Aether Gazer: Siêu phẩm chặt chém được mong chờ nhất mở đăng ký sớm tại Hàn Quốc

Thứ sáu - 05/04/2024 05:34
Mới đây, BILIBILI đã chính thức đưa Aether Gazer lên kệ tại thị trường Hàn Quốc thông qua trạng thái mở đăng ký trước trên nền tảng mobile.

Có lẽ Aether Gazer là tựa game mà khiến cho dân tình phải chờ đợi bản quốc tế lâu nhất trong lịch sử. Trò chơi đã đã ra mắt ở thị trường Trung Quốc vào tháng 04/2022 và mang lại sự bùng nổ trong thời gian qua không chỉ cho game thủ nội địa mà còn cả game thủ quốc tế.

Game mobile

Cuối tuần chơi gì? Top game mobile mới nhất, chiến ngay kẻo lỡ!

Cuối tuần rồi, chơi game thôi! Cùng Mọt thử ngay những tựa game bên dưới để có những phút giây thư giãn, giải trí thú vị nhé!

aether Gazer (2).jpg

Tuy nhiên, game thủ quốc tế gặp khó khăn trong việc trải nghiệm trò chơi ở bản Trung Quốc. Do đó, họ mong ngóng từng ngày phiên bản quốc tế được ra mắt nhưng phía nhà phát hành vẫn chưa có thông báo chính thức cho vấn đề này. Mặc dù trò chơi đã được mở đăng ký trước nhưng thông tin về ngày ra mắt chính thức vẫn còn là một ẩn số.

aether Gazer (4).jpg

Tạm gác phiên bản global sang một bên, mới đây phiên bản dành riêng cho thị trường Hàn Quốc bất ngờ được BILIBILI lên lịch phát hành trong thời gian tới. Đồng thời, mở đăng ký sớm cho cả hai nền tảng Android và iOS. Điều này có thể là một dấu hiệu tốt cho game thủ bởi lẽ việc phát hành ở một thị trường mới thuận lợi sẽ là bàn đạp tốt để tiến đến bản global trong tương lai. sẽ tiếp tục hóng hớt và đem đến những thông tin mới nhất về Aether Gazer cho game thủ ở những bài viết sau nhé!

aether Gazer (3).jpg

Cốt truyện của Aether Gazer được đặt trong một bối cảnh hậu tận thế, khi mà các nhà khoa học phát minh ra những thiết bị truyền tải ý thức lên một siêu máy tính mang tên " Gaea Zero". Với mong muốn tạo ra một thế giới không có chiến tranh và đau thương, bọn họ đã phát triển công nghệ truyền tải tinh thần vào thế giới ảo. Nhưng lại có một biến cố khi những quái vật " Shihai" xuất hiện và ăn mòn dần thế giới. Người chơi sẽ thâm nhập những lỗ hổng đó và giải quyết đám "Shihai", bảo vệ hòa bình cho nhân loại.

Lối chơi chính của Aether Gazer là chặt chém. Theo đó, game thủ sẽ được tự do điều khiển nhân vật, tự do tung combo skill, tự do lựa chọn nhân vật tham chiến. Mỗi nhân vật sở hữu những vũ khí, kỹ năng, lối đánh khác nhau. Mọi thao tác trong trò chơi rất dễ tiếp cận và nắm bắt.

aether Gazer (5).jpg

Một trong những lí do khiến Aether Gazer thành công nhiều như vậy còn nằm ở phần đồ họa. Phong cách đồ họa Anime kết hợp công nghệ 3D mang lại chất lượng đồ họa đẹp xuất sắc. Không những thế, chuyển động nhân vật, hiệu ứng kỹ năng được đội ngũ thiết kế trau chuốt đến từng chi tiết nhỏ nhất. Điều đó mang đến cho game thủ những trải nghiệm hình ảnh mãn nhãn chưa từng thấy ở một tựa game trên điện thoại.

Link đăng ký trước: https://aethergazer.com/preregister

Trang chủ chính thức

Đừng quên theo dõi các kênh thông tin của Mobile để cập nhật thêm nhiều tựa game hấp dẫn khác nhé!

Fanpage: Review Mobile Games
Group: Ở đây có game Mobile