Giftcode Liên Minh Siêu Đẳng và hướng dẫn cách nhập

Thứ sáu - 05/04/2024 06:50
Giftcode Liên Minh Siêu Đẳng vừa được Gzone gửi tặng đến cộng đồng với những phần quà hấp dẫn như kim Cương, cấp VIP Free

• Giftcode Liên Minh Siêu Đẳng
  • Hướng dẫn nhập Giftcode Liên Minh Siêu Đẳng

Liên Minh Siêu Đẳng (King’s Adventure) là tựa game nhập vai thẻ tướng đang được phát hành tại thị trường Trung Quốc. Trò chơi nhanh chóng thu hút cộng đồng game thủ bởi nền tảng đồ họa 2,5D sắc nét cùng định dạng màn hình dọc tiện lợi.

Liên-Minh-Siêu-Đẳng-2

Một điểm làm nên độ ăn khách của tựa game này đó chính là phong các hình ảnh đều được lấy cảm hứng từ siêu phẩm Liên Minh Huyền Thoại. Theo đó, các bối cảnh đều được thiết kế dựa trên bản đồ summoner rift mà nổi bật nhất là những công trình như trụ, nhà chính…

Liên-Minh-Siêu-Đẳng-3

Vừa qua, Gzone cũng đã chính thức mang trò chơi đến với thị trường Việt với các tên Liên Minh Siêu Đẳng. Dưới đây là giftcode Liên Minh Siêu Đẳng mà NPH Gzone gửi tặng đến người dùng nhân dịp game vừa ra mắt.

Giftcode Liên Minh Siêu Đẳng

• VIP9999
  • VIP999
  • VIP888
  • VIP777
  • VIP666

Liên-Minh-Siêu-Đẳng-4

Hướng dẫn nhập Giftcode Liên Minh Siêu Đẳng

• Bước 1: Tại giao diện trong game, bạn click Avatar nhân vật và chọn Giftcode.

Liên-Minh-Siêu-Đẳng-5

• Bước 2: Kế đến bạn nhập Code Liên Minh Siêu Đẳng Gzone, nhấn Đổi.

Liên-Minh-Siêu-Đẳng-6

- Ngay sau khi đổi Code game Liên Minh Siêu Đẳng Gzone thành công, phần thưởng sẽ xuất hiện trên màn hình, bạn click vị trí bất kỳ để thu thập vào túi đồ.

Hướng dẫn nhập Giftcode Liên Minh Siêu Đẳng

Phương pháp nhanh nhất, hiệu quả nhất để sở hữu code là truy cập vào các đường dẫn bên dưới, tham gia event và thực hiện theo hướng dẫn để nhận Giftcode mới của BQT.

• Fanpage Liên Minh Siêu Đẳng Gzone
  • Group Liên Minh Siêu Đẳng Gzone

Theo dõi thông tin của tại:

• Fanpage: Review Game Mobile
  • Group: Ở đây có game mobile