Honkai Star Rail: Chi tiết các Banner giới hạn của phiên bản 1.3

Thứ tư - 03/04/2024 23:26
Honkai Star Rail phiên bản 1.3 sẽ đánh dấu sự ra mắt của 3 nhân vật mới siêu hot. Hãy cùng xem qua Banner giới hạn của Honkai Star Rail 1.3.
Mục lục

Phụ Lục

 • Dan Heng IL xuất hiện trong Banner giới hạn tại Honkai Star Rail phiên bản 1.3
 • Bước nhảy sự kiện nhân vật: Long Tôn Hạ Thế, Thanh Tẩy Thế Gian
 • Nhân vật 5 sao
 • Nhân vật 4 sao
 • Bước nhảy sự kiện Nón Ánh Sáng: Định Hình Năm Tháng
 • Nón Ánh Sáng 5 sao
 • Nón Ánh Sáng 4 sao
 • Fu Xuan sẽ xuất hiện tại Phase 2 trong Banner giới hạn Honkai Star Rail phiên bản 1.3
 • Bước nhảy sự kiện nhân vật: Foreseen, Foreknown, Foretold
 • Nhân vật 5 sao
 • Nhân vật 4 sao
 • Bước nhảy sự kiện Nón Ánh Sáng: Brilliant Fixation

Honkai Star Rail phiên bản 1.3 chính thức được cập nhật với nhiều nội dung mới trong Gameplay và nhiệm vụ cốt truyện, nhiệm vụ đồng hành tiếp theo. Bên cạnh đó, Các Banner giới hạn xuất hiện trong Honkai Star Rail là yếu tố được cộng đồng người chơi quan tâm nhiều nhất. Honkai Star Rail sẽ có 2 Banner giới hạn với những nhân vật mới: Dan Heng IL, Fu Xuan và Lynx.

Dan Heng IL xuất hiện trong Banner giới hạn tại Honkai Star Rail phiên bản 1.3

Bước nhảy sự kiện nhân vật: Long Tôn Hạ Thế, Thanh Tẩy Thế Gian

9 giờ sáng ngày 30.08.2023, Banner Dan Heng IL chính thức xuất hiện trong Honkai Star Rail tại bản cập nhật 1.3 mới nhất. Đi kèm với nhân vật 5 sao Dan Heng IL là 3 nhân vật 4 sao thuộc top được sử dụng trong nhiều đội hình khác nhau. Đây được đánh giá là Banner đánh để roll nhất, Dan Heng IL quá mạnh là điều không thể bàn cãi, bên cạnh là nhân vật 4 sao Hòa Hợp đang là mảnh ghép còn thiếu với nhiều người chơi.

Nhân vật 5 sao

Dan Heng IL – Hủy Diệt, Số Ảo

Dan Heng IL ngay khi có những thông tin đầu tiên đã thu hút được nhiều sự chú ý từ cộng đồng người chơi. Anh chàng có tạo hình quá đẹp và thu hút, đồng thời sát thương mà Dan Heng IL có thể gây ra thuộc hàng top 1 – top 2 của cả Honkai Star Rail. Mọt đã có bài hướng dẫn cách build Dan Heng IL mạnh nhất mà bạn đọc có thể xem qua.

Game mobile

Hướng dẫn cách build Dan Heng IL - Ẩm Nguyệt Honkai Star Rail mạnh nhất

Hãy cùng theo dõi bài viết này để biết cách chơi Dan Heng IL - Ẩm Nguyệt Honkai Star Rail mạnh nhất tại phiên bản 1.3.

Nhân vật 4 sao

Yukong – Hòa Hợp, Số Ảo

Mặc dù Yukong là nhân vật 4 sao đã được ra mắt trước đó tại Honkai Star Rail 1.2, nhưng vì thời gian quá ngắn nên nhiều người chơi chưa có được Yukong ở mức tinh hồn cao. Nắm bắt được điều đó, Mihoyo đã cho rerun Yukong trong Banner của Dan Heng IL. Yukong là một nhân vật có khả năng buff tấn công cực mạnh nhưng hơi khó chơi, nhân vật này được đánh là mảnh ghép không thể thiếu khi xây dựng đội hình xoay quanh Dan Heng IL.

Asta – Hòa Hợp, Hỏa

Là một trong những nhân vật đầu tiên từ ngày đầu Honkai Star Rail vừa ra mắt, Asta luôn nằm trong top nhân vật 4 sao được sử dụng nhiều nhất. Asta mặc dù không thuần buff công mạnh mẽ cho toàn team, nhưng cô nàng này đã dụng hơn khi kết hợp giữa Buff công và Buff tốc độ cho toàn đội hình.

March 7th – Bảo Hộ, Băng

March 7th mặc dù hơi vô tri trong mạch truyện chính, nhưng trong chiến đấu cô có khả năng cung cấp lượng khiên lớn kết hợp giải hiệu ứng và hồi máu (tinh hồn 6) giúp đội hình có thể sóng sót và vượt qua các nội dung hay con boss khó.

Bước nhảy sự kiện Nón Ánh Sáng: Định Hình Năm Tháng

Đi chung với Dan Heng IL đương nhiên là Trấn của anh ta, Rực Rỡ Hơn Mặt Trời được đánh giá là một trong những Nón Ánh Sáng mạnh nhất Honkai Star Rail khi cung cấp 18% Tỷ Lệ Bảo Kích, 36% Tấn Công và 12% Hiệu Suất Hồi Năng Lượng ở tích tầng 1. Dàn Nón 4 sao mặc dù cũng khá tốt, nhưng chỉ có Điểm Hẹn Hành Tinh là đáng roll nhất. Điểm Hẹn Hành Tinh khi trang bị cho Yukong sẽ tăng tối đa 24% Sát Thương Số Ảo cho toàn đội.

Nón Ánh Sáng 5 sao

Rực Rỡ Hơn Mặt Trời – Hủy Diệt

Honkai-Star-Rail-Chi-tiết-các-Banner-giới-hạn-của-phiên-bản-1.3-nón-ánh-sáng-Rực-Rỡ-Hơn-Mặt-Trời.jpg

Kỹ năn - Bậc 1: Khiến Tỷ Lệ Bảo Kích của người trang bị tăng 18%. Khi người trang bị thi triển tấn công thường, sẽ nhận 1 tầng Rồng Gầm, duy trì 2 hiệp. Mỗi tầng Rồng Gầm sẽ tăng 18% tấn công của người trang bị, hiệu suất hồi năng lượng tăng 6%. Rồng Gầm tối đa cộng dòng 2 tầng.

Nón Ánh Sáng 4 sao

Điểm Hẹn Hành Tinh - Hòa Hợp

Kỹ năng - Bậc 1: Sau khi vào chiến đấu, khi mục tiêu phe ta gây sát thương cùng thuộc tính với người trang bị, sẽ khiến sát thương gây ra tăng 12% (Có nghĩa là cộng 12% Sát Thương Hệ tương ứng với người trang bị cho toàn đội hình).

Múa! Múa! Múa - Hòa Hợp

Kỹ năng - Bậc 1: Sau khi người trang bị thi triển Tuyệt Kỹ, toàn phe ta sẽ ưu tiên hành động 16%.

Sự Lựa Chọn Của Landau - Hòa Hợp

Honkai-Star-Rail-Chi-tiết-các-Banner-giới-hạn-của-phiên-bản-1.3-nón-ánh-sáng-Sự-Lựa-Chọn-Của-Landau.jpg

Kỹ năng - Bậc 1: Tăng xác suất bị tấn công của người trang bị, đồng thời sát thương phải chịu sẽ giảm 16%

Fu Xuan sẽ xuất hiện tại Phase 2 trong Banner giới hạn Honkai Star Rail phiên bản 1.3

Bước nhảy sự kiện nhân vật: Foreseen, Foreknown, Foretold

Sau 20 ngày kể từ Phase 1 của Dan Heng IL, Fu Xuan sẽ xuất hiện trong Banner giới hạn Phase 2 của Honkai Star Rail 1.3. Fu Xuân sẽ thuộc Bảo Hộ - Lượng Tử thuần hỗ trợ phòng thủ cho đội hình, cô nàng có khả năng chia sẻ sát thương và cơ chế đảo ngược máu độc nhất lần đầu xuất hiện. Bên cạnh đó, mặc dù thuộc lớp nhân vật Bảo Hộ, nhưng Fu Xuan lại có thể gây ra một lượng sát thương ở mức cao nhờ bộ kỹ năng tương tác với HP Đatối đa của mình. Đi kèm với đó là nhân vật 4 sao hoàn toàn mới Lynx ở vai trò Healer, cả Fu Xuan và Lynx sẽ là mảnh ghép hoàn hảo cho người chơi đang xây dựng đội hình Mono Lượng Tử.

Nhân vật 5 sao

Fu Xuan – Bảo Hộ, Lượng Tử

Honkai-Star-Rail-Chi-tiết-các-Banner-giới-hạn-của-phiên-bản-1.3-Fu-Xuan.jpg

Fu Xuan sẽ là nhân vật Bảo Hộ vừa có nhiều cơ chế độc lạ vừa có lượng sát thương ở mức cao có thể ngang với một số nhân vật DPS. Bên cạnh đó, thiết kế của Fu Xuan cực xinh khiến cả game thủ nam và game thủ nữ đều thích. Đây là nhân vật giúp người chơi hoàn thành đội hình Mono Lượng Tử (chỉ có hệ Lương Tử trong team) của mình.

Nhân vật 4 sao

Lynx - Trù Phú, Lượng Tử

Honkai-Star-Rail-Chi-tiết-các-Banner-giới-hạn-của-phiên-bản-1.3-Lynx.jpg

Lynx là nhân vật 4 sao hoàn toàn mới sẽ xuất hiện tại Honkai Star Rail phiên bản 1.3, Lynx thuộc Trù Phú - Lượng Từ có khả năng giúp đội hồi phục tốt. Bên cạnh đó, Lynx thuộc hệ Lượng Tử nên sẽ là một mảnh ghép cuối cùng để hoàn chỉnh form Mono Lượng Tử.

Hook - Hủy Diệt, Hỏa

Honkai-Star-Rail-Chi-tiết-các-Banner-giới-hạn-của-phiên-bản-1.3-Hook.jpg

Ở giai đoạn đầu game, Hook là một trong những nhân vật tiêu diệt quái Hỏa tốt nhất với lượng sát thương một mục tiêu cao. Hiện tại Honkai Star Rail vẫn chưa có một DPS hệ Hỏa nên "Ngài Hook Đen Tối" vẫn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu khi đánh boss có điểm yếu hệ Hỏa.

Pela - Hư Vô, Băng

Honkai-Star-Rail-Chi-tiết-các-Banner-giới-hạn-của-phiên-bản-1.3-Pela.jpg

Pela sở hữu khả năng Debuff mạnh mặc dù chỉ 4 sao, cô có thể giảm tới 30% thủ của kẻ địch và xóa bỏ hiệu ứng có lợi của chúng. "Xóa Bỏ Hiệu Ứng Có Lợi" của kẻ địch là một cơ chế hiện tại chỉ có Pela và Loucha - một nhân vật 5 sao giới hạn khác - có, nên khi không có Loucha thì Pela sẽ là sự lựa chọn thay thế khi gặp kẻ địch có nhiều hiệu ứng Buff cho nó.

Bước nhảy sự kiện Nón Ánh Sáng: Brilliant Fixation

Honkai-Star-Rail-Chi-tiết-các-Banner-giới-hạn-của-phiên-bản-1.3-nóng-ánh-sáng-Fu-Xuan-jpg.jpg

Hiện tại vẫn chưa có thông tin chi tiết về Banner Nón Ánh Sáng của Fu Xuan, hãy theo dõi những thông tin mới và sớm nhất tại: https://motgame.vn/

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn