Thứ ba - 23/04/2024 00:08
Một vụ bạo lực học đường nghiêm trọng đã diễn ra làm cháu học sinh lớp 1 mang tổn thương thể xác và tinh thần đang được dư luận quan tâm.

Sự việc được ghi nhận vào ngày 22/04 tại trường Phổ thông dân tộc bán trú TH-THCS La Pán Tẩn về việc một cháu học sinh lớp 1 bị đánh bầm mắt. Nghi phạm chính của vụ việc đó chính là giáo viên chủ nhiệm tên G.T.S.

Xử lý vụ giáo viên 'gạt tay' làm học sinh lớp 1 bầm mắt

Uỷ ban xã La Pán Tẩn đã tiếp nhận thông tin của gia đình bé gái học sinh khi họ nhận thấy con gái của mình ôm mặt sưng tím sau khi đi học về.

Nghi ngờ đã có tình trạng bạo lực học đường xảy ra với bé, người thân gặng hỏi thì biết được thủ phạm chính là vị giáo viên chủ nhiệm. Phòng Giáo Dục - Đào Tạo huyện Mù Cang Chải đang tổ chức kiểm điểm làm rõ trách nhiệm đối với các tập thể, cá nhân có liên quan.

Xử lý vụ giáo viên 'gạt tay' làm học sinh lớp 1 bầm mắt

Ngay sau vụ việc đáng tiếc, Trường Phổ thông Dân tộc bán trú TH-THCS La Pán Tẩn đã cho người xuống tận nhà cháu bé bị bạo hành để thăm hỏi, động viên đồng thời bố trí cán bộ trực tại cơ sở điều trị cho bé trong thời gian này.

Về phía giáo viên G.T.S, bà này đã nhận được thông báo đình chỉ hoạt động giảng dạy ngay sau đó.