Thiên Long Bát Bộ 2 VNG: Bạn đã thực sự tối ưu sức mạnh môn phái của mình?

Thứ sáu - 05/04/2024 06:48
6 môn phái, 6 bộ kỹ năng cùng 6 vai trò khác nhau, Thiên Long Bát Bộ 2 xây dựng thế mạnh riêng cho từng nhân vật, đảm bảo giá trị của họ trong các giai đoạn cụ thể.

• Thiếu Lâm - Tanker siêu cứng
  • Cái Bang - Tiên phong trên chiến trường
  • Thiên Sơn - Sát thủ kinh hoàng
  • Võ Đang - Ông hoàng khống chế
  • Tiêu dao - Sát thương chủ lực
  • Nga Mi - Nữ thần bất tử

Sau hơn 1 tuần ra mắt, Thiên Long Bát Bộ 2 VNG ghi nhận sự thành công trên cả mong đợi với hàng triệu game thủ tham gia trải nghiệm. Bạn có thể thấy rõ điều này khi khắp các máy chủ của sản phẩm luôn ở trong tình trạng đông đúc, sôi động.

Thiên Long Bát Bộ 2 VNG

Có rất nhiều bình luận, chia sẻ trên group cộng đồng hướng dẫn trong việc lựa chọn môn phái phù hợp. Tuy nhiên, có một số nhận định không chính xác, sai lệch về sức mạnh của từng vị trí. Do đó, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn định hướng rõ hơn Ưu - Nhược mỗi hệ phái, giúp bạn có định hướng tốt hơn trong giai đoạn sau của sản phẩm.

Thiếu Lâm - Tanker siêu cứng

• Ưu điểm: Sát thương diện rộng ổn, chống chịu tốt
  • Vị trí chiến lược: Tanker
  • Nhược điểm: Sát thương không quá cao, thiếu kỹ năng áp sát và khống chế

Thiên Long Bát Bộ 2 VNG

Đứng đầu trong danh sách được ưu tiên vào phó bản, đó là Thiếu Lâm. Không ngoa khi nói rằng, môn phái này sở hữu khả năng chống chịu bậc nhất Thiên Long Bát Bô 2 VNG. Bộ kỹ năng giảm sát thương, tấn công trên diện rộng và thu hút quái hoàn hảo là tiền đề cực tốt giúp Thiếu Lâm thu hút mọi nguồn sát thương từ kẻ địch, nhất là Boss. Yếu tố này cũng đồng thời bảo vệ các sát thương chủ lực tuyến sau một cách tốt nhất, bảo đảm họ được “xả đạn” thoải mái

Cái Bang - Tiên phong trên chiến trường

• Ưu điểm: Khống chế cực tốt, khả năng càn lướt và áp sát liên tục
  • Vị trí chiến lược: Tanker
  • Nhược điểm: Sát thương trung bình, độ cơ động kém

Thiên Long Bát Bộ 2 VNG

Nếu Thiếu Lâm được đánh giá là tanker cứng nhất, thì Cái Bang lại là tanker khó chịu nhất. Khả năng “càn lướt” giữa đội hình địch của nhân vật này là không thể xem thường. Bộ kỹ năng hỗ trợ tối ưu trong việc đánh đơn mục tiêu và áp sát giúp Cái Bang truy vết mục tiêu của mình vô cùng tốt. Nó tạo ra sự khó chịu cho đối thủ, nhất là các DPS cứng của team địch bởi bạn chẳng đủ rảnh tay để làm bất kỳ điều gì.

Thiên Sơn - Sát thủ kinh hoàng

• Ưu điểm: Sát thương, bạo kích cao
  • Vị trí chiến lược: Sát thương chủ lực tầm gần
  • Nhược điểm: Máu thấp, độ cơ động trung bình

Thiên Long Bát Bộ 2 VNG

Đã có nhiều đánh giá cho rằng, Thiên Sơn thực sự là cơn ác mộng với hầu hết các phái chủ lực tầm xa “giấy” như Tiêu Dao hay Võ Đang. Với mức lực chiến vừa phải cùng hướng build đúng, môn phái này có thể “làm gọn” bất kỳ kẻ địch nào mà mình nhắm tới. Không thể chạy thoát, không thể phòng ngự, đó là những gì người ta có thể nói khi đối đầu với Thiên Sơn. Trong PvP, môn phái này luôn được các cao thủ top đầu lựa chọn.

Võ Đang - Ông hoàng khống chế

• Ưu điểm: Sát thương, khống chế tốt
  • Vị trí chiến lược: Sát thương chủ lực
  • Nhược điểm: Bộ kỹ năng khó chơi, DPS thua Tiêu Dao

Thiên Long Bát Bộ 2 VNG

Một trong 2 sát thương tầm xa chủ lực trong Thiên Long Bát Bộ 2 VNG, chính là Võ Đang. Nếu xét về DPS thuần, Võ Đang thua Tiêu Dao. Nhưng về khả năng khống chế cùng sự cứng cáp, môn phái này thực sự vượt trội. Vì thế, luôn tìm cho mình một Võ Đang nếu muốn có một đội hình chất lượng trong các trận PK căng thẳng nhé.

Tiêu dao - Sát thương chủ lực

• Ưu điểm: Sát thương cao nhất game
  • Vị trí chiến lược: Sát thương chủ lực tầm xa
  • Nhược điểm: Máu giấy, ít chiêu khống chế

Thiên Long Bát Bộ 2 VNG

Tiêu Dao là DPS cao nhất của Thiên Long Bát Bộ 2 VNG, nguồn sát thương chủ lực trong mọi hoạt động từ PvE cho tới PvP. Do đó, đừng khước từ bất kỳ lời mời nào đến từ môn phái này nhé.

Nhược điểm duy nhất của Tiêu Dao chỉ là… dễ chết. Với lối build thuần công, môn phái này rất cần sự hậu thuẫn của một buff hồi máu và các tanker chịu đòn. Bằng không, bạn sẽ phải đếm số cả ngày trong phó bản đấy.

Nga Mi - Nữ thần bất tử

• Ưu điểm: Khả năng hồi máu, hồi sinh đồng đội
  • Vị trí chiến lược: Hỗ trợ
  • Nhược điểm: DPS trung bình

Thiên Long Bát Bộ 2 VNG

Nữ thần của Thiên Long Bát Bộ 2 VNG không bao giờ thiếu chỗ đứng trong bất kỳ hoạt động, sự kiện nào. Bạn cần đi phó bản, bạn chắc chắn sẽ cần tới Nga Mi. Bạn cần một đội hình PK cực chuẩn chỉ, Nga mi là vị trí không bao giờ thiếu.

Đây là môn phái hồi máu duy nhất của game tính cho tới thời điểm hiện tại. Nga Mi sở hữu tới 2 kỹ năng hồi phục, đảm bảo sinh tồn cho cả tanker lẫn sát thương chủ lực. Ngoài ra, đây là môn phái duy nhất có thể hồi sinh đồng đội đã gục ngã trong trận đấu, giúp họ trở lại chiến trường.

Thiên Long Bát Bộ 2 VNG

Theo những đánh giá ở trên, có thể thấy rõ Thiên Long Bát Bộ 2 VNG đã làm tốt như thế nào trong việc xây dựng hệ thống môn phái cân bằng. Mỗi nhánh đều có những vai trò riêng biệt, có đất dụng võ và là vị trí chiến lược không thể thiếu.

Do đó, nếu bạn muốn hướng tới những trận chiến đỉnh cao sau này, đặt mục tiêu chinh phục những giải thưởng danh giá của Thiên Long Bát Bộ 2 VNG, thì hãy cân nhắc với mỗi lựa chọn của mình nhé.

Đừng quên theo dõi để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về game hot nhất nhé!

Fanpage Mọt: https://www.facebook.com/giadinhmotgamechannel