Cẩm Nang Hướng Dẫn Cho Người Mới Chơi D.G.Pals: Legends - Phần 1

Thứ năm - 04/04/2024 22:00
D.G.Pals: Legends - với chế độ combat cực gắt chính là siêu phẩm mà đội ngũ nhà phát hành đã giới thiệu.

• Làm sao để tham gia?
  • Hệ thống nhiệm vụ hoạt động như thế nào?
  • Làm thế nào để tham gia các trận đấu PvP?
  • EXP và Stamina
  • Làm cách nào để tăng cấp D.G.Pals?
  • $OPL Chi phí để tăng cấp DGPals
  • Tổng kết

Thế giới trong D.G.Pals hẳn không còn quá xa lạ đối với những tín đồ của tựa game này, khi người chơi vừa có thể huấn luyện D.G.Pets tham gia những trận chiến hấp dẫn vừa có thể thu về lợi nhuận.

1.jpg

Dành cho các game thủ chưa biết về D.G.Pals thì đây là một dự án GameFi Play to Earn (P2E), nơi người chơi có thể nuôi dưỡng các chú quái nhỏ siêu đáng yêu, và đồng hành cùng những chú quái này tham gia những trận đấu rực lửa tại đấu trường vinh quang để nhận về những vật phẩm, token và NFT.

Trong khi các “dân chơi xóm" đã lao vào hành trình giành giật thứ hạng cao trên bảng xếp hạng với hy vọng đổi đời nhờ phần thưởng xếp hạng thì vẫn có những newbie hoang mang với câu hỏi: “tôi là đâu và đây là ai,...”. Bài viết sau đây, Mọt sẽ tổng hợp lại cho các anh em mới cuốn “Bí Kíp" qua đó phần nào giúp cho các Nhà thám hiểm hiểu rõ hơn về tựa game này.

Làm sao để tham gia?

Khi hoà mình vào trong thế giới của D.G.P: Legends, bạn sẽ chọn 05 D.G.Pal NFT để tham gia giải đấu danh giá nhất bên này của Panterra. Mỗi D.G.Pal của bạn sẽ có các kỹ năng khác nhau dựa trên Loại Trứng của nó và sẽ hoạt động khác nhau dựa trên hình dạng và tính cách khi đạt cấp độ tiến hóa Prime. Bạn có thể kiếm được $OPL khi hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày và hàng tuần. Mỗi DGPals có các kỹ năng khác nhau dựa trên loại trứng của chúng.

Hệ thống nhiệm vụ hoạt động như thế nào?

3.jpg

Daily Quest:

Số tiền $OPL bạn có thể kiếm được từ các nhiệm vụ hàng ngày tùy thuộc vào số lượng và loại NFT D.G.Pals mà bạn có.
Nhiệm vụ hằng ngày sẽ được đặt lại vào lúc 12AM UTC+8 mỗi ngày.

Weekly Quest:

Đặt lại hàng tuần lúc 12AM UTC+8, Thứ Hai hàng tuần
Hai loại nhiệm vụ hàng tuần khác nhau
Đối với nhiệm vụ hàng tuần tiêu chuẩn, có 4 bậc khác nhau. Bạn sẽ cần ít nhất 5 NFT D.G.Pals để mở khóa bậc đầu tiên và một bậc mới sẽ được mở khóa khi có 5/10/15/20 D.G.Pals NFT tương ứng. Vì vậy, bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ và kiếm phần thưởng từ bậc cao nhất, tương ứng với số lượng NFT bạn sở hữu
Người chơi có thể mở khóa Nhiệm vụ hàng tuần cực hiếm nếu họ sở hữu ít nhất một NFT cực hiếm (1 mỗi tài khoản mỗi tuần)

Phần thưởng nhiệm vụ hàng ngày và hàng tuần:

4.jpg

Làm thế nào để tham gia các trận đấu PvP?

Chọn một team gồm có 5 D.G.Pal
Khi bạn đã chọn đội của mình, chúng sẽ xuất hiện trên màn hình chính
Để bắt đầu một trận chiến PvP, hãy nhấp vào “Quick Game”. Bạn sẽ được kết hợp ngẫu nhiên với người chơi hoặc nhóm NPC khác
Trận đấu sẽ diễn ra theo thể thức auto-battler

EXP và Stamina

Tất cả D.G.Pals tham gia sẽ kiếm được EXP sau trận chiến
D.G.Pals NFT có một thanh Stamina hay còn gọi là thanhThể lực, thanh này sẽ cạn kiệt sau mỗi trận chiến. Khi thanh thể lực còn lại 0, chúng sẽ không thể kiếm được EXP. Thanh thể lực sẽ được thiết lập lại cho anh em hàng ngày.

Làm cách nào để tăng cấp D.G.Pals?

D.G.Pals tăng cấp bằng cách kiếm EXP từ việc tham gia các trận chiến PvP
Cấp độ tối đa mà D.G.Pal có thể đạt được là 30
Sẽ có giới hạn sau mỗi 5 cấp độ và bạn sẽ cần sử dụng $OPL để mở khóa chúng để tiếp tục tăng cấp, tăng sức chịu đựng và nhận tài năng
Cần nhiều EXP hơn để tăng cấp D.G.Pal với độ hiếm cao hơn. D.G.Pals cực hiếm không kiếm được EXP hoặc tăng cấp

$OPL Chi phí để tăng cấp DGPals

5.jpg

Tổng kết

Tóm lại là, hy vọng với bài viết này sẽ giúp anh em có thể được "giải ngố" thêm về một số thắc mắc ở Đấu trường D.G.Pals: Lengend này. Qua đó dành chiến thắng và thu về nhiều phần thưởng có giá trị anh em nhé.

Đừng quên theo dõi để cập nhật tiếp Cuốn Cẩm Nang Này (Phần 02) về D.G.Pals: Lengends nhé.

Tham gia cộng đồng D.G.Pals Việt Nam tại: https://t.me/dgpalsvn

Tìm hiểu thêm về game D.G.Pals: Legend tại: https://linktr.ee/officialdgpals