Quỳnh Kool diện váy cắt xẻ táo bạo, khoe lưng trần quyến rũ

Chủ nhật - 12/05/2024 00:42
Cô nàng hot girl 'Kem xôi TV' Quỳnh Kool đăng tải loạt ảnh 'sông nước' khiến anh em không thể ngồi yên.

Gần đây, hot girl nổi tiếng 'Kem xôi TV' Quỳnh Kool vừa đăng tải loạt hình ảnh "sống nước" khi mặc váy cắt xẻ gợi cảm, khoe lưng trần mịn màng trên chiếc thuyền thúng.

Hot girl 'Quỳnh Kool diện váy cắt xẻ táo bạo, khoe lưng trần

Quỳnh Kool là thành viên của nhóm Kem xôi TV, được biết đến qua các video hài của nhóm. Cô cũng đã tham gia diễn xuất trong một số MV âm nhạc, đặc biệt là MV 'Vợ người ta' của Phan Mạnh Quỳnh. Quỳnh sở hữu vẻ đẹp trong sáng, có chút tinh nghịch.

Hot girl 'Quỳnh Kool diện váy cắt xẻ táo bạo, khoe lưng trần

Mới đây trên trang cá nhân, Quỳnh Kool chia sẻ bộ ảnh đời thường rất đẹp, kèm theo dòng chú thích: "Xin chào anh, em là cô gái miền Trung, mới đến thành phố vài ngày. Trong bức ảnh, cô diện chiếc váy hai dây màu hồng sen, với phần cổ trễ nải khoe vòng mông quyến rũ." Thiết kế màu hồng làm nổi bật làn da trắng của Quỳnh.

Hot girl 'Quỳnh Kool diện váy cắt xẻ táo bạo, khoe lưng trần

Bài đăng của Quỳnh Kool thu hút sự chú ý lớn từ cộng đồng mạng. Mọi người không ngớt lời khen ngợi vẻ đẹp ngày càng hoàn thiện của cô.

Gần đây, Quỳnh Kool thích thể hiện phong cách quyến rũ, thậm chí còn khiến fan đứng ngồi không yên khi khoác lên mình bộ bikini nhỏ để khoe vóc dáng chuẩn ở tuổi U30.

Hot girl 'Quỳnh Kool diện váy cắt xẻ táo bạo, khoe lưng trần

Quỳnh Kool sinh năm 1995, tốt nghiệp từ Trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội. Sau nhiều nỗ lực, cô đã thành công trong sự nghiệp của mình. Cô nổi tiếng hơn với vai diễn trong phim truyền hình, đặc biệt là vai diễn trong phim 'Quỳnh búp bê' dù chỉ là vai phụ.

Cô từng nhận giải Nữ chính xuất sắc nhất tại Cánh Diều Vàng, với vai diễn trong bộ phim Đừng Làm Mẹ Cáu. Quỳnh Kool cũng nhiều lần được bình chọn vào vòng chung kết của Ấn tượng VTV.

Với vẻ đẹp và thân hình gợi cảm, Quỳnh Kool dễ dàng tỏa sáng trong mọi trang phục.