Tất tần tật các trò chơi trong thế giới D.G.Verse

Thứ năm - 04/04/2024 22:00
D.G.Pals là một trong những sản phẩm Game NFT mới và tiềm năng phát triển của nó trong tương lai là rất lớn.
Mục lục

Phụ Lục

  • D.G.P: New World
  • DGP: Legends
  • D.G.P: Plaza
  • Omirage: DGPals Board Game
  • Tổng kết

Nếu như bạn từng là một người yêu thích những tựa game nổi tiếng kinh điển như Pokemon hay Digimon thì tựa game D.G.Pals sẽ có thể đem đến sự hài lòng cho game thủ. Được biết D.G.Pals như một phiên bản vô cùng vui nhộn của cả 2 tựa game huyền thoại trên, chỉ có một điểm khác biệt đó là đơn vị tiền tệ được sử dụng trong game sẽ là Token chứ không phải là vàng.

Hôm nay, mọi người cùng Mọt tui đây sẽ tổng hợp tất tần tật những tựa game trong thế giới D.G.Verse mà anh em đã trải nghiệm trong suốt thời gian vừa qua nhé.

Bắt đầu thôi!

dgp-1.jpg

D.G.P: New World

D.G.P: New World phục vụ một mục đích duy nhất là chuyển đổi D.G.Egg thành D.G.Pals NFT; chức năng này sẽ vẫn có sẵn cho tất cả mọi người trong thời gian này. Thay vào đó, danh sách tính năng được lên kế hoạch cho Thế giới mới đã được đề xuất để phù hợp với D.G.P: Plaza. Tại một thời điểm nào đó, New World sẽ là cửa ngõ để khách truy cập xem trò chơi (có thể xảy ra một số sửa đổi đối với các trò chơi hiện có) và những người chơi cam kết sẽ được dẫn đến D.G.P: Plaza để tiếp tục cuộc phiêu lưu của họ vào Panterra.

DGP: Legends

Trải nghiệm cạnh tranh cho DGP: Legends vẫn còn một chặng đường dài phía trước so với danh sách tính năng dự kiến. Bất cứ điều gì chúng ta đã trải qua trong năm 2022 chỉ là phần nổi của tảng băng trôi, tương tự như tất cả các trò chơi hay, bạn có thể mong đợi trò chơi sẽ thử thách người chơi ở chế độ PVE và PVP (PVP một người chơi, PVP cấp Hội và PVP cấp Chuỗi). Cũng sẽ có chế tạo, vật phẩm tiêu hao và NFT DGPals độc quyền và NFT thiết bị có được thông qua các chế độ trò chơi cạnh tranh.

dgp-2.jpg

D.G.P: Plaza

DGP: Plaza là một tựa game dự tính sẽ ra mắt vào năm 2022 tuy nhiên vì một số lý do khách quan cũng như đảm bảo chất lượng của trò chơi nên đội ngũ phát hành đã quyết định dời thời điểm phát hành sang năm 2023. Ngoài ra D.G.P: Plaza cũng mang sứ mệnh kết nối với cộng đồng game thủ sử dụng mạng Polygon. Được biết trong game người chơi sẽ được buôn bán, xây dựng trang trại hay cùng hợp tác phát triển thế giới mà mình mong muốn.

Omirage: DGPals Board Game

Omirage đã được lên kế hoạch phát hành vào quý 3 năm 2022. Tuy nhiên, đội ngũ nhà phát hành đã cố tình dời ngày ra mắt xuống xa hơn so với lộ trình đã công bố trước đó, do những cân nhắc sau:

  • Tình hình thị trường vĩ mô không tốt,
  • Tình hình hậu cần toàn cầu bị ảnh hưởng lớn bởi chiến tranh, sản xuất và chi phí hoàn thành hàng hóa vật lý bị ảnh hưởng rất nhiều,
  • Chúng tôi muốn cầu toàn hơn cho phần thiết kế và nội dung của game
  • Chúng tôi tự tin về chất lượng của trò chơi và chúng tôi chỉ muốn ra mắt trò chơi trong khung thời gian mà chúng tôi có thể tập trung vào việc xây dựng lưu lượng truy cập và tạo ra sự tiếp xúc nhiều hơn cho cộng đồng DGP.

Tổng kết

Như mọi khi, cảm ơn các bạn đã theo dõi những thông tin mà Mọt đã tổng hợp về dự án D.G.PaLs. Còn rất nhiều điều thú vị nữa mà chúng ta vẫn chưa biết được hết, nhưng với những gì được biết thì mình tin chắc rằng nửa cuối năm 2023 sẽ là một năm vô cùng sôi động của cộng đồng DG Pals nói riêng và cộng đồng gameFi nói chung. Hãy cùng Mọt theo dõi tiếp các bài viết sắp tới để cập nhật những thông tin nóng hổi xoay quanh dự án này nhé. Anh em đừng quên theo dõi để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về D.G.Pals nhé!

Tham gia cộng đồng D.G.Pals Việt Nam tại: https://t.me/dgpalsvn

Tìm hiểu thêm về game D.G.Pals tại: https://linktr.ee/officialdgpals

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn