Thứ ba - 02/04/2024 06:56
Mặc dù Garena vẫn chưa ra mắt tướng mới, thế nhưng kỹ năng của cô đã được tiết lộ khiến cộng đồng Liên Quân Mobile không khỏi phấn khích.

Theo chuỗi sự kiện chuyển giao tướng Vương Giả Vinh Diệu sang Liên Quân Mobile, chúng ta đã chứng kiến sự xuất hiện của nhiều tướng mới như Bijan, Ming, Erin và gần đây nhất là Yunying. Vừa mới đây, Mọt tui đã nhận được thông tin rằng tướng Doria sẽ là một cái tên tiếp theo xuất hiện trong đội hình tướng song sinh mới của Liên Quân vào năm 2024.

Nếu bạn chưa biết, Doria là một tướng nổi bật với hình tượng là một nàng tiên cá đích thực, cô nàng sở hữu vẻ đẹp trong veo, dịu dàng cùng một bộ kỹ năng đặc biệt ấn tượng. Dưới đây là những kỹ năng của nàng tiên cá này mà bạn có thể tham khảo.

Kỹ năng tướng mới Doria

Nội tại - Quà Tặng Nhân Ngư

Dolia sẽ hóa thành người cá - nhân ngư khi gặp nước, sông cũng được tính là môi trường nước. Khi biến thành người cá sẽ được giảm 50% hiệu ứng làm chậm, đồng thời tự động giúp bản thân hồi lại 50 máu và 5 năng lượng. Đòn đánh thường trong trạng thái người cá sẽ tạt nước gây sát thương diện rộng.

Nút hồi phục của Dolia sẽ được thay thế bằng Quà Tặng Nhân Ngư, giúp thiết lập liên kết với 1 đồng minh được lựa chọn. Khi sử dụng Âm Thanh Thiên Nhiên sẽ ưu tiên cho đồng minh này hơn.

Kỹ năng 1 - Giọng Hát Vui Vẻ

• Hồi chiêu: 12s / 11.6s / 11.2s / 10.8s / 10.4s / 10s Năng lượng: 50(+10/Lv)

Dolia phát ra 4 làn sóng âm, 3 làn đầu tiên gây 125 (+16% Công phép) sát thương phép và làm chậm 10% tốc độ di chuyển của kẻ địch. Làn sóng âm cuối cùng gây 250 (+35% Công phép) sát thương phép và làm chậm kẻ địch 50%, kéo dài trong 1 giây.

Khi sóng âm cuối cùng chạm vào kẻ địch, nó kích hoạt một tiếng vọng, gây 150 (+16% Công phép) sát thương phép lên kẻ địch mà nó chạm vào. Trong trạng thái người cá, sóng âm cuối cùng cũng tạo sóng nước và đẩy lùi kẻ địch ở vị trí đó. Tiếng vọng đối với các đơn vị không phải anh hùng sẽ có phạm vi nhỏ hơn và chỉ gây 50% sát thương.

• Sát thương cơ bản: 125 / 150 / 175 / 200 / 225 / 250
  • Sát thương sóng cuối: 250 / 300 / 350 / 400 / 450 / 500
  • Sát thương tiếng vọng: 150 / 180 / 210 / 240 / 270 / 300

Kỹ năng 2 - Rượt Sóng

• Hồi chiêu: 12s / 11.6s / 11.2s / 10.8s / 10.4s / 10s Năng lượng: 60(+5/Lv)

Dolia nhảy về phía trước và biến thành hình dạng người cá. Nếu điểm đáp là mặt đất, Dolia sẽ tạo ra một vũng nước tại đó. Khi trở thành người cá, Dolia sẽ hồi phục 300 (+40% Công phép) máu cho đồng đội ở gần và cho chính bản thân.

Đồng đội cũng có thể hồi phục máu và năng lượng khi ở trong vùng nước của Dolia. Nếu Dolia nhảy vào vùng nước, 25% thời gian hồi chiêu của kỹ năng sẽ được khôi phục. Sau khi Dolia rời khỏi vùng nước, nó sẽ biến mất sau 4 giây.

• Hồi phục: 300 / 360 / 420 / 480 / 540 / 600

Kỹ năng 3 - Âm Thanh Thiên Nhiên

• Hồi chiêu: 10s (-1s/Lv) (+120% Thời gian hồi chiêu hiện tại của kỹ năng mục tiêu)
  • Năng lượng: 100(+10/Lv)

Sau khi Dolia thực hiện một lời nguyền ngắn gọn, kỹ năng có thời gian hồi chiêu lâu nhất của một đồng minh trong phạm vi sẽ được làm mới và thời gian hồi chiêu của kỹ năng đó sẽ được chịu đựng bởi Dolia. Ưu tiên làm mới kỹ năng cho các đồng minh đã được liên kết trước đó.

Nếu kỹ năng của đồng minh sau khi làm mới không được sử dụng, tốc độ hồi chiêu của kỹ năng Âm Thanh Thiên Nhiên có thể tăng thêm 20%. Trong trường hợp làm mới kỹ năng không thành công, thời gian hồi chiêu của Âm Thanh Thiên Nhiên sẽ được hoàn trả lại.

• Tốc độ hồi chiêu: 20% / 30% / 40%
Liên Quân Mobile: Tướng mới nào sẽ được Garena ra mắt trong năm 2024 sắp tới

Nói chung, so với Ming, Doria có khả năng chọn mục tiêu rõ ràng và dễ sử dụng hơn vì nó đã được xác định vị trí. Tuy nhiên, ngoại trừ việc khoảng cách kết nối khá xa, Doria gần như là khó để kết hợp với các tướng Liên Quân hiện tại.

Có thể trong tương lai, Doria không phù hợp để chơi xếp hạng đơn mà sẽ tập trung vào chơi đội hoặc tham gia giải đấu cao hơn. Tuy nhiên, với ngoại hình hấp dẫn, Doria vẫn sẽ trở thành lựa chọn hot dù có khó chơi.

Hãy nhớ theo dõi Mọt tui để cập nhật thêm những thông tin hấp dẫn đến từ Liên Quân Mobile trong thời gian sắp tới nhé.