Gall3ry - nền tảng mạng xã hội NFT nhận được đầu tư từ Samsung Ventures

Thứ năm - 04/04/2024 22:00
Gall3ry - nền tảng mạng xã hội NFT nhận được đầu tư từ Samsung Ventures
Mục lục

Phụ Lục

 • Platfarm - Nền tảng Web2 vững chắc cho Gall3ry
 • Nâng cao giá trị cảm xúc khi sở hữu NFT với Gall3ry
 • Trải nghiệm thân thiện với người dùng NFT trên Gall3ry
 • Gall3ry ID Card Generator - Xác minh quyền sở hữu NFT
 • Gall3ry NFT Inventory - NFT tính năng của nền tảng
 • Gall3ry và tiềm năng phát triển trong thị trường NFT
 • Thông tin về nền tảng mạng xã hội NFT Gall3ry:

NFT vốn luôn là một thị trường tiềm năng, đem tới nhiều giá trị khác nhau cho người sở hữu, từ giá trị tài chính cho tới giá trị cảm xúc. Bên cạnh giá trị tài chính, vốn phụ thuộc bởi nhiều yếu tố khác nhau từ vĩ mô, giá trị cảm xúc của NFT lại là phụ thuộc bởi cộng đồng và văn hóa. Cộng đồng và văn hóa NFT là yếu tố cốt lõi để dự án NFT duy trì được sức nóng cũng như thanh khoản trong thị trường. Thấu hiểu điều này, Gall3ry được ra mắt với vai trò là nền tảng mạng xã hội NFT nhằm củng cố giá trị cộng đồng NFT và tạo điều kiện nâng cao giá trị cảm xúc cho người sở hữu NFT.

unnamed.jpg

Platfarm - Nền tảng Web2 vững chắc cho Gall3ry

Gall3ry là nền tảng mạng xã hội được phát triển bởi công ty Platfarm Inc. đến từ Hàn Quốc với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc với thuật toán AI và phát triển công nghệ dành cho Sticker Creators. Với thương hiệu sản xuất IP Mojitok, Platfarm đã đạt được nhiều thành công trong lĩnh vực truyền thông; có thể kể tới việc hợp tác chiến lược với những gã khổng lồ công nghệ như Samsung, Meta, Whatsapp, Google và Zalo (VNG). Công ty gặt hái được thành công với 300 triệu người dùng và 41 tỷ lượt sử dụng hàng tháng, đồng thời thành công kêu gọi đầu tư ngay từ series A với các nhà đầu tư bao gồm Samsung Ventures, Infobank...

Platfarm từng thành công với Mojitok: hơn 300 triệu người dùng và 41 tỷ lượt hiển thị hàng tháng.
Platfarm từng thành công với Mojitok: hơn 300 triệu người dùng và 41 tỷ lượt hiển thị hàng tháng.

Nâng cao giá trị cảm xúc khi sở hữu NFT với Gall3ry

Gall3ry cung cấp tính năng thiết lập hồ sơ cá nhân Web3 (Profile) dựa trên NFT mà người dùng sở hữu. Đồng thời, nền tảng giúp quản lý NFT từ nhiều blockchain khác nhau và cung cấp nhiều công cụ sản xuất nội dung đa dạng như sticker, animation template. Với một NFT tĩnh vốn giới hạn về tính năng, từ nay, NFT có thể trở thành “nội dung động” và chia sẻ được khắp nơi trên mạng xã hội. Từ đó, người dùng có thể tự do sáng tạo với NFT trên không gian của mình và “flex” NFT để thể hiện cá tính cá nhân. Điều này giúp tạo thêm tính năng cho các bộ sưu tập NFT, giúp duy trì cộng đồng NFT và duy trì được yếu tố “hype” trong cộng đồng.

Ngoài ra, Gall3ry cũng cung cấp các công cụ hữu ích dành cho người sở hữu NFT như: Theo dõi thời gian nắm giữ NFT, theo dõi giá NFT, tạo collection từ nhiều NFT khác nhau, chia sẻ thành tích “hodl” NFT, thể hiện cảm xúc với người dùng NFT cùng sở thích. Với các tính năng của Gall3ry, người dùng NFT có thể tận dụng nền tảng là nơi thể hiện gu sưu tập NFT cá nhân cũng như theo dõi tình trạng “hold” các NFT của người dùng khác - vốn là một nhu cầu trong thị trường.

Các chỉ số cảm xúc cũng góp phần giúp kết nối người dùng NFT trên Gall3ry.

 • Hits: Số lượt người xem Profile trong 30 ngày.
 • Claps “Wow, so cool!”: Số lần “vỗ tay” yêu thích Profile.
 • Share “Share this profile”: Số lượt chia sẻ Profile.
Gall3ry cung cấp trải nghiệm thân thiện cho người dùng NFT.
Gall3ry cung cấp trải nghiệm thân thiện cho người dùng NFT.

Trải nghiệm thân thiện với người dùng NFT trên Gall3ry

Gall3ry mang đến trải nghiệm ấn tượng với giao diện quen thuộc với người dùng. Giao diện khá giống mạng xã hội Instagram - nơi thể hiện hình ảnh cá nhân trên Web2 - giúp người dùng NFT dễ dàng bắt đầu với nền tảng. Ở thời điển hiện tại, Gall3ry đã tích hợp với NFT trên các blockchain Ethereum, Polygon và Solana.

Gall3ry ID Card Generator - Xác minh quyền sở hữu NFT

ID Card Generator là một tính năng đặc biệt của Gall3ry bằng cách sử dụng mã QR và Soul-bound tokens nhằm xác thực quyền sở hữu khi chia sẻ NFT. Với công nghệ này, Gall3ry đã hợp tác thành công cùng Moono NFT Collection và dự án NFT Bellygom World của Lotte với hơn 4.000 người sở hữu NFT.

Gall3ry NFT Inventory - NFT tính năng của nền tảng

Gall3ry NFT Inventory sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc giới thiệu các tính năng và ứng dụng cũng như mở rộng cộng đồng trong giai đoạn tới. Một số NFT Inventory bao gồm:

 • OG badge: Sử dụng beta-test sản phẩm và mở khóa các tính năng độc quyền
 • Profile: Trang trí và custom trang cá nhân tùy theo sở thích riêng (sắp ra mắt).
 • Community badge: Huy hiệu on-chain đại diện các cộng đồng NFT khác nhau (sắp ra mắt).
Gall3ry ID Card Generator giúp tạo “nội dung động” dựa trên NFT và xác thực quyền sở hữu.
Gall3ry ID Card Generator giúp tạo “nội dung động” dựa trên NFT và xác thực quyền sở hữu.

Gall3ry và tiềm năng phát triển trong thị trường NFT

Với hướng cách tiếp cận chú trọng cảm xúc và thân thiện với người dùng, Gall3ry hướng đến mục tiêu tạo ra một cộng đồng NFT tích cực và sôi nổi, vốn là một ngách bỏ ngỏ của Web3. Đây có thể coi như một ngách thị trường tiềm năng trong chu kỳ thị trường sắp tới.

Thông tin về nền tảng mạng xã hội NFT Gall3ry:

Trang web: https://gall3ry.io/

App: https://gall3ry.io/discover

Tài liệu: https://docs.gall3ry.io/

Twitter: https://twitter.com/gall3ry_3

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn