Firewall Ultra được công bố cho PSVR 2 cùng trailer mới toanh

Thứ năm - 04/04/2024 03:41
Được phát triển bởi First Contact Entertainment, Firewall Ultra là một game FPS với phần chơi đơn và multiplayer dành riêng cho PSVR2.

Chiếc kính thực tế ảo next-gen của PlayStation còn chưa phát hành nhưng danh sách các tựa game sẽ chạy được trên nó đang liên tục dài ra. Trò chơi mới nhất trong danh sách này là Firewall Ultra, một game FPS độc quyền với chế độ chơi theo cốt truyện cũng như phần chơi mạng tương tự Call of Duty. Đoạn trailer đầu tiên của game đã được tung ra và bạn có thể thưởng thức nó bên dưới:

Được phát triển bởi First Contact Entertainment, game lấy bối cảnh 5 năm sau các sự kiện trong tựa game trước là Firewall trêm PSVR. Nội dung của game chưa được tiết lộ nhưng có vẻ như nó sẽ dính líu đến các pha đột nhập vào những căn cứ được bảo vệ nghiêm ngặt để thu thập tình báo và sau đó đào thoát. Các chế độ chơi mạng của game sẽ được vận hành trên server riêng thay vì dùng kết nối peer to peer như trong phiên bản gốc.

Firewall Ultra sẽ hỗ trợ một số tính năng quan trọng như adaptive trigger (trên tay cầm PS5), phát hiện chạm, theo dõi tầm mắt, phản hồi rung,... Game cũng tận dụng sức mạnh của PS5 để đem lại cho game thủ thời gian load nhanh hơn và hỗ trợ 4K HDR nhằm tạo ra chất lượng hình ảnh cao nhất có thể.

Firewall Ultra

Nhà phát triển cho biết sau khi game chính thức phát hành, họ vẫn sẽ tiếp tục tung ra các nội dung mới cho trò chơi bao gồm bản đồ, nhân vật và vũ khí mới. Tuy nhiên thời điểm ra mắt của game còn chưa được công bố và game thủ sẽ phải chờ thêm một thời gian trước khi được nghe thông tin này.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn