Thứ hai - 01/04/2024 22:23
Team DGPals vui mừng thông báo rằng sẽ có một sự kiện mới trong Phiên Bản Giới Hạn Hoppy Hour sẽ xuất hiện trong thế giới D.G.Verse lần này. Cùng Mọt tui tìm hiểu qua nhé!

Trong mùa Wintertide sắp tới, một sự kiện Hoppy Hour phiên bản giới hạn sẽ được đội ngũ nhà phát hành game được tổ chức. Sự kiện này sẽ diễn ra vào ngày 1 tháng 12 năm 2023, lúc 10:00 (theo giờ UTC+8), tại cổng thông tin của D.G.Pals.

Sự Kiện “Trao Đổi” Trong Phiên Bản Giới Hạn Hoppy Hour

Thông tin xoay quanh sự kiện

Tổng cộng có 192 DGPals phiên bản giới hạn (LE) Hoppy Hour với 6 thiết kế độc đáo. Trong số này, 180 DGPals sẽ có sẵn để anh em có thể dễ dàng trao đổi. Đặc biệt hơn, việc xác định các thiết kế và độ hiếm của chúng sẽ hoàn toàn ngẫu nhiên theo ý muốn của cộng đồng. Đồng thời, team D.G.Pals cũng sẽ phân phối 12 danh hiệu Greats trong các hoạt động Wintertide khác nhau.

Để tham gia, những người chơi giao dịch NFT DGPal không giới hạn theo tỷ lệ trao đổi được công bố. Họ không bị hạn chế về số lượng DGPal LE Hoppy Hour mà họ có thể nhận được thông qua tỷ lệ trao đổi hiện tại. Tuy nhiên, để tham gia giao dịch không giới hạn, các NFT DGPal phải đến từ một ví riêng biệt. Dữ liệu từ hai ví riêng biệt không thể được kết hợp để trao đổi, đảm bảo tính minh bạch và công bằng.

Sự Kiện “Trao Đổi” Trong Phiên Bản Giới Hạn Hoppy Hour

Các NFT DGPal không giới hạn sẽ được gửi từ một ví duy nhất có thể đến từ cả chuỗi Polygon và Cronos, mang lại sự linh hoạt cho người tham gia. Sau khi nhận, các NFT DGPal không giới hạn sẽ bị xóa vĩnh viễn khỏi thị trường nhằm tuân thủ cơ chế trao đổi. Người chơi cũng được tự do chọn lựa thị trường NFT ưa thích để gửi DGPals không giới hạn tới ví Ops của họ, tạo điều kiện thuận lợi cho trải nghiệm cá nhân hóa. Hãy chờ đón và tham gia để có cơ hội sở hữu những chiếc NFT DGPal Hoppy Hour phiên bản giới hạn, mở ra những khám phá đầy hứng khởi trong thế giới của họ!

FAQs

Câu Hỏi: Làm cách nào tôi có thể tham gia Sự kiện trao đổi Hoppy Hour phiên bản giới hạn?

• Trả lời: Để tham gia, bạn có thể giao dịch NFT DGPal không giới hạn theo Exchange Rates hiện hành để nhận 1 NFT DGPal Giờ Hoppy Phiên bản Giới hạn (LE).
  • LE NFT sẽ được minted vào chuỗi Cronos hoặc Polygon, tùy thuộc vào Nhà của bạn, chuỗi này có thể được chuyển đổi 7 ngày một lần thông qua cài đặt tài khoản của bạn trên cổng thông tin của chúng tôi.

Câu hỏi: Làm cách nào tôi có thể kiểm tra tổng nguồn cung LE NFT còn lại?

• Trả lời: Cổng thông tin sẽ có một bộ đếm hiển thị tổng nguồn cung LE NFT vẫn có sẵn.

Câu hỏi: Làm cách nào tôi có thể theo dõi số lượng NFT không giới hạn mà tôi đã giao dịch?

• Trả lời: Bạn sẽ tìm thấy một bộ đếm được cá nhân hóa trên trang chủ cổng thông tin của mình để theo dõi số lượng NFT DGPal không giới hạn mà bạn đã giao dịch. Thông tin này sẽ không được công khai.

Câu hỏi: Tôi có thể hợp nhất dữ liệu từ hai ví khác nhau để tham gia trao đổi không?

• Trả lời: Không, không được phép hợp nhất dữ liệu từ hai ví riêng biệt cho việc trao đổi này.

Câu hỏi: NFT DGPal của LE Hoppy Hour được phân phối như thế nào giữa các thiết kế khác nhau?

• Trả lời: Có 6 thiết kế độc đáo và 4 loại hiếm (Great, Excellent, Rare và Ultra Rare). Thiết kế và độ hiếm bạn nhận được sẽ được xác định thông qua RNG (tạo số ngẫu nhiên)

Tổng kết

Hy vọng với bài viết trên sẽ giúp anh em có thể nắm được thêm thông tin về sự kiện hot hòn họt này của D.G.Pals, qua đó tiếp tục tận hưởng thế giới phong phú và đầy màu sắc của DGPals. Đừng quên theo dõi Mọt Game để cập nhật tiếp những thông tin mới nhất về D.G.Pals: Lengends nhé.

Tham gia cộng đồng D.G.Pals Việt Nam tại: https://t.me/dgpalsvn

Tìm hiểu thêm về game D.G.Pals: Legend tại: https://linktr.ee/officialdgpals