Hướng dẫn tải game Poppy Playtime chapter 2 miễn phí trên điện thoại

Thứ sáu - 05/04/2024 15:44
Hướng dẫn tải game Poppy Playtime chapter 2 miễn phí trên điện thoại
Mục lục

Phụ Lục

  • Giới thiệu Poppy Playtime chapter 2
  • Tải game Poppy Playtime chapter 2 Mobile miễn phí cho điện thoại
  • Android
  • Tải Poppy Playtime chapter 2 trên Iphone, IOS

Giới thiệu Poppy Playtime chapter 2

Poppy Playtime là tựa game kinh dị với rất nhiều nhiệm vụ giải đố chính và phụ của nhà phát hành MOB Games, ra mắt vào giữa tháng 10 năm 2022. Sau khi phát hành, Poppy Playtime đã nhận được vô số lời khen từ người chơi và các game thủ bởi vì cốt truyện đầy kịch tính và ma quái đúng chất game kinh dị. Các streamer nổi tiếng như Độ Mixi hay Misthy cũng đã chơi game này và thấy thích thú vì các màn căng não giải đố và những pha rượt đuổi kinh dị.

Nhiều game thủ háo hức chơi game kinh dị này

Game kinh dị sinh tồn này được chơi theo góc nhìn thứ nhất, bạn phải vào vai người cựu nhân viên của công ty sản xuất đồ chơi Playtime Co. Nhiệm vụ của bạn là phải quay lại nhà máy sản xuất bỏ hoang của công ty đó sau khi phát hiện các nhân viên ở đó được cho là đã mất tích 10 năm có thể còn sống.

Người chơi sẽ phải đụng độ Huggy Wuggy, một con vật to lớn, lông lá, chân tay dài ngoằng, tay sai của Poppy, con búp bê bị cho là quỷ ám, cùng những đồ chơi ma quái khác để vừa tìm ra những bi mật bị ẩn giấu về các nhân viên mất tích, vừa phải chạy trốn khỏi con quái vật Huggy Wuggy và tìm đường ra khỏi nhà máy.

Poppy Time chapter 1 với con quái vật Huggy Wuggy

Poppy Playtime là game kinh dị sinh tồn nhập vai, chơi theo chương, mỗi chương sẽ có cốt truyện riêng, liên kết với nhau và hiện tại game đã cho ra mắt hai chương.

Tiếp nối sự thành công của Poppy Playtime chapter 1 đầy xúc động, nhà phát hành đã cho ra mắt Poppy Playtime chapter 2 siêu kịch tính vào đầu năm 2022. Những bí mật còn ẩn giấu trong chương 1 sẽ dần lộ ra để người chơi có thể vừa cứu mình vừa cứu các nhân viên của nhà máy. Chương 2 của game Poppy Playtime hứa hẹn sẽ là chương game kinh dị gay cấn nhiều chướng ngại vật dành cho những người yêu thích thể loại game này.

Poppy Playtime chapter 2 đáng sợ với poppy mommy

Tải game Poppy Playtime chapter 2 Mobile miễn phí cho điện thoại

Android

Những game thủ dùng hệ điều hành Android phổ biến như điện thoại Samsung thì có thể chơi trên nền tảng Steam, các bạn có thể tải Steam miễn phí trên CH Play nhưng sẽ phải mất 4,99$ tương ứng để tải game Poppy Playtime trên đó.

Còn nếu các bạn kiên nhẫn và nhiều thời gian hơn thì có thể làm theo cách này để tải game Poppy Playtime chapter 2 miễn phí.

Bước 1: Hãy vào link này để tải Poppy Playtime chapter 2 Apk, file chơi game miễn phí nhé.

Bước 2: Hãy cho phép ứng dụng của bên thứ ba trên điện thoại của bạn. Nếu bạn không cho phép thì bạn sẽ không thể tải game Poppy Playtime chapter 2 miễn phí đâu.

Để ấn cho phép ứng dụng của bên thứ ba thì vào Trình đơn > Cài đặt > Bảo mật > Sau đó chọn nguồn không xác định để cho phép điện thoại của bạn cài đặt ứng dụng từ nguồn khác thay vì app trên Cửa hàng Google Play.

Lưu ý: Đối với các điện thoại Android 8.0 Oreo, khi cài đặt game Poppy Playtime chapter 2, điện thoại sẽ hiện thông báo cho phép trình duyệt hoặc trình quản lý tệp của bạn cài đặt APK lần đầu tiên. Hãy ấn đồng ý nếu không bạn phải tự vào cài đặt điện thoại để làm lại.

Bước 3: Sau khi Poppy Playtime Chapter 2 được tải về, bạn hãy vào thư mục tệp và ấn vào file để bắt đầu quá trình cài đặt game. Hãy ấn “Có” khi được hiện thông báo ở các bước cài đặt game. Bạn hãy đọc và theo dõi thật kỹ quá trình cài đặt.

Bước 4: Game đã được cài đặt xong và các bạn còn chờ gì nữa, hãy ấn vào Poppy Playtime Chapter 2 để chơi thôi nào

Tải Poppy Playtime chapter 2 trên Iphone, IOS

Đối với người chơi sử dụng điện thoại có hệ điều hành IOS thì các bạn sẽ phải làm nhiều bước hơn điện thoại hệ điều hành Android. Các bạn hãy đọc kỹ các bước xong để làm theo nhé.

Cách 1:

- Bước 1: Đầu tiên bạn phải Cho phép điện thoại cài đặt từ các nguồn không xác định. Các bạn phải vào cài đặt và ấn cho phép.

- Bước 2: Hãy tải xuống tệp miễn phí cho IOS tại link này

- Bước 3: Cuối cùng bạn hãy cài đặt game và rủ bạn bè cùng chơi thôi nào.

Cách 2:

- Bước 1: Bạn cần phải tải app giả lập hệ điều hành Android trên điện thoại như Trình giả lập GBA4iOS…

- Bước 2: Hãy tải game Poppy Playtime chapter 2 APK miễn phí ở link như trên phần hướng dẫn cài đặt game ở nên tảng Android nhé

- Bước 3: Cài đặt game và chơi thôi!

Hy vọng với các cách tải Poppy Playtime chapter 2 mobille của chúng mình sẽ giúp bạn tải thành công tựa game kinh dị sinh tồn này. Chúc bạn có những phút giây tuyệt vời khi chơi game kinh dị Poppy Playtime chapter 2 siêu kịch tính này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn