Tóm tắt buổi họp toàn thể đội ngũ D.G.Pals vào tháng 8 2023 (Phần 1)

Thứ năm - 04/04/2024 22:00
Tháng 8 vừa qua, đội ngũ D.G.Pals đã có một cuộc họp toàn công ty, nhằm truyền đạt những thông tin quan trọng sắp tới.
Mục lục

Phụ Lục

  • Những gì D.G.Pals đã xây dựng cho đến nay
  • Nỗ lực xây dựng mạng lưới và thương hiệu
  • Tuổi thọ và tính bền vững của các dự án trò chơi web3
  • Tổng kết

Buổi họp toàn công ty của D.G.Pals trong tháng vừa qua để xem xét đánh giá công ty, tổ chức lại các phòng ban, cũng như chuyển đến một văn phòng mới. Hơn thế nữa, trong dịp này đội ngũ nhà phát hành cũng đã khai trương văn phòng mới dưới sự chúc mừng của những đối tác lớn như: Cronos, Spartan, Crypto.com, PIF DAO, v.v.

Có lẽ những điều đã xảy ra vào đầu năm 2023 không hoàn hảo với dự án DGPals, nhưng với tình bạn và và những sự trợ giúp về chuyên môn của các đối tác đã góp phần cải thiện dự án hơn bao giờ hết.

Những gì D.G.Pals đã xây dựng cho đến nay

Từ lúc khai sinh đến giờ, D.G.P đã ra mắ tổng cộngt 4 trò chơi bao gồm:; Adventure, Dash và Omirage đang được sản xuất. Ngoài ra, họ cũng đang xây dựng Ví điện toán đa bên (Multi-Party Computation) để quản lý tài sản và một nền tảng để giao dịch NFT trên các chuỗi khác nhau.

1688555774 D.G.Pals (2).jpg

Đối với Merge Defense, phiên bản trình duyệt sẽ vẫn miễn phí khi trò chơi sẽ được cập nhật với các tòa tháp/nhân vật mới, và sẽ tiếp tục phát triển để có thể chơi được trên phiên bản di động.

Đặc biệt hơn DGVenture - một studio trò chơi phiêu lưu mạo hiểm sẽ được ra mắt vào 2024 và 2025. Hãy cùng Mọt tui lót dép hóng hớt nhá.

Nỗ lực xây dựng mạng lưới và thương hiệu

Ngoài ra, đội ngũ D.G.Pals sẽ tham dự sự kiện tại TOKEN2049 ở Singapore và Tuần lễ Blockchain Hàn Quốc và gặp gỡ danh mục đầu tư của Hashed gồm các công ty trong thị trường trò chơi, KPop và mạng xã hội. Điều này cho thấy nhà phát triển đang tìm cách xây dựng một hệ sinh thái gồm các thương hiệu web3 thông qua nỗ lực hợp tác với các dự án khác để cùng nhau xây dựng, tương tác với các studio bên ngoài và hỗ trợ họ làm việc trên các dự án web3.

Tuổi thọ và tính bền vững của các dự án trò chơi web3

Các trò chơi web3, so với các trò chơi web2 truyền thống, rất khó kiếm tiền vì mọi người đang cố gắng vắt kiệt các dự án. Đó là một quá trình không bền vững và ảo tưởng rằng càng có nhiều người tham gia thì sẽ có nhiều thanh khoản thoát ra hơn, và sau đó mọi người có thể nhân lên nhiều lần lợi nhuận của họ. Tuy nhiên, nó không khác gì một kế hoạch ponzi ở điểm đó.

1681384220DG Pals (3).jpeg

Ngoài ra, điều cần thiết là phải nhận ra rằng rất nhiều dự án đang phải vật lộn để mở rộng đường băng của họ trong thị trường hiện tại. Việc sa thải và thu hẹp quy mô đang diễn ra ở khắp mọi nơi. Về phía nhà phát triển, họ đã cố gắng giảm thiểu ảnh hưởng này bằng cách cấu hình lại nhóm làm việc và sắp xếp lại nhân tài giữa các bộ phận/công ty khác nhau để phù hợp hơn với tầm nhìn của chúng tôi.

Đối với token/NFT holders, D.G.Pals đã dành rất nhiều sự chú ý đến các phần thưởng và ưu đãi để trả lại cho cộng đồng. Nhà phát hành đã sử dụng nguồn quỹ của mình để phát triển cũng nhưi thay đổi mọi thứ để ưu tiên sự ổn định và giữ mọi thứ phù hợp với tầm nhìn dài hạn. Ngoài ra, họ cũng đang tìm cách thu hút thêm những người nắm giữ DGPals tham gia vào các dự án và hoạt động khác nhau, đồng thời tiếp tục xây dựng cộng đồng DGPals

Về việc phát hành hàng loạt $DGG, team đang tìm cách cải thiện mọi thứ và tăng các ưu đãi cho những người nắm giữi theo những cách có ý nghĩa hơn.

Ví dụ: D.G.Pals sẽ tổ chức các giải đấu trò chơi 2 tuần một lần, sử dụng cả trò chơi DGPals và không phải DGPals, đồng thời tặng quà ngoài phần thưởng thông thường của chúng tôi cho những người chiến thắng giải đấu. Những sự kiện này sẽ bắt đầu trong quý này (quý 3 năm 2023) và sẽ sớm có thêm thông tin.

1681384220DG Pals (3).jpeg

Hơn nữa, D.G.Pals cũng đang xem xét hệ thống phần thưởng để mang lại nhiều ưu đãi hơn cho những người nắm giữ Genesis. Với những gì mà nhà phát hành game đã xây dựng cho đến nay trong Giai đoạn 1 của dự án, thì đó chính là bàn đạp để team tiến tới Giai đoạn 2 thu hút cả dự án web2 và web3, bao gồm việc xoay quanh NFT của Panterra Land và NFT của Panterrian, và những điều này sẽ giúp giảm nguồn cung cấp NFT và Thiết bị Không giới hạn

Tổng kết

Hy vọng với phần tổng hợp nội dung cơ bản của buổi họp quan trọng trên sẽ giúp anh em có thể hiểu thêm về tầm nhìn và các định hướng của nhà phát hành trong thời gian sắp tới.

Đừng quên theo dõi để cập nhật tiếp những thông tin mới nhất về D.G.Pals: Lengends nhé.

Tham gia cộng đồng D.G.Pals Việt Nam tại: https://t.me/dgpalsvn

Tìm hiểu thêm về game D.G.Pals: Legend tại: https://linktr.ee/officialdgpals

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn