Hướng dẫn tải và đăng ký tài khoản ĐTCL 9.5 tại máy chủ PBE

Thứ năm - 04/04/2024 05:17
Dưới bài viết này, Mọt tui sẽ hướng dẫn bạn cách tải và đăng ký tạo tài khoản ĐTCL 9.5 để trải nghiệm mùa giải mới của Đấu Trường Chân Lý trên máy chủ thử nghiệm.

• Cách đăng ký tài khoản PBE
  • Cách tải máy chủ thử nghiệm PBE

PBE (viết tắt của Public Beta Environment) hay còn được gọi là máy chủ thử nghiệm cộng đồng của Liên Minh Huyền Thoại và Đấu Trường Chân Lý là nơi Riot Games tạo ra để người chơi có thể trải nghiệm các tính năng đang được phát triển. Thông qua máy chủ này, Riot Games sẽ xử lý các lỗi games, đảm bảo những tính năng sẽ được hoàn chỉnh trước khi chính thức ra mắt.

Liệu rằng bạn có biết đăng ký tài khoản và trải nghiệm các tính năng thú vị trước hàng triệu game thủ khác trên máy chủ thử nghiệm PBE chưa? Hãy để Mọt tui hướng dẫn cho bạn nhé!

Cách đăng ký tài khoản PBE

• Bước 1: Truy cập đường liên kết PBE registration.
  • Bước 2: Nhấn vào nút Log In.
  • Bước 3: Đăng nhập bằng tài khoản Facebook, Google, Apple hoặc Xbox.

Theo đó, khi đăng nhập bằng tài khoản Facebook hay Gmail có sẵn, Riot Games sẽ kiểm tra tài khoản Liên Minh Huyền Thoại thông thường của bạn phải có Cấp Vinh Danh 2 và chưa từng nhận án phạt cấm hoặc hạn chế tài khoản. Lúc này, người chơi hãy nhấn vào nút "Check my Eligibility".

hướng-dẫn-đăng-ký-và-tải-pbe-4.jpg

Sau đó, người chơi hãy điền các thông tin tài khoản bao gồm

• Username (Ít nhất 4 ký tự, chỉ số và chữ, không có ký tự đặc biệt).
  • Password (Ít nhất 8 ký tự, có tối thiểu 1 ký tự là số).
  • Confirm Password (Điền giống Password ở trên).
  • Khi đã khai đủ thông tin, nhấn "Sign me up" để hoàn tất các bước.

Hoàn thành các điều kiện trên, game thủ có thể khởi tạo tài khoản máy chủ thử nghiệm (PBE), mỗi tài khoản chính thức sẽ chỉ được có một tài khoản PBE. Lưu ý, việc chia sẻ tài khoản ra ngoài có thể khiến bị cấm vĩnh viễn.

Ngoài ra, nếu người chơi không thể kết nối tài khoản Facebook, Google với máy chủ Riot Games, hãy quay trở lại bước 3 và nhấn vào "Creat Account". Tại đây, người chơi sẽ điền các thông tin lần lượt như sau: Email (chưa từng đăng ký) => Ngày sinh (trên 12 tuổi) => Username, Password và Confirm Password.

hướng-dẫn-đăng-ký-và-tải-pbe-3.jpg

Cách tải máy chủ thử nghiệm PBE

Người chơi có thể tải client PBE của Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) bằng cách truy cập đường liên kết sau: PBE registration.

hướng-dẫn-đăng-ký-và-tải-pbe-2.jpg
  • Bước 1: Nhấn vào dòng chữ "Already have a PBE account? Download here" để hiển thị link download.
  • Bước 2: Chọn Windows hoặc MAC tùy theo hệ điều hành mà bạn sử dụng.
  • Bước 3: Sau khi tải về, người chơi cài đặt giống như phiên bản Client Riot chính thức.
hướng-dẫn-đăng-ký-và-tải-pbe-1.jpg

Cuối cùng, mùa giải mới của Đấu Trường Chân Lý, ĐTCL 9.5 sẽ có mặt ở server PBE sắp tới. Đồng thời, sau 2 tuần, máy chủ Liên Minh Huyền Thoại chính thức cũng sẽ cập nhật mùa giải mới ở tất cả các khu vực trên toàn thế giới có thể trải nghiệm và tranh tài cùng nhau.
Để nắm được những thông tin quan trọng hơn về Đấu Trường Chân Lý, các bạn hãy cùng cập nhật thông tin tại nhé.