Thứ hai - 01/04/2024 22:23
Bản cập nhật lần thứ 18 vừa được giới thiệu đến cộng động bởi đội ngũ D.G.Pals, anh em cùng Mọt xem qua có gì hot không nhé.

Thế giới trong D.G.Pals Legend hẳn không còn quá xa lạ đối với những tín đồ của tựa game này, đặc biệt hơn khi vừa bước qua năm mới 2023 đã có một cú “big boom” được kích hoạt trong thế giới của D.G.Verse, đó là sự ra mắt của D.G.PALS: Legends Beta 2.0

Bản cập nhật vào tháng 10/2023 này bao gồm việc điều chỉnh một số tính năng trong cả D.G.Pals: New World lẫn D.G.Pals: Lengend, cũng như chỉnh sửa một số lỗi trong game. Cùng tìm hiểu thôi nào!

Chi tiết bản cập nhật cho D.G.Pals: New World

Bản cập nhật thứ 18 của D.G.Pals có gì hấp dẫn?

Trước bản cập nhật New World này, cộng đồng DGPal đã nhận được thông báo quan trọng. Thông điệp này chứa đựng lời nhắc nhở về việc mức phí của mỗi DGPal trong giai đoạn Prime NFT hiện tại sẽ là 803 $OPL. Do đó, đội ngũ nhà phát hành đã tìm ra giải pháp cho tình trạng lạm phát $OPL cũng như kiểm soát nguồn cung DGPals không giới hạn đang gia tăng trên thị trường. Sự kiện trao đổi Hoppy Hour phiên bản giới hạn vào tháng 12 được kỳ vọng sẽ giúp giải quyết một phần của vấn đề này.

Liên quan đến thách thức này, thông qua các cuộc thảo luận và tính toán kỹ lưỡng về lượng phát hành $OPL, thu nhập và chi tiêu của các cấp độ người chơi đã được xem xét. Xu hướng thị trường hiện tại và giá trị của DGPal không giới hạn cũng đã được đánh giá qua bởi team D.G.Pals. Như một kết quả của quá trình này, quyết định đã được đưa ra: tăng tổng chi phí mint DGPal trong New World không giới hạn lên mức 2400 $OPL.

Chi phí mint mới này sẽ chính thức áp dụng từ ngày 23 tháng 10 năm 2023, lúc 08:00 UTC+8 trở đi. Quyết định này được đánh giá cao với sự đồng thuận từ phía cộng đồng và là một bước quan trọng trong việc duy trì ổn định của hệ thống.

Phân tích chi phí (cũng được phản ánh trong trò chơi) sẽ như sau:

• Certification Fee: 2000 $OPL
  • Gas Fee: 400 $OPL
  • Total Fee: 2400 $OPL

Certification Fee được lấy từ việc nhân 800 $OPL trước đó với 2,5 lần. Đúng như dự định khi chúng tôi ra mắt New World lần đầu tiên vào năm 2022, khoản phí này sẽ tiếp tục linh hoạt tùy theo nền kinh tế luôn thay đổi nhưng chỉ được điều chỉnh sau khi cân nhắc kỹ lưỡng.

Gas Fee được tính bằng cách lấy trung bình Gas Fee từ cả Cronos và Polygon, sau đó chiết khấu thêm. Vì số tiền này được thanh toán trực tiếp trên chuỗi từ ví của DGPals, nên cần phải có Gas Fee thống nhất để bao gồm tất cả các loại tiền tệ lưu hành cần thiết, đồng thời tính đến các yếu tố khác như thiết kế kinh tế rộng hơn và triết lý đa chuỗi, có thể tương tác của chúng tôi.

Bên cạnh đó, cũng sẽ có một số thay đổi nhỏ đối với Gói $OPL mà bạn có thể mua từ tab Cửa hàng trên cổng thông tin khi cả giá của các gói và số lượng $OPL trong mỗi gói sẽ được điều chỉnh tăng lên.

Chi tiết bản cập nhật cho D.G.Pals: Legends

Bản cập nhật thứ 18 của D.G.Pals có gì hấp dẫn?

Một số điều thú vị đang diễn ra trong Arena of Legends mùa ma quái này!

Từ nay đến Chủ Nhật, ngày 5 tháng 11 năm 2023 22:59:

~ 2 hình nền ma quái mới - 1 cho Main Lobby và 1 cho Quick Games.

~ Kiếm được kẹo ma quái có thể tiêu thụ được thông qua việc hoàn thành Nhiệm vụ hàng ngày và Nhiệm vụ của bạn. Tham khảo bên dưới để biết thêm thông tin.

Kẹo ma quái

Cấp của bạn càng cao (phụ thuộc vào số lượng DGPal bạn có), bạn sẽ kiếm được càng nhiều Candy!

Nhiệm vụ hàng ngày

• Tier 1 (5-9 Pals): 5 x Candy Corn
  • Tier 2 (10-14 Pals): 10 x Candy Corn
  • Tier 3 (15-19 Pals): 15 x Candy Corn
  • Tier 4 (20+ Pals): 20 x Candy Corn

Nhiệm vụ hàng tuần

• Tier 1 (5-9 Pals): 10 x Panic Pop, 1 x Toffee Apple
  • Tier 2 (10-14 Pals): 20 x Panic Pop, 2 x Toffee Apple
  • Tier 3 (15-19 Pals): 30 x Panic Pop, 3 x Toffee Apple
  • Tier 4 (20+ Pals): 40 x Panic Pop, 4 x Toffee Apple

DGPals của bạn sẽ có thể tăng cấp nhanh hơn nhiều bằng cách tiêu thụ Kẹo ma quái. Để thực hiện việc này, hãy đi tới Kho đồ của bạn, chọn Bạn bè bạn muốn và nhấp vào nút 'Sử dụng Vật phẩm' ở góc trên cùng bên phải. Sau đó, cửa sổ bật lên dành cho Vật phẩm tiêu hao sẽ xuất hiện để bạn chọn loại Kẹo mà bạn muốn sử dụng. (và bạn cũng có thể nhận thấy một số biểu tượng Bánh rán, nhưng sẽ nhiều hơn vào lúc khác.)

Candy Corn

Nhỏ xíu và có vị không giống ngô. Tăng EXP của một Pal bất kỳ lên 250.

Panic Pop

Hãy nắm thật chặt nếu không nó có thể bay đi. Tăng EXP của một Pal bất kỳ lên 600.

Toffee Apple

Siêu ngọt và dính. Cơn sốt đường, đang đến! Tăng EXP của một Pal bất kỳ lên 1500.

Tuy nhiên, xin lưu ý, giống như bất kỳ loại kẹo nào, đều có ngày hết hạn, vì vậy hãy đảm bảo DGPals của anh em sẽ tiêu thụ chúng trước 23:59 ngày 30 tháng 11 năm 2023. (Đây cũng là những mặt hàng không thể giao dịch được.)

Tổng kết

Như mọi khi, cảm ơn bạn đã theo dõi những tổng hợp về bản cập nhật lần thứ 18 này mà Mọt đã đúc kết được từ các thông tin mà đội ngũ D.G.Pals cung cấp sau khi nhận thấy rằng cần có sự tinh chỉnh để mang đến sự cân bằng trong trò chơi. Hãy cùng Mọt theo dõi tiếp các bài viết sắp tới để cập nhật những thông tin nóng hổi xoay quanh dự án này nhé.

Tìm hiểu thêm về game D.G.Pals: Legend tại: https://linktr.ee/officialdgpals

Đừng quên theo dõi Mọt Game để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về D.G.Pals nhé!