Neural Cloud sẽ trình làng tháng 11 này: cực kỳ triển vọng

Thứ sáu - 05/04/2024 06:50
Girl's Frontline: Neural Cloud sẽ chính thức đến tay game thủ 21/11 tới đây. Cùng xem game có điểm gì nổi bật mà nhiều nhà phê bình lại nhận định đây là siêu phẩm mới nhé.

• Cốt truyện dễ hiểu của game
  • Lối chơi siêu cuốn
  • Tính đa dạng
  • Đồ họa siêu đẹp
  • Những điểm nổi bật

Nhà phát triển MICA đã xác nhận, Girl's Frontline: Neural Cloud sẽ ra mắt thị trường toàn cầu ngày 21/11 tới đây. Nhiều nhà phê bình đã nhận định rằng, đây sẽ lại là một siêu phẩm nhập vai nữa từ nhà phát triển Trung Quốc và sẽ tiếp bước đàn anh. Girl's Frontline. Nếu bạn đang tò mò rằng nó là cái gì, vậy cùng Mọt tìm hiểu nhé!

Cốt truyện dễ hiểu của game

Girl's Frontline: Neural Cloud lấy bối cảnh trái đất ở sự kiện tận thế, khi mà các trận chiến xảy ra triền miên trên thế giới, kéo theo sự suy tàn của cả một nền văn minh trên toàn bộ địa cầu. Bạn sẽ trở thành một thành viên tham gia vận hành dự án Neural Cloud với thành quả là các T-Dolls, những chiến binh đặc biệt được sinh ra với mục đích chấm dứt chiến tranh 1 lần và mãi mãi.

Game chiến thuật mới sắp ra mắt

Lối chơi siêu cuốn

Girl's Frontline: Neural Cloud có lối chơi phải nói là cực kì bánh cuốn. Trong game, bạn sẽ xây dựng đội hình cho riêng mình từ các T-Dolls và dùng đội hình đó đi chiến đấu với các thế lực phản diện. Tính chiến thuật của game được đẩy lên khá cao khi bạn sẽ phải dùng một chút suy luận để sắp xếp vị trí các chiến binh sao cho hợp lý và tối ưu nhất. Bạn có thể xem Video dưới đây để biết thêm chi tiết về

width='640' height='360' frameborder='0' allowfullscreen> " target="_blank" rel="noopener">gameplay em nó.

Tính đa dạng

Girl's Frontline: Neural Cloud có cho mình sự đa dạng trong cách bạn vận hành đội hình. Hệ thống nhân vật cực kỳ đa dạng, với mỗi nhân vật có phong cách chiến đấu, vai trò, kĩ năng, ngoại hình, tính cách là khác nhau, không ai giống ai. Từ đó, bạn có thể thỏa sức kết hợp các T-Dolls khác nhau, mang đến đội hình mạnh nhất.

Tính đa dạng chiến thuật được nhấn mạnh

Đồ họa siêu đẹp

Girl's Frontline: Neural Cloud có chất lượng hình ảnh cực đẹp. Kết hợp giữa công nghệ đồ họa 3D và 2D, mang đến cho bạn sự chân thực nhưng cũng đầy tính nghệ thuật trong đó. Tạo hình các nữ chiến binh xinh đẹp, được công nghệ đồ họa 3D thể hiện một cách đầy sinh động, thực tế. Môi trường được làm cực kì chi tiết, tái hiện lại khung cảnh tương lai đầy chân thực.

Đồ họa siêu đẹp

Những điểm nổi bật

• Cốt truyện dễ hiểu, dễ theo dõi
  • Đồ họa siêu đẹp
  • Tính đa dạng chiến thuật
  • Gameplay vừa dễ chơi, vừa lôi cuốn.

Cảm ơn các bạn đã xem bài viết. Hiện trò chơi đang cho đăng kí trên IOS và Android. Mọt có làm một bài hướng dẫn đăng kí khá cụ thể các bạn có thể bấm vào đây để xem thêm. Nhớ theo dõi và các nền tảng để không bỏ lỡ những thông tin thú vị về game Mobile nhé. Tin Mọt, Follow đi, hay lắm!

• Fanpage: Review Mobile Games
  • Group: Ở đây có game Mobile