Thứ hai - 13/05/2024 00:50
Hiện tại, vụ cháy ô tô đã được khắc phục. Tại khoảnh khắc sự cố xảy ra, lượng phương tiện bị ảnh hưởng nối đuôi nhau dài đến hàng cây số.

Vào 21 giờ 30 phút ngày 12/05, người dân đã ghi nhận một trường hợp xe ô tô bốc cháy dữ dội ngay giữa tuyến cao tốc vành đai 3 hương từ Pháp Vân về cầu Thanh Trì, Hà Nội.

Cao tốc vành đai 3 tắc đường, một ô tô bốc cháy dữ dội trong đêm

Nhận được tin báo, tức tốc đến hiện trường để giải quyết tình trạng ùn tắc giao thông cũng như dập tắt đám cháy, đội Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ quận Hoàng Mai đã điều động nhiều chiến sĩ đến ứng cứu không để xảy ra tình trạng cháy lan.

Cao tốc vành đai 3 tắc đường, một ô tô bốc cháy dữ dội trong đêm

Theo lời nhân chứng thuật lại, chiếc ô tô màu trắng nhãn hiệu Hyundai dòng SantaFe khi đang tham gia lưu thông trên cao tốc vành đai 3 đã phát hiện ngọn lửa cháy từ nắp ca pô. Dù đã dùng bình chữa cháy mini dập lửa nhưng ngọn lửa vẫn nhanh chóng ‘nuốt’ trọn phần đầu và thân xe khiến những người trong xe hoảng loạn bỏ chạy ra ngoài.

Cao tốc vành đai 3 tắc đường, một ô tô bốc cháy dữ dội trong đêm

Rất may mắn, ngọn lửa không gây thiệt hại về người. Tại hiện trường, bên cạnh xác chiếc ô tô bị cháy gần như trơ khung, hàng loạt các phương tiện tham gia lưu thông ở cùng thời điểm đều bị rơi vào tình trạng ùn ứ, kéo dài nhiều Km.