Tier List Thiếu Niên Vô Song phiên bản Trung Quốc

Thứ sáu - 05/04/2024 11:52
Thiếu Niên Vô Song sẽ ra mắt tại Việt Nam ít ngày nữa. Hãy cùng Mọt khám phá sơ về dàn nhân vật xịn sò của game nào

• Danh mục thứ bậc tướng trong Thiếu Niên Vô Song
  • Tướng bậc Vàng - Tư chất 21
  • Tướng bậc Đỏ - Tư chất 18
  • Tướng Cam - Tư chất 15 - 13
  • Tướng Tím - Tư Chất 10

Thiếu Niên Vô Song là tựa game thẻ tướng màn hình dọc mới toanh sắp đổ bộ tại Việt Nam. Game mang đến lối chơi 6v6 với đồ họa chibi vô cùng đáng yêu. Trong game, bạn sẽ là một thiếu niên đến từ thế giới khác, vô tình bị "isekai" sang một chiều không gian kì dị. Tại đây, bạn có thể tập hợp các danh tướng Trung Hoa lẫy lừng để đánh bại thế lực tà ác.

>> Thiếu Niên Vô Song Mobile – Đấu trường 6vs6 kinh điển đem bạn trở lại thời kì chiến quốc

Game Thiếu Niên Vô Song sở hữu cho mình kho tướng vô cùng phong phú. Bạn có thể bắt gặp các nhân vật các thời nhà Tần, Hán, Đường, hay thậm chí là những nhân vật trong truyền thuyết Trung Hoa. Giống như bao tựa game thẻ bài tướng khác, Thiếu Niên Vô Song cũng phân bậc tướng. Game có 4 nhóm tướng khác nhau, với 6 thứ hạng Vàng, Đỏ, Cam, Tím, Xanh Dương và Xanh Lá.

Trước khi Thiếu Niên Vô Song đổ bộ tại thị trường Việt Nam, hãy cùng Mọt khám phá danh mục tướng trong game. Danh mục phân loại nhân vật sau đây sẽ được chia theo nhóm bậc. Vì vậy các tướng Vàng thuộc hàng hiếm nhất sẽ đứng chung với nhau. Kế đến là dàn tướng Đỏ với chất tướng xịn sò không kém. Dàn tướng Cam và Tím sẽ là nhóm nhân vật phổ biến nhất. Cuối cùng là dàn tướng Xanh Dương và Xanh Lá chuyên dùng để ... làm food.

Danh mục thứ bậc tướng trong Thiếu Niên Vô Song

Tướng bậc Vàng - Tư chất 21

Tần Thủy Hoàng đang chờ bạn trong Thiếu Niên Vô SongTần Thủy Hoàng

• Nhà Tần: Tần Thủy Hoàng, Bạch Khởi
  • Nhà Hán: Gia Cát Lượng, Tôn Sách
  • Nhà Tùy - Đường: Đường Thái Tông, Võ Tắc Thiên
  • Thần thoại: Hiên Viên Hoàng Đế, Viêm Đế

Tướng bậc Đỏ - Tư chất 18

Hạng Vũ

• Nhà Tần: Hạng Vũ, Trương Lương
  • Nhà Hán: Lữ Bố, Quan Vũ
  • Nhà Tùy - Đường: Lý Huyền Bá, Tần Thúc Bảo
  • Thần thoại: Si Vưu, Hậu Nghệ

Tướng Cam - Tư chất 15 - 13

+ Nhà Tần: Lưu Bang (Hán Cao Tổ), Hàn Tín, Phạm Tăng, Tiêu Hà, Phàn Khoái, Vương Chiêu Quân, Kinh Kha, Ngu Tử Kỳ, và một số nhân vật khác.

Vào ngay Thiếu Niên Vô Song để sở hữu Lưu Bang nàoLưu Bang

+ Nhà Hán (Tam Quốc): Tào Tháo, Tôn Quyền, Lưu Bị, Chu Du, Triệu Tử Long, Trương Phi, Điển Vi, Tiểu Kiều (có lẽ), Điêu Thuyền, Quách Gia, Trương Liêu, Mã Siêu.

Tôn Quyền

+ Nhà Tùy - Đường: Trình Giảo Kim, Uất Trì Cung, Lý Tĩnh, Tiết Nhân Quý, Tùy Dạng Đế (Dương Quảng), Địch Nhân Kiệt, Bồi Nguyên Khánh, cùng một số nhân vật khác.

Trình Giảo Kim

+ Thần thoại: Thành Cát Tư Hãn, Khương Tử Nha, Khổng Tử, Nhạc Phi, Đắc Kỷ, Võ Tòng, Hoắc Khứ Bệnh, Khuất Nguyên, Minh Thái Tổ, Trần Khánh Chi, Lý Bạch.

Võ Tòng góp mặt trong Thiếu Niên Vô SongVõ Tòng

Tướng Tím - Tư Chất 10

+ Nhà Tần: Hạng Trang, Trương Hàn, Chung Ly Muội,

+ Nhà Hán (Tam Quốc): Lục Tốn, Tuân Úc, Hứa Chử, Hạ Hầu Đôn, Đại Kiều, Hoàng Trung.

Hạ Hầu Đôn

+ Nhà Tùy - Đường: Dương Tiễn (?), Đường Cao Tổ, Trưởng Tôn Hoàng Hậu, ...

+ Thần thoại: Hoa Mộc Lan, Phan Kim Liên, Lý Sư Sư, Bao Công, Lỗ Trí Thâm, Mộc Quế Anh.

Bao Công

Dàn tướng "chất như nước cất" kia liệu đã làm các bạn nóng lòng muốn trải nghiệm? Được biết Thiếu Niên Vô Song sẽ bắt đầu khai mở vào ngày 11 tháng 10 tới đây. Hiện tại game đã có thể tải về trước trên App Store và Goole Play. Hoặc các bạn có thể tải về bản Trung để trải nghiệm trước.

Tải game Thiếu Niên Vô Song trên Google Play tại ĐÂY

Tải game Thiếu Niên Vô Song trên App Store tại ĐÂY

Tải game bản Trung trên Google Play tại ĐÂY

Tải game bản Trung trên App Store tại ĐÂY