Phát hiện xác chết cháy của ba cha con trong khe núi ở Điện Biên

Thứ sáu - 03/05/2024 00:29
Ngày 1 tháng 5, lãnh đạo xã Pa Tần phát hiện thi thể 3 người cháy đen, được xác định là 3 cha con tại một khe núi ở bản Huổi Quang, tỉnh Điện Biên.

Ngày 1/5, lãnh đạo xã Pa Tần có mặt tại hiện trường phát hiện thi thể 3 người cháy đen ở bản Huổi Quang, xã Pa Tần, huyện Nậm Pồ, tỉnh Điện Biên. Theo bước đầu điều tra, nguyên nhân vụ án được nghi là do các nạn nhân dùng lửa bắt dúi dẫn đến hỏa hoạn.

Các nạn nhân tử vong trong vụ cháy được xác định là 3 cha con trong cùng một gia đình, gồm ông Hạng A.G (sinh năm 1970) và hai con là Hạng A.B (sinh năm 2009) và Hạng A.C (sinh năm 2011).

Phát hiện xác chết cháy của ba cha con trong khe núi ở Điện Biên

Gia đình nạn nhân cho biết, khi thấy ba bố con lên rừng bắt dúi hai ngày chưa về, người nhà và hàng xóm đã tổ chức đi tìm thì phát hiện 3 thi thể chết cháy trong một khe núi gần bản.

Diện tích đám cháy khoảng 1 ha, là bãi chăn thả gia súc của bản. Sau khi phát hiện thi thể, người dân đã báo cáo lên chính quyền xã.

Phát hiện xác chết cháy của ba cha con trong khe núi ở Điện Biên

Lãnh đạo xã Pa Tần cho biết, nguyên nhân được nghi ngờ do ba nạn nhân dùng lửa đốt xung quanh khu vực để dúi không chạy, nhưng do thời tiết khô hạn, đám cháy lan ra và cả 3 bố con không thoát được dù đã trốn vào khe núi.

Tuy nhiên, nguyên nhân chính xác vẫn phải chờ xác nhận từ phía cơ quan chức năng.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn