D.G.Gold Tokenomics

Thứ năm - 04/04/2024 22:00
Trong thế giới D.G.Pals người chơi vừa có thể huấn luyện D.G.Pets tham gia những trận chiến hấp dẫn vừa có thể thu về lợi nhuận.
Mục lục

Phụ Lục

  • Về D.G.Pals
  • Về token D.G.Gold (DGG)
  • Các loại Token và tiện ích của nó
  • Panterra Opal (OPL) hay $OPL?
  • D.G.Gold Defi Utilities
  • Tổng kết

Picture1.png

Khi tham gia vào thế giới của D.G.PALs, người chơi có thể kiếm được Panterra Opal (OPL), đây chính là cách mà đại đa số anh em khi chơi tựa game nhắm tới để có thể vừa chơi vừa có thêm thu nhập.

OPL là một trong những tài nguyên quan trọng nhất trong trò chơi, bất kể trò chơi nào bạn đang tham gia, bạn sẽ cần OPL để đúc, tăng cấp, nâng cấp, mua vật phẩm tiêu hao, pets, mở khóa các tính năng, v.v. . Ngoài ra, OPL còn có thể bán cho những người chơi khác trên thị trường để kiếm tiền.

Về D.G.Pals

D.G.Pals về cơ bản là một tựa game NFT, dạng trò chơi điện tử được xây dựng và phát triển trên nền tảng Blockchain. Mỗi game sẽ có một nền kinh tế và một Token riêng. Người chơi khi tham gia có thể kiếm được các phần quà có giá trị dưới dạng NFT (viết tắt của từ Non-Fungible-Token).

Nếu vẫn còn hơi mơ hồ thì đại khái bạn có thể xem D.G.Pals như một phiên bản vui nhộn khác của Pokemon hoặc Digimon chỉ có điều đơn vị tiền tệ trong đó là Token ($OPL và $DGG) chứ không phải Vàng như các game nuôi thú cổ điển.

Về token D.G.Gold (DGG)

Đối với D.G.Pals, thì D.G.Gold ($DGG) sẽ chính là governance token CRC-20 cho D.G.Verse, hay nói cách khác $DGG là nhiên liệu để phát triển và mở rộng D.G.Verse.

Một thế giới D.G.Verse lý tưởng là một nơi dành cho tất cả mọi người. Để D.G.Verse phát triển một nhánh mới, cung cấp một loại trải nghiệm khác hoặc phục vụ một mục đích khác, trước tiên nó phải được gieo mầm bằng cách kết nối tất cả mọi người. Chủ sở hữu $DGG có thể bày tỏ những mong muốn này một cách dân chủ dưới hình thức bỏ phiếu.

Mặc dù phần thưởng trong game luôn là điều tiên quyết, cho nên toàn bộ đội ngũ nhà phát hành luôn coi toàn bộ trải nghiệm này là một yếu tố quan trọng nhất vì đây là tất cả những gì thương hiệu D.G.Pals hướng tới. Trong lộ trình của D.G.Pals, mỗi trò chơi mà họ cung cấp sẽ có trải nghiệm chơi và hệ thống phần thưởng khác nhau. Bất kể trò chơi nào bạn chơi nhiều nhất, cơ chế phần thưởng sẽ mở rộng phần thưởng của bạn theo khoản đầu tư của bạn.

Các loại Token và tiện ích của nó

Nền kinh tế của D.G.Verse được cung cấp bởi hai tokens chính. Mặc dù cả hai tokens đều có thể nhận được thông qua trò chơi, nhưng người chơi sẽ có thể nhận được số lượng $DGG đáng kể hơn trong DGG Token Generation Event (TGE)

Size ảnh avata website (1200 × 675 px).jpg

Việc sử dụng $DGG sẽ bị giới hạn trong các hành động quan trọng trong D.G.Verse, hầu như luôn dẫn đến việc mint hoặc thay đổi NFT cho người chơi một cách trực tiếp hoặc gián tiếp.

$OPL là token phục vụ phần lớn các tính năng của trò chơi và mang lại cảm giác tiến triển trong hành trình DGVerse. Nó cũng đóng vai trò là token chính mà người chơi có thể giao dịch tự do với nhau.

Panterra Opal (OPL) hay $OPL?

$OPL là đơn vị tiền tệ trong D.G.Verse. $OPL có thể kiếm được hoặc lấy được bằng cách tham gia trò chơi hoặc thi đấu trong các chế độ trò chơi cạnh tranh. $OPL là đơn vị tiền tệ giữ cho D.G.Verse luôn hoạt động cho mọi người. Sẽ có một vài cách để kiếm được chúng bất kể trò chơi là gì và thậm chí có nhiều cách hơn để chi tiêu chúng để làm cho trải nghiệm chơi trò chơi của bạn trở nên có ý nghĩa.

D.G.Gold Defi Utilities

  1. Stake để nhận phần thưởng hàng ngày - Nhiều cấp $DGG khác nhau sẽ mở khóa lịch phần thưởng hàng ngày mới cho người nắm giữ. Phần thưởng hàng ngày có thể chứa các vật phẩm/NFT hiếm và có giá trị, đòi hỏi may mắn hoặc thời gian cực lớn để mua được.
  2. Nội dung độc quyền - Có một loạt mặt hàng chỉ có thể mua được bằng $DGG. Thông tin chi tiết sẽ được tiết lộ sau.

Tổng kết

Trên đây là những thông tin giúp anh em có thể hiểu rõ hơn về các “đồng tiền" ở trong số dư tài khoản của mình. Hãy cùng Mọt theo dõi tiếp các bài viết sắp tới để cập nhật những thông tin nóng hổi xoay quanh dự án này nhé.

Đừng quên theo dõi để cập nhật tiếp những thông tin mới nhất về D.G.Pals: Lengends nhé.

Tham gia cộng đồng D.G.Pals Việt Nam tại: https://t.me/dgpalsvn

Tìm hiểu thêm về game D.G.Pals: Legend tại: https://linktr.ee/officialdgpals

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn