Tân Ngọa Long mở máy chủ đặc biệt vào 13/4 để tri ân game thủ sau 02 tuần ra mắt

Thứ sáu - 05/04/2024 16:20
Có lượng người chơi tăng dần và hoạt động của các máy chủ ổn định, Tân Ngọa Long quyết định ra mắt server thứ 10 vào 08:00 sáng ngày 13/4.

Đây là máy chủ đặc biệt với nhiều ưu đãi tặng game thủ, cũng là lời cảm ơn từ BĐH Tân Ngọa Long gửi đến cộng đồng đã dành nhiều hảo cảm cho game trong giai đoạn mới ra mắt.

Tải game https://tanngoalong.onelink.me/KAyO/pr

13/4 - Tân Ngọa Long mở máy chủ đặc biệt tri ân game thủ sau 02 tuần ra mắt

Đó là khi bài thông báo ra mắt server mới đạt các mốc like (yêu thích) 1.000 - 2.000 - 3.000 thì tất cả game thủ của Tân Ngọa Long sẽ nhận quà theo quy định của BĐH. Có đến 03 sân chơi được tổ chức tại fanpage để game thủ tham gia nhận quà hot. Cụ thể:

  1. Like, share (chia sẻ công khai) là có quà: Quá dễ dàng vì game thủ chỉ cần like, share và bình luận tag đủ 3 người bạn ở bài viết này, sau đó điền thông tin là có thể nhận được 01 code đặc biệt, 500 Vàng, 02 Sổ Chiêu Hiền và 05 Rương Tài Nguyên ngẫu nhiên. Sân chơi này diễn ra trong 07 ngày kể từ thời điểm bài thông báo đăng trên fanpage.
  2. Đạt mốc like hốt ngay quà đặc biệt

Theo đó, khi bài thông báo đạt các mốc like quy định của sân chơi thì toàn bộ game thủ Tân Ngọa Long cũng sẽ có quà, tương ứng như sau:

  • 000 like: 100 Vàng, 01 Sổ Chiêu Hiền, 05 Rương Tài Nguyên ngẫu nhiên.
  • 000: 200 Vàng, 02 Sổ Chiêu Hiền, 10 Rương Tài Nguyên ngẫu nhiên.
  • 000: 300 Vàng, 03 Sổ Chiêu Hiền, 05 Rương Tài Nguyên ngẫu nhiên, khung avatar "Lư Hỏa Thuần Thanh”.

Tương tự như sân chơi “like, share nhận quà”, hoạt động “đạt mốc like” cũng diễn ra trong 07 ngày kể từ thời điểm bài thông báo đăng tải trên fanpage.

  1. Ưu đãi khủng - 5K cho gói quà đặc biệt

Gói nạp thẻ tháng “Chiêu Hiền Đãi Sĩ” có giá trị là 50K nhưng game thủ chỉ phải trả 5K khi nạp qua kênh ZaloPay. Khi nạp, game thủ cần làm đúng yêu cầu và đầy đủ các bước mà sân chơi đưa ra, BĐH sẽ không chịu trách nhiệm với việc quà không đến được do người chơi điền sai thông tin hoặc phát sinh các yêu cầu khác so với thể lệ. Ưu đãi này chỉ diễn ra duy nhất trong ngày ra mắt máy chủ mới - 13/4.

13/4 - Tân Ngọa Long mở máy chủ đặc biệt tri ân game thủ sau 02 tuần ra mắt
Ảnh Khoa

Trên đây là 03 sân chơi ngoài game, triển khai cho máy chủ thứ 10 nhằm tăng thêm phúc lợi cho người chơi. Riêng các ưu đãi trong game không thay đổi. Game thủ vẫn nhận miễn phí thần tướng Quách Gia, Tiểu Kiều trong 8 ngày đăng nhập máy chủ mới, sở hữu thần tướng Triệu Vân siêu cool khi lần đầu vào game. Đồng thời tham gia 7 ngày đua top nhận Sổ Chiêu Hiền, trang bị ngoại hình độc - đẹp, rương tài nguyên, nguyên liệu gia tăng lực chiến cùng rất nhiều gift-code xịn xò.

13/4 - Tân Ngọa Long mở máy chủ đặc biệt tri ân game thủ sau 02 tuần ra mắt
Ảnh: Doan Ngoc Khoa

Tân Ngọa Long ra mắt hồi 31/3 vừa qua, game có lối chơi chiến thuật thời gian thực, kế thừa những tinh hoa của Ngọa Long mobile. Trong thời gian tới, game tiếp tục triển khai các hoạt động cộng đồng, ưu đãi trong game để giúp quá trình chinh phục Tân Ngọa Long của game thủ được thuận lợi & gặt hái nhiều thành tựu hơn.

Fanpage: https://www.facebook.com/tanngoalongvng

Group: https://www.facebook.com/groups/tanngoalongvng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn