Thông tin phân tích về đặc tính và kỹ năng của từng loại trứng trong DGPals - Phần 02

Thứ hai - 01/04/2024 22:23
Trong phần 02 này, hãy cùng Mọt Game phân tích tiếp đặc tính của từng D.G.Pals trong D.G.Pals: Legends nhé.

• Hệ Vảy
  • Hệ Thực Vật
  • Hệ Bầu Trời
  • Hệ Không Gian
  • Hệ Nguyên Tố
  • Tổng kết

Để sắp xếp đội hình hiệu quả, bạn cần phải hiểu rõ về sức mạnh và kỹ năng của từng loại D.G.Pals. Điều này sẽ giúp bạn xác định được người chơi nào có khả năng tấn công mạnh nhất, ai có thể phòng ngự tốt nhất, và ai có kỹ năng hỗ trợ.

Một số loại D.G.Pals có thể có tương tác tốt với nhau, tạo ra các combo độc đáo. Hiểu về cách các loại này tương tác có thể giúp anh em có thể tạo ra đội hình mạnh mẽ hơn. Trong nhiều trường hợp, việc sắp xếp các D.G.Pals theo vị trí cụ thể trong đội hình có thể tạo ra lợi thế tác chiến. Ví dụ, bạn có thể muốn đặt những D.G.Pals có khả năng phòng ngự tốt ở phía trước và những người có khả năng tấn công cao ở phía sau.

Cùng Mọt tui tìm hiểu tiếp các đặc tính và kỹ năng của từng loại trứng trong DGPals thôi nào!

Hệ Vảy

Đặc điểm

Hầu hết các D.G.Pals trong hệ Vảy đều ngoan ngoãn và thân thiện, nhưng chớ mà đe dọa chúng, vì chúng sẽ bộc lộ một loạt cơ chế bảo vệ dựa trên độc tố đáng kinh ngạc. Nó có các cuộc tấn công cận chiến và kỹ năng ma thuật cho phép bản thân nó chống chịu lại các sự trừng phạt từ kẻ thù.

Ultimate: Nọc độc

Tiêu hao năng lượng: 225

Ném một tia cực độc chết người gây (400 + DEF x 1) sát thương cho kẻ địch xa nhất và đầu độc nó, gây (200 + DEF x 1) sát thương mỗi giây trong 6 giây tiếp theo.

Kỹ năng: Lá chắn Tai ương

Picture3.jpg

Triệu hồi một lá chắn vảy bao quanh người dùng, giúp hấp thụ sát thương lên tới (1000 + DEF x 2,4). Kéo dài 5 giây.

Kỹ năng: Quả cầu nhớt

Picture5.jpg

Tạo một lá chắn dính xung quanh người dùng và đồng minh ở gần, hấp thụ sát thương lên tới (600 + DEF x 1,8). Kéo dài 5 giây.

Hệ Thực Vật

Đặc điểm

Mối quan hệ của hệ thực vật trong thế giới D.G.Pals với thiên nhiên cũng như tính cách bảo vệ của chúng khiến chúng được tin cậy và trở thành những đồng minh bền chặt. Chúng có các đòn tấn công và kỹ năng tầm xa vật lý giúp tăng sức mạnh cho đồng minh và làm suy yếu kẻ thù.

Ultimate: Hạt giống tái sinh

Tiêu hao năng lượng: 250

Đúc các hạt giống tái sinh mạnh mẽ, chữa lành vết thương cho đồng minh có HP thấp nhất của người dùng bằng (500 + INT x 4) và tạo một lá chắn xung quanh nó có khả năng hấp thụ tới 45% lượng máu đã được chữa lành. Kéo dài 7 giây.

Picture2.jpg

Kỹ năng: Bào tử chữa lành

Picture3.jpg

Xoa dịu đồng minh có lượng HP thấp nhất, hồi máu cho đồng đội đó (400 + INT x 0,7).

Kỹ năng: Dầu thảo mộc

Picture5.jpg

Điều trị cho đồng minh có lượng HP thấp nhất, hồi phục HP cho đồng minh đó bằng (80 + INT x 0,18) mỗi giây trong 5 giây.

Hệ Bầu Trời

Đặc điểm

Mặc dù mong manh, hệ bầu trời trong D.G.Pals là những chiến binh đáng sợ sử dụng tốc độ cực cao và sự thông minh của chúng để làm suy nhược đối thủ. Chúng có các đòn tấn công tầm xa ma thuật và các kỹ năng gây sát thương lớn lên mục tiêu của chúng.

Ultimate: Địa ngục Terrascorch

Tiêu hao năng lượng: 300

Đốt cháy trái đất bằng ngọn lửa cuồng nộ kéo dài trong 6 giây. Kẻ địch trong địa ngục nhận (100 + AGI x 0,8) sát thương mỗi giây.

Kỹ năng: Vụ nổ gây cháy

Picture1.jpg

Phóng một tia lửa đốt cháy kẻ địch ngẫu nhiên, gây (120 + AGI x 0,4) sát thương mỗi giây trong 4 giây.

Kỹ năng: Frost Gale

Picture3.jpg

Kêu gọi một cơn gió lạnh thấu xương gây (450 + AGI x 1,4) sát thương cho kẻ địch xa nhất.

Kỹ năng: Twister

Picture5.jpg

Giải phóng một cơn lốc xoáy di chuyển nhanh, gây sát thương (80 + AGI x 0,7) cho kẻ địch trên đường đi của nó.

Hệ Không Gian

Đặc điểm

Các DGPal xuất hiện từ Trứng Không gian thường là những sinh vật khỏe mạnh với khả năng bẩm sinh để tồn tại bên ngoài bầu khí quyển của Panterra.

Ultimate: Meteor Rhapsody

Tiêu hao năng lượng: 300

Triệu hồi các thiên thạch tấn công kẻ thù ngẫu nhiên 8 lần, gây (350 + DEF x 0,9) sát thương mỗi đòn và làm choáng chúng trong 1 giây.

Thủy triều thiên hà

Picture3.jpg

Giải phóng một luồng năng lượng nhanh chóng gây sát thương (200 + DEF x 0,8) và làm chậm tốc độ của kẻ địch ngẫu nhiên đi 20% trong 5 giây.

Tốc độ ánh sáng

Picture5.png

Phát ra ánh hào quang giúp tăng tốc độ của tất cả đồng minh lên (20 + DEF x 0,004)% trong 4 giây.

Picture6.png

Trường lực

Picture7.jpg

Chiếu một trường năng lượng giúp đồng minh có lá chắn (400 + DEF x 1,3) và kháng sát thương 20% trong 4 giây.

Picture8.png

Hệ Nguyên Tố

Đặc điểm

Một quả cầu chứa đầy năng lượng bên trong dao động. luân phiên ấm và lạnh khi chạm vào, những DGPal sinh ra từ trứng này dường như được liên kết chặt chẽ với các yếu tố nguyên thủy của Trái đất.

Picture1.png

Tetra Vortex

Tiêu hao năng lượng: 325

Gửi một cột bốn nguyên tố mạnh mẽ về phía kẻ thù, gây sát thương (500 + STR x 4) cho mục tiêu và tất cả kẻ thù xung quanh. Người dùng mất 1/3 lượng HP hiện tại.

Picture2.png

Thác đá Pyro

Picture3.png

Thả một đống đá cuội bốc lửa lên kẻ thù gần nhất để gây (300 + [STR x 1 đến STR x 3 sát thương]), làm choáng nó trong 1 giây. HP của người dùng càng thấp thì sát thương càng cao.

Picture4.png

Mưa axit

Picture5.png

Rưới axit cay lên tất cả kẻ địch ở gần gây sát thương (50 + [STR x 0,6 đến STR x 1,8]). HP của người dùng càng thấp thì sát thương càng cao.

Picture6.png

Tổng kết

Hy vọng với bài viết trên sẽ giúp anh em có thể hiểu thêm về công dụng của từng trứng cũng như chọn cho mình các chiến lược hợp lý phù hợp với ưu nhược điểm của từng hệ, qua đó đường đến chiến thắng của anh em sẽ gần hơn bao giờ hết.

Đừng quên theo dõi Mọt Game để cập nhật tiếp những thông tin mới nhất về D.G.Pals: Lengends nhé.

Tham gia cộng đồng D.G.Pals Việt Nam tại: https://t.me/dgpalsvn

Tìm hiểu thêm về game D.G.Pals: Legend tại: https://linktr.ee/officialdgpals