Lộ lý lịch anh bạn trai kém 10 tuổi, Thiều Bảo Trâm rất yêu

Thứ sáu - 05/04/2024 04:29
Lý lịch bạn trai tốt như vầy, chẳng trách Thiều Bảo Trâm đổ ngay trong một nốt nhạc.

Trong thời điểm hiện tại, dân cư mạng đang lan truyền thông tin nữ ca sĩ Thiều Bảo Trâm đang hẹn hò với bạn trai mới tên Matthis Metharam. Không chỉ thường xuyên gặp gỡ, cặp đôi Thiều Bảo Trâm và Matthis Metharam còn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ chị gái nữ ca sĩ - Thiều Bảo Trang.

Trên mặt trận mạng xã hội, Thiều Bảo Trâm và Matthis Metharam theo dõi nhau công khai. Anh chàng không ngại tương tác và dành những lời khen có cánh như khen nữ ca sĩ xinh đẹp trong phần bình luận công khai.

Xem lý lịch bạn trai mới, mới hiểu vì sao Thiều Bảo Trâm yêu

Giữa dòng bình luận nóng hổi hiện nay, lý lịch của Matthis Metharam đang được truy tìm rất nhiều. Anh chàng này hiện đang theo học tại một trường Đại học ở Pháp, từng làm mẫu ảnh vì có phong cách thời trang sành điệu, nam tính. Trên tất cả, người tình mới của Thiều Bảo Trâm còn gây sốc khi kém nữ ca sĩ đến tận 10 tuổi.

Xem lý lịch bạn trai mới, mới hiểu vì sao Thiều Bảo Trâm yêu

Dù chính chủ vẫn chưa có ai lên tiếng xác nhận về những thông tin trên nhưng cộng đồng mạng đang truyền tai nhau thông tin hẹn hò, lý lịch về bạn trai Thiều Bảo Trâm rất nhiều.

Về Thiều Bảo Trâm, cô ca sĩ sinh năm 1994 đã từng hoạt động trong showbiz với tư cách là thành viên nhóm nhạc nữ Bee.T với chị gái Thiều Bảo Trang. Có thể ở thời điểm này, Thiều Bảo Trâm vẫn chưa có hoạt động nghệ thuật nào nổi bật nhưng chuyện tình “thầm kín” cả nước hay với nam ca sĩ Sơn Tùng MTP đã làm giới báo chí tốn không ít giấy mực trong nhiều năm qua.

Xem lý lịch bạn trai mới, mới hiểu vì sao Thiều Bảo Trâm yêu

Hiển nhiên, Matthis Metharam lựa chọn xây dựng mối quan hệ với Thiều Bảo Trâm trong giai đoạn này sẽ bị cộng đồng mạng đem ra so sánh với cái bóng quá lớn của người cũ. Matthis Metharam mang dáng vóc cao ráo, học thức tốt kèm gu thời trang ‘chất’. Vấn đề chênh lệch tuổi tác hiện tại vẫn chưa ảnh hưởng đến cặp đôi, trong tương lai, liệu đây có sẽ trở thành rào cản dành cho cả hai?

Xem lý lịch bạn trai mới, mới hiểu vì sao Thiều Bảo Trâm yêu

Quan điểm trong tình yêu đã được Thiều Bảo Trâm chia sẻ như sau: "Đôi khi điều ta cần làm lúc khó khăn là hãy chấp nhận mọi bài học mà ‘trời xanh an bài’ cho mình một cách nhẹ nhàng nhất. Từ trong tăm tối, tâm hồn chúng ta sẽ được hàn gắn và trưởng thành sau mọi chuyện, để trở thành phiên bản rực rỡ hơn".