Thứ tư - 08/05/2024 02:07
Cơ quan chức năng Hà Nội vừa phát hiện thi thể một thiếu nữ trôi nổi ở dưới hồ Láng Thượng, đi kèm với đó là một balo chứa đầy gạch.

Ngày 7/5, người dân phát hiện thi thể một thiếu nữ dưới hồ Láng Thượng. Chủ tịch UBND phường Láng Thượng (Đống Đa, Hà Nội) cho biết, hiện công an đang điều tra, xác minh và làm rõ nguyên nhân tử vong của nạn nhân.

Được biết, sáng ngày 7/5, người dân đã phát hiện thi thể và nhanh chóng trình báo sự việc lên cơ quan chức năng.

Người dân vây xem trục vớt thi thể thiếu nữ đeo balo chứa gạch ở hồ Láng Thượng

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt ở hiện trường để phong tỏa, trục vớt và điều tra vụ án.

Người dân vây xem trục vớt thi thể thiếu nữ đeo balo chứa gạch ở hồ Láng Thượng

Sự việc thu hút nhiều sự quan tâm của người dân ở khu vực xung quanh. Để đảm bảo điều tra, lực lượng chức năng đã tiến hành ổn định người dân và phong tỏa hiện trường.

Người dân vây xem trục vớt thi thể thiếu nữ đeo balo chứa gạch ở hồ Láng Thượng

Được biết, nạn nhân là nữ, khoảng 21 tuổi. Trong quá trình trục vớt thi thể, lực lượng chức năng còn vớt được một balo, bên trong chứa máy tính và gạch.

Hiện tại, vụ án đang được lực lượng chức năng điều tra và làm rõ.