Tổng hợp gift code OPM Một Húp Đi Luôn mới nhất nhân dịp ra mắt!

Thứ sáu - 05/04/2024 05:33
Nhận ngay bộ gift code OPM Một Húp Đi Luôn nhân dịp game ra mắt vào ngày 27/04, NPH chiêu đãi game thủ nhiều quà tặng hấp dẫn!

• Tổng hợp gift code OPM Một Húp Đi Luôn dùng chung
  • Hướng dẫn cách nhập code OPM Một Húp Đi Luôn

OPM Một Húp Đi Luôn thuộc thể loại thẻ tướng chiến thuật theo lượt lấy cảm hứng từ bộ manga đình đám One Punch Man. Trò chơi chính thức ra mắt vào 27/04 hứa hẹn sẽ mang đến một làn gió mới cho thị trường game thẻ tướng hiện tại.

Game mobile

Honkai: Star Rail vừa ra mắt đã bị bóc phốt cực căng

Game thủ Honkai: Star Rail đứng giữa cái nắng oi bức của Sài Gòn tận 3 tiếng đồng hồ và nhận phần thưởng trị giá chỉ 50 ngọc ánh sao?

code OPM Một Húp Đi Luôn.jpg

Tổng hợp gift code OPM Một Húp Đi Luôn dùng chung

OPM8888

TFTOPM

OPM777

OPMTS

MLSuAOizPDRZ

Hướng dẫn cách nhập code OPM Một Húp Đi Luôn

Sau khi vào game, bạn bấm vào biểu tượng Cài Đặt nằm ở góc trên cùng mép phải màn hình sau đó vào mục Gift Code và tiến hành nhập code nhận thưởng qua Thư.

Link tải game: https://onepunch.mobi

Tham gia vào game, người chơi sẽ được chiêu mộ dàn nhân vật quen thuộc trong nguyên tác như: Thánh Phồng Saitama, Genos, Vua Biển Sâu,… tạo thành đội hình mạnh mẽ, xuất quân và chiến đấu chống lại kẻ thù, từ đó tìm hiểu thêm nhiều câu chuyện thú vị xoay quanh các nhân vật mà bạn chọn.

code OPM Một Húp Đi Luôn (4).jpg

Lối chơi của OPM Một Húp Đi Luôn tương tự như những tựa game thẻ tướng khác nên game thủ có thể dễ dàng thao tác mà không mất nhiều thời gian để làm quen.

code OPM Một Húp Đi Luôn (2).jpg

Bên cạnh đó, sản phẩm sở hữu nền đồ họa bắt mắt, tạo hình nhân vật chuẩn nguyên gốc, ngoại trang và hiệu ứng chiến đấu cũng được trau chuốt, chỉn chu đến từng chi tiết mang lại cảm giác chân thực và hoành tráng nhất.

code OPM Một Húp Đi Luôn (3).jpg

Ngoài ra, game còn chiêu đãi game thủ với hệ thống tính năng đa dạng với nhiều hoạt động PvE, PvP phong phú giúp người chơi thỏa sức tranh tài, cày cuốc chăm chỉ và nhận về vô vàn phần thưởng tương xứng như: săn boss nhận quà, Nhà tù Smelly Lid Prison, PK liên server,…để xưng bá nơi chiến trường chứng minh mình là kẻ mạnh nhất.

Fanpage chính thức

Đừng quên theo dõi các kênh thông tin của Mobile để cập nhật thêm nhiều tựa game hấp dẫn khác nhé!

Fanpage: Review Mobile Games
Group: Ở đây có game Mobile