ĐTCL Mùa 9.5: Riot Games nâng cấp Ụ Súng của Heimerdinger

Thứ năm - 04/04/2024 05:06
Trên phiên bản sắp tới của ĐTCL, ụ súng của Heimerdinger không chỉ đa dụng mà còn hứa hẹn sẽ trở nên càng mạnh mẽ hơn về mặt sát thương.

Trong vài ngày qua, phiên bản 13.19 đã được Giám đốc dự án Đấu Trường Chân Lý - Riot Mortdog công bố với cộng đồng game thủ hứa hẹn sẽ là một bước cập nhật quan trọng và đầy thú vị. Bản lần này sẽ được thiết kế nhằm đa dạng hóa lối chơi trong ĐTCL, đồng thời giảm thẳng tay "neft" nhiều đột hình đang trở nên quá mạnh.

Riot-Games-mang-đến-nâng-cấp-mới-cho-ụ-súng-Heimerdinger-1.jpg

Đặc biệt, một vị tướng 5 tiền - Heimerdinger sẽ trải qua những thay đổi đáng kể từ đội ngũ phát triển. Trong phiên bản mới, Ụ Súng của "Nhà Phát Minh Lỗi Lạc" sẽ được nâng cấp với một khả năng mới gọi là Refractor Beam (Tia Khúc Xạ). Điều chỉnh này sẽ khiến Ụ Súng bắn ra nhiều tia laser gây sát thương tăng dần và có khả năng nhận 100% lượng năng lượng mà Heimerdinger nhận được từ mọi nguồn như tộc - hệ, trang bị và Lõi Công Nghệ.

Trước đây trong Đấu Trường Chân Lý (ĐTCL) mùa 9, Heimerdinger là tướng thuộc tộc yordle và chỉ được xem là quân cờ hỗ trợ. Với khả năng triệu hồi các pháo đài và tạo ra sát thương liên tục có thể làm tăng sức mạnh của đội hình và gây khó khăn cho đối thủ. Tuy nhiên, như mọi tướng khác, hiệu quả của Heimerdinger trong ĐTCL còn phụ thuộc vào cách xây dựng đội hình và sự kỹ năng của người chơi.

Đồng thời, bộ kỹ Heimerdinger có khả năng gây sát thương và hỗ trợ đội hình của người chơi khác với một số chiêu thức:

• Chiêu thức "Hextech Micro-Rockets" (Tia Nổ Hextech): Heimerdinger phóng ra một loạt tia nổ, gây sát thương vùng cho các đối thủ trong phạm vi. Chiêu này có thể tăng cường bằng trang bị "Morellonomicon" để gây hiệu ứng cháy.
  • Chiêu thức "Hextech Grenade" (Lựu Đạn Hextech): Heimerdinger ném một quả lựu đạn, gây sát thương và làm choáng kẻ địch trúng phạm vi. Điểm đặc biệt là lựu đạn sẽ nảy lại từ kẻ địch và gây sát thương cho những ai nằm trong đường bay của nó.
  • Chiêu thức "UPGRADE!!!" (NÂNG CẤP!!!): Đây là chiêu thức đặc biệt của Heimerdinger. Khi sử dụng, Heimerdinger sẽ nâng cấp một trong các trụ pháo của mình, tăng sát thương và tầm đánh của nó. Chiêu này cũng có thể tăng khả năng tấn công của Heimerdinger trong một khoảng thời gian ngắn.
  • Chiêu thức "CH-2 Electron Storm Grenade" (Lựu Đạn Sấm Sét CH-2): Đây là chiêu thức mạnh nhất của Heimerdinger. Khi sử dụng, Heimerdinger ném một quả lựu đạn sấm sét lên không trung, gây sát thương và làm choáng toàn bộ kẻ địch trong phạm vi rộng.

Tuy nhiên, không chỉ dừng lại ở đó, đội ngũ phát triển đã biến "Nhà Phát Minh Lỗi Lạc" trở thành một sát thủ từ xa mạnh mẽ trong đội hình thông qua một nâng cấp đặc biệt. Hãy cùng Mọt xem chi tiết về kỹ năng này nhé:

Riot-Games-mang-đến-nâng-cấp-mới-cho-ụ-súng-Heimerdinger-2.jpg
  • 1 Nâng Cấp : 3 tia, 10% sát thương thêm
  • 2 Nâng Cấp : 3 tia, 30% sát thương thêm
  • 3 Nâng Cấp : 5 tia, 50% sát thương thêm
Riot-Games-mang-đến-nâng-cấp-mới-cho-ụ-súng-Heimerdinger-3.jpg

Thời điểm trước, Ụ Súng của Heimerdinger thường được sử dụng như một đơn vị đa dụng, có khả năng gây sát thương sâu và làm giảm phòng ngự của đối thủ thông qua các nâng cấp. Tuy nhiên, với nâng cấp mới này, Ụ Súng có thể trở thành một đơn vị chủ lực mạnh mẽ, thậm chí gây sát thương tới tuyến sau. Điều này có thể biến Heimerdinger trở thành một trong những tướng đa dụng hàng đầu, với khả năng mang đến nhiều hiệu ứng mạnh mẽ cùng sát thương lớn. Hy vọng rằng việc giới thiệu nâng cấp mới cho "Nhà Phát Minh Lỗi Lạc" sẽ mở ra nhiều lối chơi thú vị và đa dạng cho ĐTCL.

Hãy nhớ theo dõi Mọt tui, để có thể nắm được những thông tin hấp dẫn và mới nhất về Đấu Trường Chân Lý mùa 9.5 nhé.