Game kinh dị hấp dẫn Phasmophobia sẽ lột xác trong thời gian tới

Thứ năm - 04/04/2024 03:41
Trong năm sau, Phasmophobia sẽ nhận được một loạt nâng cấp mới, và một tính năng bí ẩn mà nhà phát triển gọi là "Horror 2.0".

Nhà phát triển Kinetic Games vừa tung ra roadmap cho tựa game co-op kinh dị Phasmophobia, trong đó cung cấp những thông tin chi tiết về kế hoạch phát triển nội dung mới cho game trong phần còn lại của 2022 và một phần 2023. Trong số những nội dung mới này, Kinetic Games có nhắc đến việc bổ sung những tùy chọn độ khó mới mà game thủ có thể tự do thay đổi trong một bản cập nhật sẽ ra mắt trong tháng 9 này.

Phasmophobia

Những tính năng khác cũng sẽ được ra mắt trong tháng 9 bao gồm bản đồ mới Sunny Meadoes và một hệ thốn tố cáo mới, cũng như một vài tính năng còn chưa được tiết lộ. Các phiên bản cập nhật xa hơn trong tương lai bao gồm nâng cấp hệ thống thời tiết, tối ưu hóa game và công nghệ volumetric lighting nhằm đem lại bầu không khí đáng sợ hơn.

Trong năm sau, Phasmophobia sẽ nhận được một hệ thống cấp bậc mới, các nhân vật mới, tùy chọn thay đổi ngoại hình, trang bị mới, nâng cấp trang bị, các thử thách mới, bản đồ mới, và một tính năng bí ẩn mà nhà phát triển gọi là "Horror 2.0". Không nhiều thông tin về tính năng Horror 2.0 được công bố, nhưng chúng ta được nghe rằng nó dính líu đến việc thay thế tất cả mô hình của ma trong game, bổ sung các hiệu ứng âm thanh, hình ảnh, tương tác mới.

Phasmophobia

Theo nhà phát triển thì việc nâng cấp hệ thống lên cấp của game sẽ đánh dấu sự thay đổi lớn nhất về hình ảnh và lập trình của Phasmophobia, khi tất cả mọi thứ từ mô hình, chuyển động nhân vật đến những hệ thống ẩn bên dưới đều được làm lại hoàn toàn hoặc tạo mới từ con số không.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn