'Nữ thần fitness' mặt học sinh mà body khiến dân tình 'toát mồ hôi'

Thứ hai - 22/04/2024 06:03
Với nhan sắc trong trẻo như "thần tiên tỷ tỷ", nhưng body của Chen Nuanyang lại khiến hội chị em phải trầm trồ ngưỡng mộ.

Chen Nuanyang sinh vào năm 1990, là một trong những nữ thần tập gym hàng đầu tại Trung Quốc. Mặc dù không cao lắm, nhưng vóc dáng của cô như tượng điêu khắc và gương mặt thanh khiết đã thu hút sự chú ý của mọi người. Truyền thông Trung Quốc thậm chí đã đặt cho cô biệt danh "nữ thần vòng 2". Với chế độ ăn uống và tập luyện khoa học, tỷ lệ mỡ trên cơ thể của Chen Nuanyang chỉ là 10%.

LMHT: Nữ thần cosplay nào sẽ xuất hiện tại Chung kết LCK Mùa Xuân 2024? LMHT: Nữ thần cosplay nào sẽ xuất hiện tại Chung kết LCK Mùa Xuân 2024?
Bộ ảnh Cosplay Navia trong Genshin Impact phiên bản áo tắm Bộ ảnh Cosplay Navia trong Genshin Impact phiên bản áo tắm "đốt mắt" người xem
Bộ ảnh Cosplay Yone phiên bản siêu đầy đặn khiến fan khó lòng rời mắt Bộ ảnh Cosplay Yone phiên bản siêu đầy đặn khiến fan khó lòng rời mắt
Mê đắm nhan sắc 'nữ thần fitness', mặt học sinh nhưng body khiến dân tình 'toát mồ hôi'

Hiện tại, Chen Nuanyang có tài khoản Instagram với 700.000 người theo dõi. Mỗi lần livestream trên Weibo của cô thường thu hút hơn 80.000 lượt xem.

Với sức ảnh hưởng lớn, Chen Nuanyang thường chia sẻ những khoảnh khắc tập luyện và khoe vóc dáng thon gọn. Với cơ thể săn chắc và đường cong hoàn hảo, cô đã trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều người trong việc rèn luyện cơ thể và duy trì sức khỏe.

Dù đã qua tuổi 30, Chen Nuanyang vẫn được khen ngợi trẻ trung như một nữ sinh trung học. Theo Sohu, cô chăm chỉ tập luyện từ cardio đến tạ, quan trọng là cách thở và tư thế đi. Ngay cả khi cười, cô cũng siết bụng để tạo ra thói quen, giúp củng cố vùng cơ lõi và làm cho eo thon gọn hơn.

Nuanyang thử nghiệm nhiều bộ môn khác nhau để duy trì sự hứng thú trong tập luyện và cải thiện toàn diện cơ thể. Cô tin rằng đây là cách tốt để giảm cân và duy trì vóc dáng. Hàng ngày, cô tập yoga và giãn cơ vào buổi sáng, sau đó tập gym vào buổi chiều. Trước khi tập, cô uống cà phê để tăng cường trao đổi chất và tập trung tinh thần. Bữa sáng thường là ngũ cốc, còn bữa trưa và tối cô hạn chế calo, tránh thức ăn chiên và nhiều rau củ.

Đôi khi, Nuanyang vẫn thưởng cho bản thân những món ngon nhưng sau đó phải tập luyện để đốt cháy calo dư thừa. Cô đã chứng minh rằng việc duy trì sức khỏe và vóc dáng không chỉ là một mục tiêu khó khăn mà còn là một phong cách sống.Ngoài việc có nhan sắc không tuyệt vời nhưng Chen Nuanyang còn có nhiều tài lẻ, trong đó có niềm đam mê âm nhạc điện tử. Bên cạnh công việc chuyên gia thể hình, cô còn là chủ của một thương hiệu bán sản phẩm tập luyện và thường xuyên xuất hiện trong các quảng cáo thương mại.

Hàng ngày, Chen Nuanyang luôn thể hiện phong cách riêng qua cách ăn mặc của mình. Cô ưa chuộng những trang phục làm nổi bật vẻ đẹp tự nhiên và quyến rũ.