Thứ ba - 02/04/2024 21:17
Mới đây, nhà phát triển Liên Quân vừa qua đã tung loạt Splash Art mới hé lộ bộ ba trang phục SSM mùa 61 với chủ đề Tiệc Trà.

Trong mùa SSM tháng 12, khi không khí lạnh giá và không gian Giáng Sinh bao trùm, cộng đồng game thủ Liên Quân sẽ được chào đón ba trang phục mới tại SSM mùa 61 với chủ đề Tiệc Trà, khởi đầu cho năm 2024.

Theo thông tin mà Mọt tui tìm hiểu, ba trang phục SSM mới này sẽ thuộc về Astrid (cấp độ 1), Helen (cấp độ 20) và Alice - cô bé hỗ trợ đáng yêu (cấp độ 60). Trước đó, nhà phát triển Liên Quân đã gợi ý về bộ ba trang phục này thông qua video giới thiệu cặp đôi Giáng Sinh Zip và Laville.

SSM mùa 61 của Liên Quân Mobile có trang phục nào hấp dẫn?

Bên cạnh những cô nàng quý tộc tại bữa tiệc trà, cộng đồng game thủ Liên Quân cũng đang rất phấn khích với bộ trang phục đôi của Omen, thể hiện sự đối lập giữa sắc đen và sắc trắng. Đây cũng là lần thứ hai mà nhà phát triển Liên Quân ra mắt trang phục đôi cho một vị tướng, trước đó là trường hợp của Lorion - Quân Vương Bóng Tối và Quân Vương Ánh Sáng. Trang phục của Lorion biến anh chàng thành một vị quân vương tối thượng, trong khi đó, bộ trang phục đôi mới của Omen biến anh trở thành một chiến thần thực thụ, sẵn sàng tiêu diệt mọi kẻ địch trên chiến trường.

SSM mùa 61 của Liên Quân Mobile có trang phục nào hấp dẫn?

Ngoài ra, cộng đồng game thủ Liên Quân cũng vô cùng ngạc nhiên khi trang phục Errol Cương Thi bất ngờ xuất hiện trong loạt Splash Art mới này. Mặc dù đã qua mùa Halloween, nhưng Liên Quân vẫn quyết định giới thiệu trang phục này. Trước đó, trang phục này đã có mặt trên các máy chủ khu vực khác từ lâu, nhưng cho đến cuối năm 2023 mới xuất hiện tại Bình Nguyên Vô Tận.

SSM mùa 61 của Liên Quân Mobile có trang phục nào hấp dẫn?

Hãy nhớ theo dõi Mọt tui để cập nhật thêm những thông tin hấp dẫn đến từ Liên Quân Mobile trong thời gian sắp tới nhé.