Nhất Mộng Giang Hồ VNG: Xác định 32 chiến đội tiến vào Vòng Play-off Danh Kiếm Thiên Hạ

Thứ sáu - 05/04/2024 16:18
Ngày thi đấu cuối cùng tại server Kiếm ý Lăng Phong vào 10/4 vừa qua cũng đã khép lại giai đoạn Vòng Loại của giải đấu Danh Kiếm Thiên Hạ, với rất nhiều cái tên xuất sắc.
Mục lục

Phụ Lục

  • Vòng Loại: Những màn so tài hấp dẫn và kịch tính

Tối 10/4 vừa qua, vòng loại giải đấu Danh Kiếm Thiên Hạ của server Kiếm Ý Lăng Phong chính thức hoàn tất. Với màn thể hiện xuất sắc, 10 chiến đội cuối cùng sẽ góp mặt tại vòng Play-off cùng 3 máy chủ khác là Giang Hồ Đại Mộng, Đạp Nguyệt Lưu Hương và Nhất Sinh Nhất Thế. Để đảm bảo việc chia bảng thi đấu, BTC cũng đã “xét tuyển” bổ sung các chiến đội có Tu Vi cao tiếp theo vào vòng Play-off.

Nhất Mộng Giang Hồ VNG: Xác định 32 chiến đội tiến vào Vòng Play-off Danh Kiếm Thiên Hạ
Danh sách 32 đội vào Vòng Play-off đã được công bố.

Vòng Loại: Những màn so tài hấp dẫn và kịch tính

Lượt trận đầu tiên của Vòng Loại Danh Kiếm Thiên Hạ diễn ra vào 8/4, với các chiến đội đến từ server Giang Hồ Đại Mộng. Trên các group cộng đồng, đã có không ít nhiều dự đoán và những bàn luận xoay quanh chiến thuật được đưa ra, điểm mạnh - yếu của các phái cũng như những đội sẽ đi tiếp.

Trải qua một tối thi đấu căng thẳng và kịch tính, thế trận giằng co có, áp đảo cũng nhiều, 10 chiến đội đầu tiên lọt vào vòng Play-off đã được xướng tên. Đó là những cái tên khá nổi danh như Già Dơ, Chim Què, Tiêu Dao Các, Clone, Sáng Thì Bấm, Lệ, Người Già Cao Tuổi, Ét Ô Ét, Hiên Viên và 3 Quả Tạ.

Họ đã mang đến cho ngày thi đấu đầu tiên một lối chơi vô cùng đẹp mắt và cống hiến. Có lẽ, trận đấu được xem là nghẹt thở nhất là cuộc đối đầu giữa Già Dơ và Lệ. Cả 2 thể hiện một lối chơi áp đảo, không khoan nhượng, tấn công ngay lập tức khi tiếng còi khai cuộc vang lên. Nó căng thẳng tới nỗi chỉ có duy nhất 1 cái tên còn trụ vững trên đấu trường, nhân vật ấy đến từ team Già Dơ.

Nhất Mộng Giang Hồ VNG: Xác định 32 chiến đội tiến vào Vòng Play-off Danh Kiếm Thiên Hạ

Hay màn thể hiện áp đảo của Tiêu Dao Các trước Người Già Cao Tuổi. Lối đánh áp sát nhanh chóng của đội này đã khiến Người Già Cao Tuổi không kịp trở tay, liên tục mất người và chống cự trong thế bị động. Tiêu Dao Các đã có một chiến thắng cực đẹp mắt.

Nhất Mộng Giang Hồ VNG: Xác định 32 chiến đội tiến vào Vòng Play-off Danh Kiếm Thiên Hạ

Ngày thi đấu 10/4 với những trận so tài ở máy chủ Kiếm Ý Lăng Phong cũng được đông đảo cộng đồng quan tâm, bởi server này từ lâu đã nổi danh với những đối thủ nặng ký, cao thủ quy tụ cùng vô vàn sự cạnh tranh khốc liệt trên khắp mặt trận. Chính lẽ đó, họ được mong chờ sẽ mang đến cho ngày thi đấu cuối cùng của Vòng Loại những trận đánh đã mắt nhất.

Tuy không được livestream trực tiếp để bảo đảm chiến thuật riêng từng đội, nhưng thông qua danh sách chiến thắng, người xem cũng hiểu sức mạnh của họ là như thế nào. 10 cái tên đứng top của Kiếm Ý Lăng Phong đều là những đội hàng đầu tại đây, gồm: Tiệm Bánh, Tu La Thần, Hắc Bạch, Coffee, Đại Mỗ, Hạm Đội Chi, Team Nhà Nghèo, Dân Thường, Thymipark và Team Lót Đường.

Như vậy, danh sách tiến vào Vòng Play-off Danh Kiếm Thiên Hã đã được xác định, gồm 32 chiến đội đến từ cả 4 máy chủ của Nhất Mộng Giang Hồ VNG (bao gồm các chiến đội được bổ sung sau Vòng Loại). Ở Vòng Play-off, các chiến đội sẽ thi đấu với 2 hình thức: BO3 cho vòng 1/16 và BO5 vòng 1/8. Bốn chiến đội mạnh nhất ở sau lượt đấu này sẽ tiến vào Bán Kết để tìm ra hai ứng cử viên sáng giá cho ngôi vương Danh Kiếm Thiên Hạ mùa đầu tiên.

Trong thời gian chuẩn bị này, người chơi cần ghi nhớ kỹ các mốc thời gian thi đấu để có thể chuẩn bị thật tốt.

  • Từ ngày 10/04 – 14/04: các chiến đội này sẽ tiến hành bốc thăm chia bảng đấu và copy nhân vật vào máy chủ Đấu Trường. Sau ngày 14/04, thông tin nhân vật vào máy chủ Đấu Trường sẽ không được thay đổi nữa.
  • Từ ngày 18/04 đến 20/04, các chiến đội có thể đăng nhập vào máy chủ Đấu Trường để tiến hành kiểm tra nhân vật.
  • 22/04/2022: Vòng Liên Server 1/16
  • 24/04/2022: Vòng Liên Server 1/8
  • 29/04/2022: Chung Kết Danh Kiếm Thiên Hạ

Nếu không nằm trong các chiến đội trực tiếp thi đấu, người chơi vẫn còn rất nhiều cơ hội “rinh quà” thông qua các sự kiện trên fanpage của Nhất Mộng Giang Hồ VNG. Vì thế, đừng quên theo dõi thông tin mới nhất về giải đấu Danh Kiếm Thiên Hạ tại fanpage https://www.facebook.com/nhatmong.zing.vn và trang chủ https://nhatmong.zing.vn/.

Khám phá ngay thế giới đặc sắc của Nhất Mộng Giang Hồ VNG tại https://nmgh.onelink.me/bMCh/NMGHPR

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn