Cập nhật gift code Vô Địch Triệu Hoán Sư mới nhất với nhiều vật phẩm giá trị!

Thứ tư - 03/04/2024 23:25
Nhận ngay bộ gift code Vô Địch Triệu Hoán Sư nhân dịp game ra mắt đã lọt top Game mobile miễn phí hay nhất trên App Store, NPH SohaGame chiêu đãi game thủ nhiều quà tặng hấp dẫn.

• Tổng hợp gift code Vô Địch Triệu Hoán Sư dùng chung

Vô Địch Triệu Hoán Sư là tựa game chiến thuật rảnh tay đề tài Tam Giới có tạo hình nhân vật theo phong cách 3D rất đẹp mắt cùng lối chơi thu hút. Sản phẩm được NPH SohaGame phát hành chính thức tại thị trường Việt Nam trên nền tảng Android và iOS. Nhân dịp game ra mắt, NPH gửi tặng game thủ bộ gift code Vô Địch Triệu Hoán Sư với vô vàn phần quà cực hot!

Game mobile

Top game mobile miễn phí trên Netflix Game không nên bỏ qua!

Tuyển tập những tựa game mobile hay nhất có mặt trên nền tảng Netflix Game tính đến thời điểm hiện tại mà anh em game thủ phải thử ngay và luôn!

code Vô Địch Triệu Hoán Sư (3).jpg

Tổng hợp gift code Vô Địch Triệu Hoán Sư dùng chung

TRIEUHOANSU

SSVIP66

SSVIP88

SSVIP99

THANMA99

Tổng hợp gift code Vô Địch Triệu Hoán Sư dùng chung

• Bước 1: Đăng nhập vào trang web https://nap.sohagame.vn chọn game Vô Địch Triệu Hoán Sư
code Vô Địch Triệu Hoán Sư (3).jpg
  • Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản của bạn
  • Bước 3: Chọn nhân vật và máy chủ mình muốn nhập CODE
code Vô Địch Triệu Hoán Sư (2).jpg
  • Bước 4: Chọn Mục Giftcode -> Nhập Mã -> Sử Dụng
code Vô Địch Triệu Hoán Sư (4).jpg

Phá bỏ giới hạn, Vô Địch Triệu Hoán Sư cho phép người chơi hóa thân thành cao thủ tối thượng, có khả năng triệu hồi các đỉnh cấp nhân vật từ cả 3 giới Tiên – Nhân – Yêu. Bát Văn Thần Thú – Đại Yêu Tôn Ngộ Không, Thánh Anh Đại Vương Hồng Hài Nhi cùng hàng chục nhân vật khác sẽ trở thành sứ ma của bạn.

code Vô Địch Triệu Hoán Sư (2).jpg

Lối chơi của Vô Địch Triệu Hoán Sư vẫn xoay quanh yếu tố sưu tầm tướng, xây dựng đội hình và vượt ải để mở khóa tính năng mới cũng như thu thập tài nguyên bồi dưỡng nhân vật. Tối đa 6 tướng có thể ra trận, với nhiều hiệu ứng cộng hưởng từ duyên phận, bộ kỹ năng hay trận pháp.

code Vô Địch Triệu Hoán Sư.jpg

Game thủ sẽ được so tài ở nhiều thể thức đấu trường khác nhau, đầy đủ PvP - PvE. Từ bể tướng chung, mỗi người chơi sẽ có cách sáng tạo riêng, tự do khai phá sức mạnh của mãnh tướng, từng bước chinh phục thế giới dị thần huyền ảo bằng chính đầu óc chiến thuật thượng thừa.

Link tải game: Android, iOS

Trang fanpage chính thức