Vào game Vương Giả Thiên Hạ cầm ngay Tướng đỏ, nhặt KNB vô hạn!

Thứ sáu - 05/04/2024 15:45
Game đấu tướng chiến thuật vốn là sân chơi để các game thủ vào so tài sắp xếp Trận hình, bồi dưỡng danh Tướng. Vậy nên game Vương Giả Thiên Hạ của NPH Migame cũng không tiếc tay tặng phần quà giá trị, đãi ngộ cực lớn cho người chơi ngay khi vào “chọn Tướng PK cực sướng”!

Dấn thân vào game Vương Giả Thiên Hạ người chơi sẽ được gặp lại hàng chục danh tướng quen thuộc của 4 nước Ngụy – Thục – Ngô – Quần Hùng. Người chơi lúc này sẽ hóa thân thành một vị chúa công từng bước thu phục tướng tài, chiêu binh mãi mã để tạo thành một thế lực một cõi riêng trong thời đại Tam Quốc kinh điển.

Trailer chính thức của Vương Giả Thiên Hạ

Còn về cách chơi phải nói là khá dễ tiếp cận khi hệ thống không mang nhiều tính đánh đố dù là một game có chứa yếu tố đấu tướng chiến thuật. Thay vào đó trong game này bạn chỉ cần đi thu nhặt các tài nguyên ở chuỗi hoạt động PvE và cố gắng triệu hồi càng nhiều danh tướng càng tốt để gầy dựng lên một đội hình 6+1 người tham gia vào các trận so tài ở thể thức PvP tranh hạng, đoạt bảo mà game đề ra.

Vào game Vương Giả Thiên Hạ cầm ngay Tướng đỏ, nhặt KNB vô hạn!

Cơ chế chiến đấu trong game là hoàn toàn tự động nên nhiệm vụ của người chơi là nghiên cứu tướng kĩ càng và lựa chọn sắp xếp vào đội hình phù hợp trước khi bước vào trận chiến. Thêm vào đó với chuỗi nhiệm vụ vượt ải phó bản quen thuộc với cấp độ khó tăng dần sẽ giúp người chơi kiếm thêm được nhiều trang bị, nguyên vật liệu cần thiết để bồi dưỡng và phát triển đội hình mà bản thân tâm đắc nhất.

Vào game Vương Giả Thiên Hạ cầm ngay Tướng đỏ, nhặt KNB vô hạn!

Chưa kể đến việc trò chơi còn gây ấn tượng từ ban đầu với đồ họa 3D đỉnh cao, hình ảnh thành trì, chiến trường đa dạng, tạo hình và chuyển động nhân vật được chăm chút kỹ càng, hiệu ứng kỹ năng chiến đấu bùng nổ kích thích thị giác người xem.

Vào game Vương Giả Thiên Hạ cầm ngay Tướng đỏ, nhặt KNB vô hạn!

Không chỉ tái hiện những tính năng đặc sắc nhất của dòng game thẻ tướng chiến thuật mà Vương Giả Thiên Hạ Mobile còn mang đến một sân chơi với rất nhiều đãi ngộ lớn dành cho người dùng của mình!

Cụ thể ngay khi đăng nhập vào game, bạn sẽ được nhận tới 50+ lượt quay tướng miễn phí, đảm bảo sẽ có tướng xịn ngay từ giai đoạn tân thủ.

Không chỉ vậy, chỉ cần điểm danh và tham gia đủ các hoạt động của game, người chơi sẽ lập tực nhận ngay cấp VIP miễn phí, thu về rất nhiều Kim Nguyên Bảo và Bộ trang bị tốt khác để dùng nữa!

Vào game Vương Giả Thiên Hạ cầm ngay Tướng đỏ, nhặt KNB vô hạn!

Bên cạnh đó, rất nhiều các event cộng đồng sôi động được NPH Migame tổ chức tại fanpage và group của game với giải thưởng là các hiện vật giá trị, hàng nghìn bộ Giftcode, VIP code giá trị.

Vào game Vương Giả Thiên Hạ cầm ngay Tướng đỏ, nhặt KNB vô hạn!

Nhìn chung với một tựa game đấu tướng có nhiều tính năng như Vương Giả Thiên Hạ thì việc đem lại quyền lợi VIP cho tất cả game thủ là một yếu tố tối quan trọng.

Bên cạnh việc xây dựng đội hình, chiến thuật của người chơi vì thế cũng trở nên thoải mái, đa dạng hơn rất nhiều ở ngưỡng đột phá danh tướng và trận hình về sau.

Tìm hiểu thêm tại: https://vgth.migame.vn/teaser

Fanpage: https://www.facebook.com/vuonggiathienha.vn

Group: https://www.facebook.com/groups/vuonggiathienha.migame

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn