Cập nhật Season 9 COD Mobile mới nhất cho game thủ

Thứ sáu - 05/04/2024 11:41
Bản cập nhật mới sẽ cập bến anh em game thủ vào 12/10 này. Chắc chắn những thứ nó mang lại sẽ tạo cho anh em động lực cày cuốc hơn nữa. Cùng Mọt khám phá về nó nhé

• Battle Pass COD Mobile mới
  • Phần thưởng miễn phí
  • Phần thưởng Premium
  • Map độc quyền mới
  • Chế độ chơi mới
  • Sự kiện chủ đề mới
  • Thử thách theo mùa mới
  • Vật phẩm huyền thoại

Như thông lệ hàng năm, Activisions sẽ cho ra mắt bản cập nhật Season 9 COD Mobile lấy chủ đề về lễ Halloween với tên gọi: Zombies Are Back. Cùng Mọt khám phá tất tần tật về nó nhé.

Bản cập nhật mới trong Call of Duty Mobile

Battle Pass COD Mobile mới

Khác với năm trước, chủ đề năm nay trong COD Mobile sẽ khai thác thẳng vào chủ đề xác sống, một trong những hình tượng quái vật đại chúng bên cạnh ma cà rồng, xác ướp, ma sói,.....

Phần thưởng miễn phí

Vũ khí mới

Chắc chắn khi đạt cấp 14 và 21, game thủ sẽ nhận được 2 món vũ khí mới bao gồm: Súng Krig 6 và vũ khí dạng ném là bom C4. Bên cạnh đó còn có các ngoại trang hiếm của các vũ khí cũ và một vài vật phẩm khác. Về súng mới sẽ là một khẩu súng trường. Thông số cụ thể của nó như sau:

• Sát thương cơ bản 30
  • Tầm bắn 56
  • Độ chính xác 65
  • Cơ động 78
  • Tốc độ bắn 65
  • Khả năng kiểm soát 61

Khẩu sung Krig 6 mới

Còn về bom C4 thì hẳn anh em game thủ đã không còn quá xa lạ gì với nó nên Mọt cũng không bàn luận gì thêm. Nhưng Mọt dám chắc rằng 2 thứ vũ khí này sẽ là meta mới trong các trận đấu của Call of Duty Mobile.

Bom C4 mới

Phần thưởng Premium

Đối với những người mở Premium, các phần thưởng đang chợ các bạn là 4 nhân vật mới:

• Kui Ji - Sapporo Stealth
  • Domino - Carbon Smoke
  • Zero - Dark Sails
  • Merc 5 - Sea Monster

Bên cạnh đó là các bản chế tác tím cho các khẩu súng: ICR-1, SKS, GKS, Chopper và Krig 6 mới. Mọt hiện tại vẫn chưa biết được tên chính xác của bọn chúng là gì nên khi có thông tin mới nhất Mọt sẽ cập nhật đến cho anh em.

Phần thưởng Premium mới

Map độc quyền mới

Map độc quyền trong mùa 9 lần này sẽ là Haunted Hacienda. Như năm ngoái chúng ta có Stand Off Halloween thì năm nay cũng vậy. Không có bản đồ mới mà chỉ đơn giản là trang trí lại map sao cho phù hợp với chủ đề. Về map này thì hẳn ai chơi COD Mobile đều đã rõ. Với sự tân trang lại u tối hơn, Mọt tin chắc những trận đấu súng sẽ trở nên kịch tính hơn nữa.

Bản đồ theo chủ đề Haunted Hacienda

Chế độ chơi mới

Ở Season 9 này, COD Mobile đã mang trở lại chế độ Zombie đầu tiên. Khác với chế độ Attack of the undead, Mode chơi đầu tiên này sẽ mang bạn đến vùng đầm lầy đầy rẫy hiểm nguy khi khu vực đó bị bao quay bởi đám quái vật ghê tởm. Nhiệm vụ của bạn và các thành viên trong đội là tiêu diệt hết bọn chúng và cố gắng sinh tồn đến khi hết thời gian là dành chiến thắng. Để cơ hội sống sót trở nên cao hơn, trong bản đồ sẽ bố trí các hộp bí ẩn, mở nó ra bạn sẽ có những ô kỹ năng bổ trợ ngẫu nhiên. Bên cạnh đó, chế độ Xác sống tấn công sẽ quay trở lại cùng với sự cải tiến. Số lượng người chơi đông hơn, cả người và phe Undead đều sẽ nhận được những kỹ năng cần thiết để giành lấy chiến thắng cho phe của anh em.

Sự kiện chủ đề mới

Sự kiện chủ đề mới lần này trong COD Mobile lần này mang tên: Haunted Voyage. Người chơi sẽ tham gia các trận đấu MP hoặc BR, thu thập huy hiệu để đổi lấy các phần thưởng: Parachute - Xương Sapphire , HS0405 - Lươn Điện, Rytec AMR — Xương Xanh, và ngoại trang nhân vật Battle Hardened — Neon Fire. Người chơi đứng đầu Bảng xếp hạng sự kiện sẽ kiếm được phần thưởng bổ sung, vì vậy hãy hoàn thành các mục tiêu đó và bắt đầu tích trữ những phần thưởng đó.

Sự kiện chủ đề mới

Thử thách theo mùa mới

Phần 9 mang đến những Thử thách theo mùa mới với phần thưởng như Bản thiết kế vũ khí mới, Skin nhân vật và lên đến 30.000 Battle Pass XP. Kiểm tra trong trò chơi trong suốt mùa giải để biết thêm chi tiết, bao gồm một thử thách mà khi hoàn thành sẽ mở khóa phần đính kèm phụ kiện Stun Gun mới cho Pharo SMG.

Vật phẩm huyền thoại

Trong sự kiện vòng quay Colde Embrance sẽ là 2 món vật phẩm huyền thoại gồm: Krig 6 — Ice Drake, Dark Shepherd — Arctic Death và các món khác. Bên cạnh đó, các vòng quay khác cũng sẽ có mặt, cho anh em game thủ sự lựa chọn để sở hữu những nhân vật, vũ khí đặc sắc như: Type 25 - Địa ngục mã và Naga — Bóng ma chiến trường; the Thumper — Bữa tiệc bất ngờ and Gunzo — Hề quỷ. Trở thành nổi ám ảnh vùng biển với Swordfish — Sát thủ đại dương and Jackal — Đồ tể vùng biển khơi hoặc the Pharo — Tàu ngầm-008 and Manta Ray — Bulletproof Diver.

Season 9: Zombies Are Back ra mắt trên Call of Duty: Mobile lúc 5 giờ chiều theo giờ Thái Bình Dương vào ngày 12 tháng 10.

Trên đây là tổng hợp những cập nhật mới trong COD Mobile Season 9. Cảm ơn các bạn đã xem qua. Hy vọng bạn thích bài viết này. Theo dõi và các nền tảng khác để cập nhật thông tin thú vị về game nhé.

Những bài viết thú vị khác

• Fanpage: Review Mobile Games
  • Group: Ở đây có game Mobile
  • Youtube: Mobile
  • Tiktok: Mobile

Đừng quên theo dõi để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về game hot nhé!

Fanpage Mọt Esports: https://www.facebook.com/motgameesports