Thứ sáu - 05/04/2024 11:43
Dưới đây là danh sách Anime Battle Arena tier list trên Roblox tháng 10 mà bạn nên biết để nắm được meta hiện tại.

• Roblox Anime Battle Arena tier list tháng 10
  • ABA OP tier list
  • ABA Naruto tier list
  • ABA Bleach tier list
  • ABA MHA tier list
  • ABA JBA tier list
  • ABA Tier List

Anime Battle Arena (ABA) là một trò chơi chiến đấu MMO nổi tiếng trên nền tảng Roblox. Với hàng triệu lượt chơi mỗi ngày và hàng nghìn người dùng cùng hoạt động, ABA là một trong những trò chơi nổi tiếng nhất trong thể loại này.

Trong game, người chơi có thể lựa chọn chơi vô số các nhân vật xuất hiện trong những bộ manga/anime khác nhau như: Dragon Ball, One Piece, Naruto, Bleach,...Hơn nữa, mỗi nhân vật lại có những bộ kỹ năng khác nhau mà từ đó hình thành nên những lối chơi riêng biệt.

Roblox Anime Battle Arena tier list tháng 10

Đầu tiên, bảng xếp hạng thứ hạng của các nhân vật dưới đây được sắp xếp dựa trên hiệu suất của họ trong các trận chiến 1 vs 1. Không phải các trận chiến hợp tác như 2 vs 2 hoặc 3 vs 3.

Lưu ý, danh sách Roblox Anime Battle Arena tier list tháng 10 này không nhằm mục đích để so sánh nhân vật này mạnh hơn nhân vật khác, nó chỉ dùng để cung cấp kiến thức cho game thủ về meta game hiện tại, nhất là những người chơi mới.

Hãy nhớ rằng meta trong ABA luôn thay đổi, vì các bản cập nhật luôn tới liên tục bằng cách này hay cách khác. Vì thế bọn mình sẽ cập nhật lại nhanh nhất khi có thể.

ABA DBZ tier list

Rất tiếc vì sẽ không có nhân vật nào trong bộ truyện Dragon Ball được xếp vào bậc SS lần này.

Một số người có thể tranh luận rằng Goku Black và có lẽ Vegito có thể lọt vào top đầu, tuy nhiên không phải lần này. Trường hợp đó sẽ xảy ra vào một bản cập nhật khác trong tương lai.

SGoku Black
AKrillin, Vegito, Son Gohan (Android/Cell Saga), Frieza, Vegeta SSJ2 (Majin Buu Saga), Broly (Dragon Ball Super)
BVegeta (Android/Cell Saga), Trunks, Caulifla
CSon Goku (Planet Namek Saga), Son Goku (Majiin Buu Saga)

ABA OP tier list

Lại một lần nữa phải thông báo rằng cũng sẽ không có nhân vật nào trong One Piece lọt được vào cấp bậc SS. Nhưng vẫn sẽ có những chiến binh tốt nhất khác có thể hợp với meta hiện tại để đưa ra đấu trường.

Vì thế nếu bạn là một fan hâm hộ các băng hải tặc, bạn vẫn có một số các lựa chọn khác.

SShanks
AGOD Usopp, Crocodile, Whitebeard (Edward Newgate), Portgas D. Ace
BBig Mom (Charlotte Linlin), Roronoa Zore (After Timeskip), Monkey D. Luffy (Before Timeskip)
CAokiji (Kuzan), Vinsmoke Sanji (Before and after Timeskip), Roronoa Zoro (Before Timeskip), Monkey D. Luffy (After Timeskip), Kizaru, Trafalgar Law, Enel

ABA Naruto tier list

Hiện tại, chúng ta đang ở trong một meta mà thậm chí không có một nhân vật nào từ One Piece hay Dragonball Z lọt vào cấp cao hơn. Nhưng may mắn thay, ở bộ Naruto thì có rất nhiều chiến binh có thể thi đấu cực tốt trên đấu trường, chủ yếu đến từ gia tộc Uchiha.

SSItachi Uchiha
SKakashi Hatake
AMight Guy, Zabuza Momochi, Sasuke Uchiha (Shippuden), Aikanu (Sakazuki), Sasuke Uchiha (Phần 1)
BPain, Madara Uchiha, Rock Lee, Neji Hyuga, Naruto Uzumaki, Naruto Uzumaki (Shippuden)
CMinato Namikaze, Gaara

ABA Bleach tier list

Nếu bạn là một fan hâm mộ của tựa anime / manga nổi tiếng của Tite Kubo là Bleach, bạn sẽ rất vui khi biết rằng bốn nhân vật đã được xếp vào cấp S.

Ngoài ra, ba Espadas cấp cao và tất nhiên Aizen là một trong những chiến binh giỏi nhất trong meta trò chơi hiện tại.

SGrimmjow Jaegerjaquez, Coyote Starrk, Aizen Sosuke, Ulquiorra Cifer
AShunsui Kyoraku, Gin Ichimaru, Kisure Urahara, Yoruichi Shihoin, Byakuya Kuchiki, Ichigo Kurosaki, Rukia Kuchiki, Yamamoto Genryusai,
BIchigo Kurosaki (Hollow Mask), Toshiro Hitsugaya
CHirako Shinji

ABA MHA tier list

My Hero Academia

Không có gì ngạc nhiên khi Deku và Bakugo là những nhân vật mạnh nhất trong My Hero Academia. Tuy nhiên, thực tế là những chiêu thức tốt nhất của Midoriya đều gây sát thương cho bản thân nên cậu ta khó có thể được xếp hạng cao hơn.

S-
AKatsuki Bakugo, Deku
BTenya Lida, Endeavor
CTodoroki, Lemillion, All Might

ABA JBA tier list

Jolyne Cujoh, DIO và Joseph Joestar đều là những đấu sĩ hàng đầu trong meta hiện tại. Ai cũng biết rằng mọi nhân vật được xếp hạng B trở lên đều có thể chiến đấu tốt trong trò chơi, vì vậy đây là tin vui dành cho những người hâm mộ Jojo's Bizarre Adventure, khi họ có nhiều lựa chọn nhân vật hơn.

Cấp bậcNhân vật
SSJoseph Joestar (Battle Tendency)
SJolyne Cujoh, DIO
AGiorno Giovanna, Doppio/Diavolo, Josuke Higashikata
BYoshikage Kira, Jotaro Kujo, Jonathan Joestar
CJoseph Joestar (Stardust Crusaders)

ABA Tier List

Đây là danh sách các nhân vật từ các tựa anime / manga khác trong Anime Battle Arena mà bạn có thể lựa chọn, từ Fairy Tale, Jujutsu Kaisen, Yu Yu Hakusho, Fate, Hunter x Hunter và hơn thế nữa.

SSGuts
SAsta, Accelerator, Gilgamesh
AYuji Itadori, Kirito (Kirigaya Kazuto), Yusuke Urameshi, Misaka Mikoto, Mash Kyrielight, Satoru Gojo, Natsu Dragneel, Afro Samurai, Hiei, Saitama
BSinon (Asada Shino), Shirou Emiya, Chika Fujiwara, Rika Takanashi, Illumi Zoldyck, Saber, Hisoka Morrow, Killua Zoldyck, Ryuko Matoir
CSatu Kazuma, Tanjiro Kamado, Gon, Iskandar

Đó là tất cả những thông tin về Roblox Anime Battle Arena tier list tháng 10. Nếu bạn vẫn còn muốn biết thêm nhiều tin tức khác, đừng ngần ngại mà kiểm tra chúng tại Mobile!

Theo dõi thông tin của tại:

• Fanpage: Review Mobile Games
  • Group: Ở đây có game Mobile