Tier List Honkai Impact 3 v6.0

Thứ sáu - 05/04/2024 11:53
Honkai Impact 3 luôn luôn được cập nhật mới thường xuyên. Qua đó, các nhân vật mới với sức mạnh to lớn cũng từ đó mà ra mắt game thủ. Hãy cùng Mọt điển lại những nhân vật mạnh thông qua Tier list Honkai Impact 3 nhé.

• Tier List Honkai Impact 3rd
  • Tier List S+
  • Tier List S
  • Tier List A
  • Tier List B
  • Tier List C
  • Tổng kết lại về Tier List Honkai Impact 3

Đối với game thủ Honkai Impact 3 mà nói, việc Myhoyo hay bây giờ là Hoyovesre liên tục cho ra mắt các Valkyrie mới với sức mạnh bá đạo không phải chuyện hiếm. Tuy nhiên không phải cứ thứ bậc cao là sẽ được trọng dụng. Tính tới nay, game đã có hơn 50 nhân vật với sức mạnh là hoàn toàn khác biệt. Nếu bạn vẫn chưa tìm được những chiến binh phù hợp trong đội hình, hãy để giúp bạn việc đó. Sau đây sẽ là Tier list Honkai Impact 3.

Không ngừng đổi mới là thế mạnh của Honkai Impact

Tier List Honkai Impact 3rd

Cũng giống với bao bản xếp hạng khác, Tier list Honkai Impact 3rd cũng được chia thành các cấp bậc: S+, S, A, B và cuối cùng là C. Thứ tự cũng sẽ giảm dần, thấp nhất là C, cao nhất là S+ tương úng với sức mạnh và khả năng chiến đấu. Danh sách này được lọc ra từ Fandom của game, mang tính chất thao khảo là chính.

Tier List S+

• Kiana Kaslana - Herrscher of the Void
  • Raiden Mei - Herrscher of Thunder
  • Bronya Zaychik - Herrscher of Reason
  • Murata Himeko - Vermillion Knight: Eclipse

Nếu như bình thường, Kiana sẽ đánh cận chiến và Bronya sẽ đánh tầm xa, thì ở phiên bản này là hoàn toàn ngược lại. Các bạn sẽ được chứng kiến cách đánh hoàn toàn mới, mang đậm phong cách của một người làm chủ trận chiến đến từ Kiana và một Bronya vô cùng cục súc khi sử dụng những mũi khoan cỡ lớn xuyên thủng giáp địch. Nhưng có điểm chung là Ultimate của cả 2 Valkyrie này đều là đánh tầm xa. Nếu của Kiana là triệu hồi kiếm với mật độ dày đặt thì của Bronya sẽ là lái mô tô tạo pháo cũng với mật độ cực dày.

Tier có sức mạnh áp đảo cả chiến trường

Tier List S

• Kallen Kaslana - Sixth Serenade
  • Raiden Mei - Lightning Empress
  • Theresa Apocalypse - Celestial Hymn
  • Rita Rossweisse - Umbral Rose

Ở danh sách này, Mọt thấy cặp đôi Raiden Mei và Theresa kết hợp với nhau là hợp nhất. Một người cận chiến, còn người kia hỗ trợ từ xa. Điểm chung của 2 Valkyrie này đó là việc lối đánh của họ có chút điệu nghệ trong đó. Khi đem ra chiến trường, 2 chiến binh này co thể kết hợp và cho ra những Combo mang đậm tính nghệ thuật nhưng không kém phần mạnh mẽ. Ultimate của Theresa dùng để khống chế và gom tất cả mục tiêu lại một điểm, sau đó tất stx kỹ của Raiden Mei dọn dẹp hết tàn dư. Một sự kết hợp cực kỳ hoàn hảo.

Tier có lối đánh nghệ thuật

Tier List A

• Fu Hua - Valkyrja Accipiter
  • Mobius - Infinite Ouroboros
  • Natasha Cioara - Midnight Absinthe
  • Fischl - Prinzessin der Verurteilung!

Ở list A này Mọt đánh giá là vừa đủ dùng thôi. Không quá phù hợp để cày các ải quá khó khăn, nhưng cũng không phải là bất khả thi để đi các ải dễ hơn. Có lẽ nổi trội nhất là cặp Fu Hua và Mobious. Điểm chung của 2 Valkyrie này là khá dễ chơi, combo không phải quá nhiều nhưng vẫn mang đến một lượng sát thương tốt, phù hợp vói các game thủ mới nhập môn.

Tier dễ chơi dễ xây dựng đội hình

Tier List B

• Carole Pepper - Sweet ‘n’ Spicy
  • Eden - Golden Diva

Về danh sách này thì hoàn toàn bất khả thi để đánh các boss rồi. Các Valkyrie ở tronng đây chủ yếu đánh quái nhỏ và vừa thôi cũng đã khá đuối rồi. Nên nếu bạn chỉ có chơi vui vẻ, không có ý định cày lên cao hơn thì đây lại là sự lựa chọn khá hợp lý vì nó dễ chơi dễ kiếm và dễ làm quen.

Tier dành cho người chơi cho vui

Tier List C

• Vill-V - Helical Contraption
  • Aponia - Disciplinary Perdition
  • Pardofelis - Riverist Calico
  • Griseo - Starry Impression

Nói về List này thì thôi. Đây có thể xem là list dành cho các tâm hồn lầy lội nhất. Cái độ yếu của các Valkyrie trong đây là không cần bàn cải nếu so với các Valkirie bên trên. Cho nên, nếu bạn thực sự quá chán với các nhân vật top trên hay tìm một cảm giác mới thì danh sách này là dành cho bạn.

Tier cho các tâm hồn lầy lội nhất

Tổng kết lại về Tier List Honkai Impact 3

Nhìn chung, danh sách trên chỉ là sự tương đối. Mỗi người sẽ có một phong cách chơi, xây dựng đội hình là khác nhau. Chưa kể đến việc game sẽ luôn cập nhật mới thường xuyên hơn, làm đa dạng hơn nữa sự chọn lựa của game thủ. Trên đây là Tier List Honkai Impact 3 của . Nếu các bạn có ý kiến hãy cứ mạnh dạng bình luận phía dưới nhé. còn các nền tảng khác nữa các bạn nhớ theo dõi để không bỏ lỡ những điều thú vị về game nhé.

• Fanpage: Review Mobile Games
  • Group: Ở đây có game Mobile