Hướng dẫn cách cài đặt TFT Mobile Tiếng Việt, ĐTCL Mobile Tiếng Việt chính thức

Thứ năm - 04/04/2024 05:15
Cách cài đặt TFT Mobile Tiếng Việt cực đơn giản và an toàn. Chơi ngay ĐTCL Mobile Tiếng Việt trước ngày ra mắt.
HOT: Cách tải Đấu Trường Chân Lý Mobile (ĐTCL hay TFT Mobile) trên IOS, Android mới nhất HOT: Cách tải Đấu Trường Chân Lý Mobile (ĐTCL hay TFT Mobile) trên IOS, Android mới nhất

Ra mắt cùng với mùa 10 của trò chơi Đấu Trường Chân Lý (ĐTCL) trên máy tính là phiên bản di động chính ...

Vậy là TFT hay Đấu Trường Chân Lý - ĐTCL một tựa game cực hot với lượng người chơi đông đảo mỗi ngày, ĐTCL luôn được Riot Games cập nhật liên tục. Sau bao ngày chờ đợi, phiên bản điện thoại của ĐTCL là TFT Mobile đã chính thức được thông báo mở cửa cho tất cả game thủ. Để ra mắt tại thị trường Việt Nam, TFT Mobile sẽ có Tiếng Việt để game thủ có thể trải nghiệm ĐTCL một cách tốt nhất.

Cách đăng ký sớm TFT Mobile trước ngày ra mắt chính thức

Hướng-dẫn-cách-cài-đặt-TFT-Mobile-Tiếng-Việt,-ĐTCL-Mobile-Tiếng-Việt-chính-thức-thưởng.jpg

Hiện tại, mặc dù TFT Mobile chưa đến tay cồng động game thủ nhưng Riot Games đã thông báo cho phép người chơi đăng ký sớm. Quá trình đăng ký cực kỳ đơn giản chỉ qua vài bước, bên cạnh đó ĐTCL Mobile cũng sẽ có những phần qua đặc biệt cho những game thủ đã đăng ký sớm trước ngày ra mắt chính thức của TFT Mobile. Hãy xem ngay bải viết dưới đây để biết cách đăng ký sớm ĐTCL Mobile.

Hướng dẫn cách đăng ký sớm Đấu Trường Chân Lý Mobile - ĐTCL Mobile

Đấu Trường Chân Lý đã chính thức thông báo mở đăng ký cho phiên bản ĐTCL Mobile. Game thủ Việt có thể đăng ký dễ dàng và trải nghiệm TeamFight Tatics Mobile qua các bước đơn giản

Cách cài đặt TFT Mobile Tiếng Việt cực đơn giản

Bước 1: Tải phần mềm giải lâp điện thoại (Android) hoặc sử dụng điện thoại hệ điều hành Android

Hướng-dẫn-cách-cài-đặt-TFT-Mobile-Tiếng-Việt,-ĐTCL-Mobile-Tiếng-Việt-chính-thức-bước-1.jpg

Bước 2: Tải App QooApp và cài đặt

Hướng-dẫn-cách-cài-đặt-TFT-Mobile-Tiếng-Việt,-ĐTCL-Mobile-Tiếng-Việt-chính-thức-bước-2.jpg

Bước 3: Vào QooApp, đăng ký tài khoản. Sau đó, tìm kiếm "Teamfight Tatics | Bản quốc tế"

Hướng-dẫn-cách-cài-đặt-TFT-Mobile-Tiếng-Việt,-ĐTCL-Mobile-Tiếng-Việt-chính-thức-bước-3.jpg

Bước 4: Tải TFT Mobile về máy hoặc phần mềm giả lập.

Hướng-dẫn-cách-cài-đặt-TFT-Mobile-Tiếng-Việt,-ĐTCL-Mobile-Tiếng-Việt-chính-thức-bước-4.jpg

Bước 5: Sau khi tải TFT Mobile và cài đặt, khi vào game ngôn ngữ sẽ là Tiếng Việt.

Hướng-dẫn-cách-cài-đặt-TFT-Mobile-Tiếng-Việt,-ĐTCL-Mobile-Tiếng-Việt-chính-thức-bước-5.jpg

Vậy là bạn đọc đã hoàn thành các bước đơn giản để cài đặt TFT Mobile Tiếng Việt chính thức của Riot Games mà không cần phần mềm dịch thuật nào khác.

Đây là cách cài đặt TFT Mobile Tiếng Việt đơn giản nhất và cực kỳ an toàn vì sử dụng app chính thức từ Riot Games. Bên cạnh đó, ĐTCL Mobile Tiếng Việt vẫn sẽ giữ nguyên như trên bản PC với nhiều cái tên quen thuộc. Thông qua cách này, người chơi vừa có thể chơi sớm TFT Mobile vừa được trải nghiệm ĐTCL Mobile hoàn toàn bằng Tiếng Việt.