Hot girl Thái Lan chiêu đãi các fan khi diện bikini khoe body 'mẫu mực'

Thứ năm - 09/05/2024 01:18
Sở hữu body cực phẩm, nàng hot girl Thái Lan Thitapha Kultanon luôn được chú ý mỗi khi xuất hiện.

Với thân hình hoàn hảo và khuôn mặt dễ thương, nàng hot girl Thái Lan Thitapha Kultanon thường xuyên "mê hoặc" các fan bằng những bộ bikini cực kỳ quyến rũ.

Hot girl Thái Lan triệu fan diện bikini khoe body 'mẫu mực'

Thitapha Kultanon, hay còn được biết đến với tên đầy đủ là Thitapha Nanzii Kultanon, hiện đang là người mẫu được nhiều thương hiệu ở Thái Lan săn đón. Với vóc dáng thanh mảnh và quyến rũ, Thitapha Kultanon thu hút mọi ánh nhìn.

Hot girl Thái Lan triệu fan diện bikini khoe body 'mẫu mực'

Ngoài vẻ đẹp của cơ thể, nàng người mẫu Thái Lan cũng sở hữu gương mặt phù hợp với nhiều thương hiệu. Trên trang cá nhân, Thitapha Kultanon thường xuyên chia sẻ những hình ảnh khoe dáng nóng bỏng để làm hài lòng các fan.

Ngoài công việc người mẫu ảnh, Thitapha Kultanon còn là chủ nhân của kênh Youtube chuyên về thời trang và làm đẹp. Tuy nhiên, nhiều người vẫn nhớ đến cô nàng hot girl này nhất là qua những bức ảnh bikini gợi cảm trên bãi biển.

Hot girl Thái Lan triệu fan diện bikini khoe body 'mẫu mực'

Không chỉ diện bikini, Thitapha Kultanon cũng thử sức với nhiều phong cách thời trang khác nhau và đều thành công. Trước khi trở thành người mẫu ảnh, Thitapha Kultanon đã tốt nghiệp từ một trường đại học danh tiếng ở Bangkok, Thái Lan.

Năm 2018, Thitapha Kultanon cũng đã trở thành gương mặt đại diện cho tạp chí dành cho người lớn PLAYBOY tại Thái Lan.