Hướng dẫn cách đăng ký sớm Đấu Trường Chân Lý Mobile - ĐTCL Mobile

Thứ tư - 03/04/2024 23:40
Đấu Trường Chân Lý đã chính thức thông báo mở đăng ký cho phiên bản ĐTCL Mobile. Game thủ Việt có thể đăng ký dễ dàng và trải nghiệm TeamFight Tatics Mobile qua các bước đơn giản

• Đấu Trường Chân Lý mùa 9 chính thức có phiên bản Mobile
  • Phần thưởng đăng ký ĐTCL Mobile sớm
  • Hướng dẫn cách đăng ký sớm Đấu Trường Chân Lý Mobile
  • Hướng dẫn đăng ký ĐTCL mùa 9 và chơi ngay không cần đợi!

TEAMFIGHT TACTICS hay Đấu Trường Chân Lý đã chính thức công bố phiên bản Mobile của mình phiên bản Global mà game thủ Việt Nam có thể đăng ký được. ĐTCL Mobile mặc dù đã có từ vài mùa, nhưng game thủ thị trường Việt Nam vẫn chưa thể tiếp cận được với tựa game này. Giờ đây, theo thông báo mới nhất Đấu Trường Chân Lý mùa 9 đã chính thức cho mọi người đăng ký để trải nghiệm sớm.

Đấu Trường Chân Lý mùa 9 chính thức có phiên bản Mobile

Hướng-dẫn-cách-đăng-ký-sớm-Đấu-Trường-Chân-Lý-Mobile-–-Game-thủ-Việt-đã-có-thể-chơi-ĐTCL-Mobile-ss9.jpg

Đấu Trường Chân Lý (ĐTCL) hay TeamFight Tatics (TFT) là một tựa game lấy cảm hứng từ vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại đồ sộ đến từ nhà Riot Games. Nhưng khác về mặt gameplay khi ĐTCL là một tựa game Turn-based tatcs, người chơi sẽ xây dựng đội hình của riêng mình và đánh nhau với người chơi khác để giành được thứ hạng cao nhất trong trận đấu.

Hiện tại ĐTCL đã trải qua 9 mùa khác nhau, ở mùa 9 với đề tài Runeterra quay về cốt lõi của cốt truyện Liên Minh Huyền Thoại. Các vị tướng giờ đây sẽ là phiên bản gốc của mình, các tộc hệ hay nguyên tố trong game đều được lấy cảm hứng từ Lore (cốt truyện chính) của lục địa Runeterra thuộc vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại. Điều này được đánh giá cao bởi cộng đồng game thủ, ĐTCL mùa 9 mặc dù vẫn có một số điểm chưa tốt nhưng vẫn có số lượng người chơi cực kỳ đông đảo.

Phần thưởng đăng ký ĐTCL Mobile sớm

Hướng-dẫn-cách-đăng-ký-sớm-Đấu-Trường-Chân-Lý-Mobile-–-Game-thủ-Việt-đã-có-thể-chơi-ĐTCL-Mobile---thưởng.jpg

Để ăn mừng ĐTCL Mobile sắp chính thức mở cửa cho mọi quốc gia, Riot Games đã mở chương trình đăng ký sớm – nhận thưởng ngay. Số lượng người đăng ký sớm sẽ quyết định những phần quà mà game thủ nhận được; vì vậy hãy chung tay đăng ký sớm ngay chỉ với 3 bước đơn giản ai cũng có thể làm được trong vài giây.

Hướng dẫn cách đăng ký sớm Đấu Trường Chân Lý Mobile

Hướng-dẫn-cách-đăng-ký-sớm-Đấu-Trường-Chân-Lý-Mobile-–-Game-thủ-Việt-đã-có-thể-chơi-ĐTCL-Mobile---ảnh-bìa.jpg

Bước 1: Truy cập vào link: https://preregister.teamfighttactics.leagueoflegends.com/?language=ENMY

Hướng-dẫn-cách-đăng-ký-sớm-Đấu-Trường-Chân-Lý-Mobile-–-Game-thủ-Việt-đã-có-thể-chơi-ĐTCL-Mobile---bước-1-đăng-ký-.jpg

Bước 2: Click “Pre-Register Now” sau đó nhập Email của bạn

Hướng-dẫn-cách-đăng-ký-sớm-Đấu-Trường-Chân-Lý-Mobile-–-Game-thủ-Việt-đã-có-thể-chơi-ĐTCL-Mobile---bước-2-đăng-ký.jpg

Bước 3: vậy là bạn đã thành công đăng ký sớm Đấu Trường Chân Lý Mobile. Hãy đợi đến ngày tựa game ĐTCL Mobile chính thức ra mắt

Hướng-dẫn-cách-đăng-ký-sớm-Đấu-Trường-Chân-Lý-Mobile-–-Game-thủ-Việt-đã-có-thể-chơi-ĐTCL-Mobile-bước-3-dăng-ký.jpg

Hướng dẫn đăng ký ĐTCL mùa 9 và chơi ngay không cần đợi!

Nếu bạn không thích chờ đợi phiên bản Global cho mọi thị trường của TFT, Mọt sẽ bày ra một cách giúp bạn có thể chơi ngay phiên bản Global của TFT season 9 ngay. Sẽ có một số thứ bạn cần chuẩn bị trước:

• Account Riot Games thuộc vùng USA
  • Phần mềm VPN
  • Vùng của iOS hoặc Android chuyển vùng qua Hoa Kỳ

Bước 1: Đổi vùng iOS và Android sang Hoa Kỳ

Hướng-dẫn-cách-đăng-ký-sớm-Đấu-Trường-Chân-Lý-Mobile-–-Game-thủ-Việt-đã-có-thể-chơi-ĐTCL-Mobile-chuyển-vùng.jpg

Với iOS: Vào App Store => chọn biểu tượng tài khoản ở góc phải trên của màn hình => bấm vào Tên Tài Khoản => chọn Quốc gia/Vùng => chọn vùng mà bạn muốn chuyển (Hoa Kỳ).

Với Android: Vào Google Play => bấm cài đặt => Chung => Tùy chọn ưu tiên về tài khoản và thiết bị => chon Quốc gia và hồ sơ về vùng mà ban muốn

Bước 2: Lên App Store hoặc Google Store tìm “TFT”

Hướng-dẫn-cách-đăng-ký-sớm-Đấu-Trường-Chân-Lý-Mobile-–-Game-thủ-Việt-đã-có-thể-chơi-ĐTCL-Mobile-TFT-mobile-app.jpg

Bước 3: Tải TeamFight Tatics về máy, sau đó đăng nhập bằng Account Riot Games vùng USA

Hướng-dẫn-cách-đăng-ký-sớm-Đấu-Trường-Chân-Lý-Mobile-–-Game-thủ-Việt-đã-có-thể-chơi-ĐTCL-Mobile-TFT-mobile-đăng-nhập.jpg

Bước 4: Tận hưởng game

Lưu Ý: Accout Riot Client hiện tại của bạn sẽ không chơi được nếu đang thuộc vùng Việt Nam, nên hãy tạo acc trắng mới để trải nghiệm ĐTCL mùa 9 Mobile.

Bên cạnh đó để cập nhật tin tức nhanh chóng về Liên Minh - Tốc Chiến hãy follow: Group Espots chính thức của