Thứ tư - 08/05/2024 02:07
Trong bài viết này, hãy cùng Mọt ngắm nhìn qua loạt hot girl Việt sinh năm 2001 khiến anh em nóng người rần rần nhé.

Xuất hiện như những hiện tượng trên mạng, dàn hot girl Gen Z (sinh năm 1997-2012) như Hằng Phan, Ly Phạm hay Tammy thu hút sự chú ý với gương mặt xinh đẹp và sự nghiệp ổn định.

Hằng Phan (SN 2001)

Hằng Phan (tên thật Phan Thị Minh Hằng, SN 2001, Quảng Bình) là người mẫu ảnh nổi tiếng, cựu sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân.

Bỏng mắt với dàn hot girl Việt sinh năm 2001 khi diện đồ hở bạo!

Hằng Phan nổi tiếng với vẻ đẹp quyến rũ, sắc sảo và được mọi người trên mạng yêu mến với biệt danh 'nữ thần thế hệ mới'. Để có vòng eo 'con kiến' 55cm như hiện tại, cô hot girl sinh năm 2001 đã phải trải qua chế độ ăn uống lành mạnh, rèn luyện gym và yoga đều đặn. Ngoài đời, Hằng Phan yêu thích phong cách thời trang nữ tính, quyến rũ.

Ly Phạm (SN 2001)

Ly Phạm từng nổi tiếng trên mạng thông qua một chương trình ghép đôi trên đường phố. Với phong cách thời trang cá tính, theo kịp xu hướng, cô gái đến từ Lai Châu đã thu hút hơn 1,2 triệu người theo dõi trên mạng xã hội.

Bỏng mắt với dàn hot girl Việt sinh năm 2001 khi diện đồ hở bạo!

Khi nhắc đến Ly Phạm, mọi người thường nhớ đến phong cách mix đồ Y2K (thẩm mỹ của những năm 2000). Những trang phục của cô thường có thiết kế cắt xẻ gợi cảm, độc đáo, tôn lên vóc dáng thanh mảnh. Là một trong những cô gái có ảnh hưởng lớn về thời trang giới trẻ, Ly Phạm nhanh chóng trở thành đối tác của nhiều thương hiệu.

Tammy Phạm (SN 2001)

Tammy Phạm (tên thật Phạm Nguyễn Anh Thi) được biết đến là một trong những người mẫu ảnh nổi tiếng tại TPHCM. Tammy Phạm nổi tiếng với hình ảnh gợi cảm, quyến rũ. Ngoài đời, cô tự tin diện những bộ trang phục táo bạo, sexy.

Với vóc dáng hoàn hảo và số đo ba vòng cuốn hút, người mẫu sinh năm 2001 tự tin khám phá nhiều phong cách thời trang khác nhau.

Bỏng mắt với dàn hot girl Việt sinh năm 2001 khi diện đồ hở bạo!

Giữa những ồn ào tình cảm, Tammy Phạm chọn im lặng. Cô gái sinh năm 2001 dành thời gian để tập trung vào sự nghiệp người mẫu và thưởng thức cuộc sống.