ĐTCL mùa 9.5: Tổng hợp các tướng mới ở mốc 1-3 vàng

Thứ năm - 04/04/2024 05:17
Dưới đây là một số thông tin tướng mới mà người chơi cần biết trước khi bước sang mùa mới.

• Tướng 1 vàng
  • Graves
  • Illaoi
  • Millio
  • Tướng 2 vàng
  • Naafiri
  • Qiyana
  • Twisted Fate
  • Tướng 3 vàng
  • Miss Fortune
  • Nautilus
  • Neeko
  • Quinn

Đấu Trường Chân Lý (ĐTCL) mùa 9.5 đã chính thức cận kề, và sẽ ra mắt các kỳ thủ với nhiều đổi mới trong lối chơi. Theo đó, Riot Games cũng đã cung cấp một số thông tin về mùa giải tiếp theo của Đấu Trường Chân Lý để nhiều game thủ có thể nắm kịp thông tin. Hãy cùng Mọt tui tìm hiểu phía dưới bài viết này xem có gì hấp dẫn nhé.

Tướng 1 vàng

Graves

• Tộc/Hệ: Bilgewater/Bắn Tỉa/Vô Pháp
  • Năng lượng: 30/80
  • Kỹ năng: Ném đạn mù về phía mục tiêu hiện tại, gây Sát Thương Vật Lý lên tướng đó và những kẻ địch lân cận, đồng thời giảm Tốc Độ Đánh của chúng trong vài giây.

Illaoi

Các-Tộc-Hệ-tướng-mới-ở-mốc-1-3-vàng-có-gì-hấp-dẫn-1.jpg
  • Tộc/Hệ: Bilgewater/Can Trường
  • Năng lượng: 40/80
  • Gây Sát Thương Phép lên mục tiêu hiện tại, liên kết linh hồn với chúng trong 5 giây, đồng thời Hồi Máu dựa trên một phần lượt Sát Thương nhận phải từ mục tiêu này.

Millio

• Tộc/Hệ: Ixtal/Hiệu Triệu Nhân
  • Năng lượng: 40/80
  • Kỹ năng: Đá một quả cầu lửa về mục tiêu hiện tại, gây Sát Thương Phép và Làm Choáng 2 giây. Quả cầu sau đó nảy tiếp về sau mục tiêu, gây Sát Thương Phép cho kẻ địch trong phạm vi 1 ô.

Tướng 2 vàng

Naafiri

• Tộc/Hệ: Darkin/Shurima/Thách Đấu
  • Năng lượng: 50/80
  • Kỹ năng: Tấn công mục tiêu hiện tại, gây thêm lượng Sát Thương Vật Lý
  • Dạng Darkin: Triệu hồi Bầy Đàn, gây thêm Sát Thương Vật Lý cho mục tiêu, đồng thời Hồi Máu cho chính chủ.

Qiyana

• Tộc/Hệ: Ixtal/Vô Pháp/Đồ Tể
  • Năng lượng: 0/80
  • Kỹ năng: Lướt tới và gây Sát Thương cho tất cả kẻ địch trên đường thẳng, đồng thời Hất Tung và Làm Choáng chúng trong 1,5 giây.

Twisted Fate

• Tộc/Hệ: Bilgewater/Pháp Sư Đa Chú
  • Năng lượng: 20/70
  • Kỹ năng: Ném bài vào mục tiêu hiện tại, gây Sát Thương Phép và đánh dấu. Sau 1,5 giây, lá bài phát nổ và gây thêm Sát Thương lên tướng địch xung quanh.

Tướng 3 vàng

Miss Fortune

Các-Tộc-Hệ-tướng-mới-ở-mốc-1-3-vàng-có-gì-hấp-dẫn-3.jpg
  • Tộc/Hệ: Bilgewater/Quân Sư
  • Năng lượng: 10/50
  • Kỹ năng: Gọi một cơn mưa đạn, gây Sát Thương Phép cho tất cả mục tiêu trong khu vực, đồng thời gây hiệu ứng Vết Thương Sâu trong 5 giây.

Nautilus

• Tộc/Hệ: Bilgewater/Dũng Sĩ
  • Năng lượng: 50/150
  • Nội Tại: Nhận thêm 30% Giáp và Kháng Phép từ tất cả các nguồn.
  • Kỹ năng: Triệu hồi đợt sóng gây Sát Thương Phép cho tướng địch trong vòng 2 ô, sau đó kéo chúng vào trung tâm và Hất Tung.

Neeko

• Tộc/Hệ: Ixtal/Can Trường
  • Năng lượng: 50/120
  • Kỹ năng: Nhảy tới mục tiêu hiện tại và nhận Lá Chắn trong 3 giây, sau một khoảng trễ thì gây Sát Thương Phép cho tất cả mục tiêu trong phạm vi 2 ô.

Quinn

• Tộc/Hệ: Demacia/Đồ Tể
  • Kỹ năng: Triệu hồi Valor và tấn công kẻ địch theo hàng dọc/ngang ở nơi đông nhất, đánh dấu chúng trong vòng 4 giây để nhận thêm Sát Thương. Sau đó phóng ra một cơn mưa tên gây thêm Sát Thương Vật Lý lên tất cả tướng địch bị đánh dấu.
Các-Tộc-Hệ-tướng-mới-ở-mốc-1-3-vàng-có-gì-hấp-dẫn-2.jpg

Sau cùng, để nắm được những thông tin quan trọng hơn về Đấu Trường Chân Lý mùa 9.5, các bạn hãy cùng cập nhật thông tin tại nhé