T3 Arena tier list mới nhất tháng 10

Thứ sáu - 05/04/2024 11:42
T3 Arena tier list này sẽ giúp bạn biết được thứ hạng của những anh hùng đang được người chơi đánh giá cao trong game.

• T3 Arena tier list tháng 10
  • T3 Arena Tier A
  • T3 Arena Tier B
  • T3 Arena Tier C

T3 Arena là một tựa game bắn súng nhiều người chơi có nhịp độ nhanh sắp ra mắt trong thời gian tới. Hiện tại, trò chơi đã có sẵn trên Android với quyền truy cập sớm và dự kiến sẽ sớm có mặt trên iOS.

Như đã đề cập, T3 Arena là một trò chơi 3v3, mỗi trận sẽ kết thúc tương đối nhanh chỉ vỏn vẹn khoảng 3 phút. Có rất nhiều chế độ chơi khác nhau như đấu đồng đội hoặc chiến đấu tự do,.v.v.

Ngay từ ban đầu, trò chơi đã có sẵn 17 anh hùng để người chơi có thể lựa chọn. Tuy nhiên, mỗi anh hùng lại có vũ khí, chỉ số và cả những kỹ năng riêng biệt không ai giống ai. Vì vậy, điều này làm cho game thủ khá khó khăn trong việc nên bắt đầu chơi từ nhân vật nào để đỡ mất thời gian.

Nhưng đừng lo, sẽ giúp cung cấp kiến thức cho bạn thông qua nội dung bài viết T3 Arena tier list tháng 10 ngay bên dưới!

T3 Arena tier list tháng 10

Chúng mình sẽ phân loại các nhân vật trong T3 Arena thành bốn cấp - A, B, C, D. Với những anh hùng cấp S sẽ là sự lựa chọn tốt nhất mà bạn nên ưu tiên có được. Trong khi đó, bạn nên cố gắng tránh lãng phí thời gian hơn vào những anh hùng ở cấp độ C.

Ngoài ra, trong tương lai nhà phát triển sẽ tiếp tục cập nhật anh hùng mới, cùng với đó là việc điều chỉnh lại các nhân vật cũ để trò chơi được cân bằng hơn. Điều này sẽ làm cho một số anh hùng có thể mạnh hơn hoặc ngược lại.

Một lần nữa, đừng lo lắng, chúng mình sẽ tiếp tục cập nhật lại bài đăng này để danh sách xếp hạng các cấp bậc nhân vật trong T3 Arena luôn được chính xác.

T3 Arena tier list tháng 10

T3 Arena Tier S

• Iris
  • Gloria
  • Diggy
  • Victor
  • Labula
  • Fort

Iris, Victor và Labula chắc chắn hiện đang là bộ 3 nhân vật mạnh nhất trong game T3 Arena.

Có thể nhiều bạn sẽ bất ngờ vì Iris là một anh hùng hỗ trợ nhưng lại được xếp hạng S. Tuy nhiên, điều này không hề sai vì hiệu suất cô ấy đang quá vượt trội so với các nhân vật khác.

Các kỹ năng của Iris có thể được "spam" theo đúng nghĩa đen, điều này giúp liên tục hồi máu cho bản thân và đồng minh, khiến nhóm của cô trở nên bất khả chiến bại trong các cuộc chiến.

Ngược lại, Victor là một anh hùng hoàn hảo cho những cuộc tấn công vào đội hình địch. Anh chàng này sở hữu một lượng HP mặc định khổng lồ và một chiếc khiên giúp tăng cường thêm sức chống chịu. Thậm chí, khi bạn nâng cấp các trang bị lên, các chỉ số tăng lên một cách điên rồ.

Ngoài ra, Victor còn có thêm khả năng làm choáng kẻ thù trong một vài giây làm cho việc hạn chế hành động của kẻ địch dễ dàng hơn.

T3 Arena Tier A

• Cristina
  • Hua Ling
  • Shell
  • Mark
  • Skadi
  • Ossas
  • Judex

Cristina sẽ là một xạ thủ dễ chơi với các điều khiển đơn giản. Đây là sẽ một lựa chọn hoàn hảo cho những ai thích chiến đấu từ xa.

Thêm vào đó, với khả năng đặt bẫy bom của mình, cô ấy dễ dàng gây sát thương cho những kẻ địch di chuyển một cách bất cẩn. Thậm chí là có được những mạng hạ gục dễ dàng.

T3 Arena Tier B

• Johnny Jet
  • Sindri
  • Ruby
  • Hunter

Skadi là nhân vật đầu tiên được mở khóa khi bạn bắt đầu chơi T3 Arena bởi thiết kế dễ làm quen của cô ấy. Vì thế nếu bạn là một người chơi bình thường và muốn có tùy chọn tự động bắn thì hãy nên tiếp tục luyện tập để thành thạo Skadi hơn nữa.

Một anh hùng khác là Gloria cũng có phần giống với Skadi. Tuy nhiên, nếu so với nhân vật đầu tiên game mở khóa thì Gloria lại có phần linh hoạt trong việc thay đổi được các loại vũ khí tầm gần hoặc tầm xa.

Nếu bạn đã chơi nhiều tựa game bắn súng trước đây, chẳng hạn như PUBG Mobile hay COD Mobile, bạn sẽ yêu thích Gloria, vì một số cơ chế điều khiển nhân vật giống với các tựa game này.

T3 Arena Tier C

• Aleta
  • Kazama
  • Jabali

Cấp bậc xếp hạng nhân vật cuối cùng trong bất kỳ tier list nào cũng cần nên tránh lựa chọn sử dụng về lâu dài, trừ khi bạn chỉ muốn chơi để giải trí. Mặc dù có thể làm tốt trong một số trường hợp nhất định, tuy nhiên các nhân vật trong T3 Arena Tier C rất yếu.

Ví dụ, Jabali cho phép bạn tạo ra một hàng rào năng lượng để chặn sát thương nhận vào, nhưng T3 Arena là một game bắn súng có nhịp độ nhanh nên kẻ địch sẽ không chỉ ở một vị trí mãi. Nhiều trường hợp, bạn sẽ nhận sát thương từ ba anh hùng ở ba hướng khác nhau.

Đặc biệt, với những anh hùng chuyên về một lớp nhân vật như Victor, thì các nhân vật trong cấp bậc C cũng khó gây ra được lượng sát thương nào đáng kể cho anh ta.

Đó là tất cả những thông tin về T3 Arena tier list tháng 10. Nếu vẫn còn cần thêm nhiều tin tức khác, đừng ngần ngại mà kiểm tra chúng tại Mobile!

Theo dõi thông tin của tại:

• Fanpage: Review Mobile Games
  • Group: Ở đây có game Mobile