Hướng dẫn build Neuvillette trong Genshin Impact 4.1 mạnh nhất

Thứ tư - 03/04/2024 23:16
Neuvillette build mạnh nhất để leo La Hoàn dễ dàng mà người chơi nên tham khảo.

Monsieur Neuvillette, Ngài Tòa Án Trưởng của Fontaine, đã gia nhập đội ngũ nhân vật chơi được trong phiên bản 4.1 của Genshin Impact mang tên "To the Stars Shining in the Depths". Trong thế giới Genshin Impact, Neuvillette là Tòa Án Trưởng của Fontaine, cũng được biết đến với cái tên Iudex, và tuân thủ mọi quy tắc của tòa án một cách tôn trọng và đồng thời kiểm soát những hành động nổi loạn của Thần Hải Furina.

Neuvillette là một người sử dụng Vũ khí Pháp thuộc yếu tố Hydro và đến từ vùng Fontaine trong Genshin Impact, do đó, anh cũng sở hữu cơ chế điều chỉnh mới có tên Arkhe, cho phép anh kết hợp với Pneuma.

Kỹ năng của Neuvillette

Đánh thường: As Still Waters

Tấn công thường: Tung 3 đòn đánh gây sát thương Thủy.

Cường hóa tụ lực: Legal Evaluation

• Tạo ra một Seal of Abitration, cho phép Neuvillette di chuyển và thay đổi huống, hấp thụ các Sourcewater Droplet trong một khu vực.
  • Mỗi Sourcewater Droplet hấp thụ sẽ tăng tốc độ tạo thành Seal of Abitration, và hồi máu cho Neuvillette.
  • Khi ngừng tụ lực, nếu Seal chưa được tạo ra thì sẽ tung ra một đòn đánh tụ lực. Nếu Seal đã được tạo ra thì sẽ tung ra một đòn tụ lực Equitable Judgment.

Tụ lực:

• Tiêu hao thể lực để tấn công kẻ địch bằng một vòng nước, gây sát thương Thủy AOE.
  • Tụ lực Equitable Judgment:
  • Gây sát thương Thủy AOE liên tục cho tất cả kẻ địch trong một đường thẳng phía trước.
  • Đòn này không tiêu hao thể lực và tồn tại trong vài giây.
  • Nếu Neuvillette có trên 50% HP thì sẽ liên tục mất máu khi dùng đòn này.

Kỹ năng nguyên tố: O Tears, I Shall Repay

Triệu hồi Raging Waterfall gây sát thương Thủy AOE cho kẻ địch phía trước. Sau khi trúng một đối thủ, nó sẽ tạo ra 3 Sourcewater Droplet gần đó.

Hiệu ứng Arkhe: Pneuma - Cách một quãng thời gian, một Spiritbreath Thorn sẽ được tạo ra gây sát thương Thủy thuộc tính Pneuma.

Kỹ năng nộ: O Tides, I Have Returned

Tạo ra một đợt sóng gây sát thương Thủy AOE dựa trên máu tối đa. Sau một thời gian ngắn, 2 thác nước sẽ đổ xuống gây sát thương Thủy và tạo 6 Sourcewater Droplet.

Thiên Phú của Neuvillette

Thiên phú chiến đấu 1: Heir to the Ancient Sea's Legacy

Khi một đồng đội kích hoạt Bốc Hơi, Đóng Băng, Điện Cảm, Nở Rộ, Khuếch Tán Thủy, hay Kết Tinh Thủy lên kẻ địch, Neuvillette nhận 1 cộng dồn Past Draconic Glories trong 30s. Tối đa 3 cộng dồn, các cộng dồn được tạo bởi những phản ứng khác nhau sẽ tồn tại riêng biệt. Tăng 110%/130%/160% sát thương cho Equitable Judgment.

Thiên phú chiến đấu 2: The High Arbitrator's Discipline

Mỗi 1% HP trên 30%, Neuvillette nhận 0.6% sát thương Thủy. Tối đa 30%.

Thiên phú thám hiểm: Gather Like the Tide

Tốc độ di chuyển dưới nước của cả đội tăng 15%.

Cung mệnh của Neuvillette

Cung Mệnh 1: Venerable Institution

Khi Neuvillette xuất hiện trên sân, nhận 1 cộng dồn Past Draconic Glories. Tăng kháng gián đoạn khi dùng Equitable Judgment.

Cung Mệnh 2: The Law Commands

Thiên phú Heir to the Ancient Sea's Legacy được cường hóa: mỗi cộng dồn Past Draconic Glories sẽ tăng 14% sát thương bạo kích cho Equitable Judgment. Tối đa 42%.

Cung Mệnh 3: Ancient Fiction

Tăng 3 cấp đòn đánh thường

Cung Mệnh 4: Crowned in Compassion

Khi Neuvillette đang trên sân và được hồi máu, 1 Sourcewater Droplet sẽ được tạo ra. Hiệu ứng này có thể xảy ra 1 lần mỗi 4s.

Cung Mệnh 5: Axiomatic Judgment

Tăng 3 level cho kỹ năng nộ.

Cung Mệnh 6: Wrathful Recompense

Khi dùng Equitable Judgment, Neuvillette sẽ hấp thụ Sourcewater Droplet gần đó, mỗi giọttăng thời gian tồn tại của Equitable Judgment thêm 1s.

Bộ Di Vật đề xuất phù hợp cho Neuvillette

Ở trên là những bộ trang bị hợp lý cho Neuvillette mà người chơi có thể sử dụng tùy theo sở thích cả nhân và đội hình. Còn những dòng phụ cần phải build Neuvillette thì sẽ như hình ở dưới đây:

Vũ khí đề xuất cho Neuvillette

Hướng dẫn build Neuvillette trong Genshin Impact 4.1 mạnh

Khi Neuvillette luôn ở trạng thái sẵn sàng chiến đấu trên chiến trường, việc chọn vũ khí phù hợp cho anh là rất quan trọng. Tất nhiên, Trấn của anh, Nghi Thức Dòng Chảy Vĩnh Hằng, sẽ là lựa chọn tốt nhất cho anh. Khi trang bị Pháp Khí, Neuvillette được tăng ngay Máu tối đa cũng như Sát thương CHÍ MẠNG. Quan trọng hơn, mỗi khi Máu của anh tăng hoặc giảm, điều Neuvillette thường xuyên làm qua cơ chế Đòn tấn công tích điện và Giọt nước Nguồn, Sát thương Đòn tấn công tích điện của anh sẽ được tăng 14% trong 4 giây, tối đa 3 cấu trúc. Ngoài ra, khi Neuvillette có 3 cấu trúc hiệu ứng, anh sẽ được hồi 8 Năng lượng mỗi 12 giây.

Một lựa chọn khác là Điển Tích Tây Phong. Với Vũ khí 5★ này, bạn sẽ có Tỷ lệ CHÍ MẠNG chính và tăng 10% Tỷ lệ dịch chuyển. Hơn nữa, người đeo sẽ nhận được 8% Bonus Sát thương Nguyên tố cho mỗi 4 giây trong cuộc chiến, tối đa 4 cấu trúc.

Đội hình đề xuất cho Neuvillette

Hướng dẫn build Neuvillette trong Genshin Impact 4.1 mạnh

• Vị trí 1 - DPS chính: Neuvillette.
  • Vị trí 2 - SP tạo khiên: Zhongli.
  • Vị trí 3 - SP Nguyên Tố: Kazuha hoặc Sucrose.
  • Vị trí 4 - tự chọn theo sở thích: Người chơi có thể tự do chọn thêm Buff hoặc DPS phụ đều được.