Hướng dẫn cách cài đặt Monster Hunter Now - Săn quái vật ngoài đời thật

Thứ tư - 03/04/2024 23:35
Cùng xem ngay cách cài đặt Monster Hunter Now cực đơn giản để trải nghiệm sớm

• Monster Hunter Now đã có mặt tại thị trường Canada, Hồng Kông, Singapore và Thụy Điển.
  • Hướng dẫn cách cài đặt Monster Hunter Now chi tiết
  • Một số hình ảnh đầu tiên của Monster Hunter Now

Monster Hunter là một dòng game lâu đời của thị trường Video Games, Monster Hunter Now đã cho ra mắt tại một số thị trường. Game thủ đã có thể tải về và trải nghiệm sớm tựa game này, chỉ qua một chiếc điện thoại là game thủ có thể đi sắn rồng và những sinh vật kỳ lạ. Cùng xem qua cách cài đặt tựa game này.

Monster Hunter Now sẽ chính thức ra mắt trên các hệ máy Android và iOS vào ngày 14.09.2023, tuy nhiên thị trường Philipines đã được tận tay trải nghiệm sớm tựa game này ngay hôm nya. Chỉ qua các bước đơn giản là người chơi có thể chơi tựa game này sớm nhất.

Hiện tại chỉ có thể trải nghiệm sớm tựa game này trên hệ điều hành Android

Hướng dẫn cách cài đặt Monster Hunter Now chi tiết

Bước 1: sử dụng phần mềm giả lập Android. Đăng nhập Google Play bằng Emai. Bạn có thể sử dụng một Email trắng.

Hướng dẫn cách cài đặt Monster Hunter Now - Săn quái vật ngoài đời thật - giả lập.png

Bước 2: Tải phần mêm Fake VPN để chuyền vùng qua các thị trường cho phép trải nghiệm sớm Monster Hunter World như Singapore.

Lưu ý: khi mà sử dụng Cloudflare, phần mềm sẽ tự kết nối sáng vùng mà nó đánh giá là tối ưu nhất. Người dùng không thể quyết định mình “đang ở đâu”, nên một số trường hợp người dùng sẽ kết nối đến vùng mà Monster Hunter Now chưa cho chơi. Khi đó chỉ cần hủy kết nối và kết nối lại đến khi vào được vùng thích hợp.

Hướng dẫn cách cài đặt Monster Hunter Now - Săn quái vật ngoài đời thật - fake vpn.png

Bước 3: Lên Google Play và tim “Monster Hunter Now”

Hướng dẫn cách cài đặt Monster Hunter Now - Săn quái vật ngoài đời thật - tìm game.jpg

Bước 4: Tải Monster Hunter Now về máy

Hướng dẫn cách cài đặt Monster Hunter Now - Săn quái vật ngoài đời thật - tải game.jpg

Như vậy là bạn đã sẵn sàn vào game để trải nghiệm tựa game được cho là sẽ định hình lại cách người ta chơi game trên điện thoại như Pokemon: Go.

Một số hình ảnh đầu tiên của Monster Hunter Now

Những màn combat trong game sẽ dựa trên khu vực thự tế mà người chơi ở (như Pokemon: Go)

Hướng dẫn cách cài đặt Monster Hunter Now - Săn quái vật ngoài đời thật - bản đồ.jpg

Sẽ có đa dạng những loài cho các “thợ săn” tha hồ chọn lựa. Đây đều là những cái tên quen thuộc cho Fan của dòng game Monster Hunter

Hướng dẫn cách cài đặt Monster Hunter Now - Săn quái vật ngoài đời thật - chiến đấu.jpg

Người chơi cũng có thể đi khai thác các nguyên liệu để nâng cấp và chế tạo vũ khí cho nhân vật.

Hướng dẫn cách cài đặt Monster Hunter Now - Săn quái vật ngoài đời thật - nguyên liệu.jpg

Trailer chính thức của Monster Hunter Now

Monster Hunter Now sẽ chính thức ra mắt vào Tháng 9.2023.

Theo dõi tin tức về thế giới Games và Công Nghệ mới nhất tại: https://motgame.vn/