục lục

Hiện, game đã mở link tải trên cả 2 hệ điều hành iOS và Android: https://vodichtrieuhoansu.onelink.me/ISM3/PR

Tạo hình nhân vật đẹp, nhiều hoạt động sôi nổi, PK mãn nhãn nay lại công bố thêm ưu đãi chuếnh choáng, Vô Địch Triệu Hoán Sư quả là biết cách chiều lòng game thủ Việt.

Game mobile

Tuyển tập những tựa game mobile giúp ngày lễ không buồn chán!

Kỳ nghỉ lễ Quốc Khánh bắt đầu, nếu bạn thuộc team “không bon chen” thích ở nhà giống thì cùng chill trên sofa và trải nghiệm ngay những tựa game này nhé!

Vô Địch Triệu Hoán Sư.jpg

Ở level 6, game thủ sẽ nhận được Hồng Hài Nhi – vị tướng rất mạnh thuộc tộc Yêu. Mang thêm hệ Sát Thủ, Hồng Hài Nhi sẽ tiếp cận hàng sau địch ngay khi vào trận, kèm khả năng tăng bạo kích, nhận xác suất tấn công đa mục tiêu. Ở trạng thái Nộ, Hồng Hài Nhi hóa thân Cuồng Bạo Thánh Anh, tăng tốc độ công, hồi máu liên tục cực kỳ bá đạo.

Vô Địch Triệu Hoán Sư (6).jpg

Cũng trong vài level đầu, game thủ sẽ nhận 1500 Kim Cương tại mục Ký Danh 7 Ngày, hàng chục mảnh Tinh Anh (60 mảnh đổi 1 tướng). Vé chiêu mộ cũng sẽ được chia đều làm phần thưởng trong các hoạt động nhiệm vụ, vượt ải… giúp game thủ sớm triệu hồi được các vị tướng mình muốn.

Vô Địch Triệu Hoán Sư (3).jpg

Chỉ cần đăng nhập trong 7 ngày đầu tiên, người chơi sẽ nhận tới 30.000 Kim Cương, 100 Thẻ Hoán Linh, 30 Thẻ Cầu Nguyên, 2 Tướng Chí Tôn, 3 Thần Tướng. Song song đó là rất nhiều tài nguyên tích lũy khác.

Vô Địch Triệu Hoán Sư (5).jpg

Trong Vô Địch Triệu Hoán Sư, bạn không cần nạp vẫn có thể thành VIP. Trong ngày đầu tiên, bạn sẽ đạt mốc VIP Sắt với phần thưởng là 2.000 Kim Cương, tặng thêm 750 điểm để mua sắm các món đồ giá trị trong Shop VIP. Sau đó, tùy vào tình hình mà game thủ có thể đầu tư thêm để nhậm thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Vô Địch Triệu Hoán Sư (4).jpg

Thuộc dòng AFK, Vô Địch Triệu Hoán Sư cũng có cơ chế rảnh tay nhận quà với thời gian offline tương đối dài. Điều này giúp game phù hợp với phần đông game thủ, dễ chịu hơn trong khâu trải nghiệm khi không cần cày cuốc liên tục.

Vô Địch Triệu Hoán Sư có rất nhiều hoạt động để người chơi kiếm Kim Cương, tướng xịn cũng như nguyên liệu thăng tiến sức mạnh: Đại Hội Tiên Đạo, Bang Chiến, Thương Thuyền, Bí Cảnh…

Vô Địch Triệu Hoán Sư (2).jpg

Bằng những hành trang đó, Vô Địch Triệu Hoán Sư sẽ từng bước mở ra thế giới dị thần đầy huyền ảo để người chơi khám phá. Game sẽ chính thức ra mắt vào 10h sáng ngày 06/09 tới đây.

Fanpage: https://www.facebook.com/vodichtrieuhoansu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn