Phân tích đặc tính của từng loại DGPals - Phần 02

Thứ năm - 04/04/2024 22:00
Trong phần 02 này, hãy cùng phân tích tiếp đặc tính của từng D.G.Pals trong D.G.Pals: Legends nhé.
Mục lục

Phụ Lục

  • Hệ Thực Vật
  • Đặc điểm
  • Điểm mạnh
  • Hệ Không Gian
  • Đặc điểm
  • Điểm mạnh
  • Hệ Nguyên Tố
  • Bạn đồng hành
  • Tổng kết

Như những gì Mọt đã thông tin đến mọi người trong Phần 01, thì phần tiếp theo đây chính là những đặc điểm của một số D.G.Pals còn lại trong D.G.Verse

Bắt đầu thôi!

Hệ Thực Vật

Đặc điểm

Mối quan hệ của hệ thực vật trong thế giới D.G.Pals với thiên nhiên cũng như tính cách bảo vệ của chúng khiến chúng được tin cậy và trở thành những đồng minh bền chặt. Chúng có các đòn tấn công và kỹ năng tầm xa vật lý giúp tăng sức mạnh cho đồng minh và làm suy yếu kẻ thù.

unnamed-(15).jpg

Điểm mạnh

Với sứ mệnh là đối tác tin cậy của các đồng minh, không bất ngờ khi khả năng hồi phục cho đồng minh là kỹ năng nổi trội bật nhất của hệ thực vật. Các pets hệ này có bộ chiêu thức vô cùng khó chịu với khả năng hồi lượng máu lớn cho đồng đội. Vậy nên giai đoạn đầu và giữa game thì hệ thực vật rất mạnh bởi khả năng hồi phục, giao tranh mạnh mẽ.

Hệ Không Gian

Đặc điểm

Các DGPal xuất hiện từ Trứng Không gian thường là những sinh vật khỏe mạnh với khả năng bẩm sinh để tồn tại bên ngoài bầu khí quyển của Panterra.

unnamed-(13).jpg

Điểm mạnh

Hệ không gian tuy không mạnh ở khả năng dồn sát thương nhưng nếu anh em xây dựng đội hình có nhiều hệ yếu máu thì đây là hệ anh em nên bổ sung vào đội hình. Đặc biệt, với bộ kỹ năng hồi máu và giáp của mình thì hệ không gian chính là chân ái của mọi người đấy.

Hệ Nguyên Tố

unnamed-(16).jpg

Một quả cầu chứa đầy năng lượng bên trong dao động. luân phiên ấm và lạnh khi chạm vào, những DGPal sinh ra từ trứng này dường như được liên kết chặt chẽ với các yếu tố nguyên thủy của Trái đất.

Bạn đồng hành

unnamed-(14).jpg

Màu kem mê hoặc của những quả trứng này như một lời nhắc nhở rằng mùa hè đã đến! May mắn thay, những quả trứng này rất ít và được bảo vệ tốt. Nếu không, chúng chắc chắn sẽ biến thành món tráng miệng cho kẻ thù! Các DGPal nở ra từ chúng thường có những tính cách đầy màu sắc đồng hành với nhau như những người bạn thân thực sự.

Tổng kết

Hy vọng với bài viết hướng dẫn trên sẽ giúp anh em có thể hiểu thêm về công dụng của từng hệ cũng như chọn cho mình các chiến lược hợp lý phù hợp với ưu nhược điểm của từng hệ, qua đó đường đến chiến thắng của anh em sẽ gần hơn bao giờ hết.

Đừng quên theo dõi để cập nhật tiếp những thông tin mới nhất về D.G.Pals: Lengends nhé.

Tham gia cộng đồng D.G.Pals Việt Nam tại: https://t.me/dgpalsvn

Tìm hiểu thêm về game D.G.Pals: Legend tại: https://linktr.ee/officialdgpals

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn