Vanquisher và Ixtal - Tộc/Hệ mới nhất ĐTCL mùa 9.5 có gì hấp dẫn?

Thứ năm - 04/04/2024 05:18
Mới đây, một vài thông tin đáng chú ý về hiệu ứng của 2 Tộc/Hệ mới sẽ xuất hiện trong ĐTCL mùa 9.5 đã được hé lộ.

• Vanquisher (Mốc 2/4/6)
  • Tướng
  • Hiệu ứng Tộc/Hệ Vanquisher
  • Ixtal (Mốc 2/3/4)
  • Tướng
  • Hiệu ứng Tộc/Hệ Ixtal

Tính đến thời điểm hiện tại, Đấu Trường Chân Lý mùa 9.5 đã dần được hé lộ trước thềm ra mắt máy chủ chính thức. Tuy nhiên mới đây nhất, đã có thêm những thông tin được rò rỉ thêm về mùa 9.5 khiến cộng đồng Đấu Trường Chân Lý không khỏi phấn khích.

Hé-lộ-hiệu-ứng-của-2-Tộc-Hệ-mới-1.jpg

Theo đó, một game thủ được playtest trước phiên bản thử nghiệm đã cung cấp cho cộng đồng biết thêm những thông tin về Tộc/Hệ mới sẽ xuất hiện trong ĐTCL mùa 9.5 sắp tới. Vài ngày trước đó, Riot đã công bố 3 tộc mới sẽ xuất hiện bao gồm Bilgewater, Ixtal và Vanquisher (Tạm dịch: Chinh Phục). Tuy nhiên, chỉ có Bilgewater là được công bố hiệu ứng chính thức, còn lại vẫn còn là ẩn số.

Trong bài viết này, hãy cùng Mọt tui tìm hiểu chi tiết xem 2 Tộc/Hệ mới tiếp theo này có gì hấp dẫn nhé!

Vanquisher (Mốc 2/4/6)

Tướng

• Jhin 1 vàng
  • Ashe 2 vàng
  • Darius 3 vàng
  • Xayah 4 vàng
  • Nilah 4 vàng

Hiệu ứng Tộc/Hệ Vanquisher

Hé-lộ-hiệu-ứng-của-2-Tộc-Hệ-mới-2.jpg

Kỹ năng tướng tộc Vanquisher có thể chí mạng, nhận thêm tỉ lệ và sát thương chí mạng

• (2) 15% tỉ lệ chí mạng 10% sát thương chí mạng
  • (4) 35% tỉ lệ chí mạng 25% sát thương chí mạng
  • (6) 55% tỉ lệ chí mạng 40% sát thương chí mạng

Ixtal (Mốc 2/3/4)

Tướng

• Milio 1 vàng
  • Ashe 2 vàng
  • Neeko 4 vàng

Hiệu ứng Tộc/Hệ Ixtal

Xuất hiện các ô nguyên tố trên bàn (giống mùa 2) tăng cường sức mạnh cho tướng đứng trên, hiệu ứng sẽ thay đổi tùy trận. Theo đó, có 4 nguyên tố chính bao gồm Lửa, Điện, Đá và Gió.

Hé-lộ-hiệu-ứng-của-2-Tộc-Hệ-mới-3.jpg
  • Lửa: khi tướng đứng trên gây sát thương kỹ năng, khiến kẻ địch bốc cháy và nhận thêm 30% sát thương trong 3 giây.
Hé-lộ-hiệu-ứng-của-2-Tộc-Hệ-mới-4.jpg
  • Điện: Lần đầu tiên khi tướng đứng trên ô nguyên tố dùng kỹ năng gây sát thương, làm choáng kẻ địch trong 1 giây.
Hé-lộ-hiệu-ứng-của-2-Tộc-Hệ-mới-5.jpg
  • Đất: tướng đứng trên ô nguyên tố miễn nhiễm khống chế và giảm sát thương gánh chịu 205 trong 8 giây.
Hé-lộ-hiệu-ứng-của-2-Tộc-Hệ-mới-6.jpg
  • Gió: tướng đứng trên ô nguyên tố nhận tốc đánh cộng thêm bằng 80% lượng năng lượng tối đa trong 4 giây khi bắt đầu giao tranh và khi chúng dùng kỹ năng

Hiện tại, Riot Games vẫn chưa công bố ngày ra mắt chính thức cho ĐTCL Mùa 9.5. Nhưng theo như dự đoán của Mọt tui, rất có thể phiên bản giữa mùa sẽ cập bến trong phiên bản 13.18 sắp tới.

Hãy nhớ theo dõi để nắm được những thông tin quan trong hơn về ĐTCL nhé.