Yakuza: Like A Dragon 2 có thể được công bố ngay trong tháng 9

Thứ năm - 04/04/2024 03:43
SEGA sẽ tổ chức một sự kiện nhỏ trong chưa đầy một tuần nữa, và có thể đây là lúc hô chính thức công bố Yakuza: Like a Dragon 2.

Vào ngày 8/9 tới, SEGA sẽ tổ chức một sự kiện nhỏ online với các thông tin mới từ Ryu Ga Gotoku Studio, đội ngũ phát triển Yakuza 0 rất được yêu thích. Nó sẽ là một video có tên "Sneak Peek Trailer Brought to You by the Director", và dù không xác nhận bất kỳ thông tin nào nhưng chúng ta có thể tin rằng đây sẽ là thông tin về tựa game mới của Ryu Ga Gotoku Studio, rất có thể là Yakuza: Like a Dragon 2.

https://twitter.com/SEGA_OFFICIAL/status/1565158926299299840

Điều này thực sự là rất khả thi bởi trước đây, SEGA đã xác nhận rằng Like a Dragon sẽ có phần tiếp nối. Hồi tháng 10/2021, ông Masayoshi Yokoyama, hiện là giám đốc studio từng xác nhận rằng phần kế tiếp của game với tên mã "Ryu Ga Gotoku 8" đang được phát triển dù không công bố thêm thông tin chi tiết nào về game. Nó cũng đã được xác nhận là sẽ có sự tham gia của võ sĩ MMA Mikuru Asakura, và lấy bối cảnh một thành phố mới chưa từng xuất hiện trong các game Yakuza trước.

Yakuza: Like A Dragon 2

Sự kiện ngày 8/9 của SEGA sẽ được dẫn chương trình bởi chính ông Masayoshi Yokohama, và dựa trên quá khứ của ông với series này, game thủ càng tin chắc rằng Yakuza: Like a Dragon 2 sẽ là tựa game được công bố. Tuy nhiên Ryu Ga Gotoku hiện tại đang làm đến hai tựa game khác nhau chứ không phải một, nên có thể họ sẽ công bố tựa game bí mật không phải là Yakuza.

Hiện tại tất cả các thông tin trên đều chỉ là đồn đại và dự đoán, chỉ có thời điểm ngày 8/9/2022 là đã được xác thực. Hãy cùng chờ xem liệu các fan của Yakuza có được thỏa mãn sự mong đợi của mình hay không.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn