“Bỏ túi” mẹo và thủ thuật để xây dựng căn cứ Warpath mới nhất

Thứ sáu - 05/04/2024 15:43
Cập nhật các mẹo và thủ thuật để xây dựng căn cứ Warpath mới nhất năm 2022 dành cho các game thủ. Từ những chia sẻ từ các gamer đình đám.
Mục lục

Phụ Lục

  • Theo dõi các chương truyện
  • Luôn tuyển quân cho quân đội ngay khi có thể
  • Luôn sản xuất các mặt hàng tại Trung tâm kỹ thuật
  • Nghiên cứu càng nhiều càng tốt
  • Nâng cấp quân đội ngay khi có thể

Warpath là tựa game chiến thuật được xây dựng dựa trên ý tưởng về cuộc chiến tranh thế giới lần thứ 2. Tựa game này tái hiện bối cảnh lịch sử với nhiều cuộc chiến khốc liệt đến từ những người chơi. Để giúp anh em nắm chắc phần thắng, bài viết dưới đây sẽ cung cấp mẹo và thủ thuật để xây dựng căn cứ Warpath hiệu quả nhất.

Theo dõi các chương truyện

Giống như hầu hết các trò chơi chiến thuật, việc tuân theo các nhiệm vụ trong cốt truyện cũng được coi là mẹo và thủ thuật để xây dựng căn cứ Warpath.

Đây là bước khá quan trọng vì bước này sẽ hướng dẫn game thủ ngay từ đầu để xây dựng các cấu trúc quan trọng nhất theo đúng thứ tự.

Không chỉ vậy, sau khi hoàn thành một chương, người chơi sẽ nhận được rất nhiều phần thưởng.

Nhưng bên cạnh đó, phần quan trọng nhất chính là nhanh chóng nâng cấp tài khoản của anh em. Điều này sẽ cho phép anh em xây được nhiều tòa nhà và đơn vị hơn.

Sau đó, người chơi có thể triển khai thêm quân đến chiến trường. Và tăng hỏa lực theo cấp số nhân.

Theo dõi các chương truyện
Theo dõi các chương truyện

Luôn tuyển quân cho quân đội ngay khi có thể

Cơ chế tuyển quân trong Warpath rất khác biệt so với những tựa game chiến thuật khác. Cụ thể, anh em không phải canh thời gian để tạo lính liên tục, mà thay vào đó là xây các trại lính. Mỗi trại lính sẽ cho phép game thủ chỉ định một đạo quân bằng tài nguyên quân sự và lính dự bị. Đây cũng là một phần trong mẹo và thủ thuật xây dựng căn cứ Warpath.

Đối với những game thủ mới, hãy chỉ định các đạo quân sau khi xây các trại lính. Nếu không, anh em sẽ không thể tuyển cũng như đưa đội quân ra chiến trường. Một vấn đề khác cần lưu ý khi chơi Warpath là các đơn vị lính không tự hồi máu dù người chơi tìm thấy đồ cứu thương của kẻ thù. Khi máu của đơn vị lính xuống cấp, người chơi phải truy cập màn hình “Quân đội”, dùng quỹ quân sự và lính dự bị để bổ sung quân và hồi máu.

Luôn tuyển quân cho quân đội ngay khi có thể
Luôn tuyển quân cho quân đội ngay khi có thể

Luôn sản xuất các mặt hàng tại Trung tâm kỹ thuật

Xây dựng công trình là bước quan trọng trong Warpath để xây dựng căn cứ Warpath hiệu quả. Xây dựng các công trình đòi hỏi nguồn tài nguyên khác nhau như dầu thô, quỹ quân sự và sắt. Người chơi có thể theo dõi số lượng của chúng ở góc trên bên trái màn hình.

Tuy nhiên, việc nâng cấp và xây dựng sẽ yêu cầu nguyên liệu đặc biệt như gạch, ván, xi măng. Anh em không thể thu thập các tài nguyên này ngoài việc phải sản xuất chúng thông qua các Trung tâm kỹ thuật. Khi nâng cấp Trung tâm kỹ thuật, anh em sẽ được mở khóa thêm nhiều công thức cũng như gia tăng khả năng sản xuất để có thể cung cấp được nhiều loại nguyên liệu cùng một lúc.

Nghiên cứu càng nhiều càng tốt

Quân đội chính là chìa khóa cực kỳ quan trọng để xây dựng căn cứ Warpath trong các cuộc chiến. Cụ thể, khi binh lính của người chơi là những nhân vật sẽ giao tranh với kẻ thù, thì chính năng lực công nghệ của người chơi sẽ thực sự mang lại cho binh lính phương tiện để giành chiến thắng trong cuộc chiến.

Khi game thủ mở khóa “Trạm nghiên cứu”, game thủ sẽ có quyền truy cập vào một vài nhánh công nghệ với hàng loạt các vật phẩm có thể nghiên cứu và mang lại lợi ích to lớn cho căn cứ. Các nhánh công nghệ này mang lại lợi ích cho hầu hết cho khu quân sự như tăng tốc độ xây dựng, thời gian sản xuất sản phẩm và tốc độ huấn luyện quân đội.

Nghiên cứu càng nhiều càng tốt
Nghiên cứu càng nhiều càng tốt

Nâng cấp quân đội ngay khi có thể

Mặc dù việc mở khóa một số đơn vị tốt nhất cũng là mẹo và thủ thuật và xây dựng căn cứ Warpath hiệu quả nhưng đơn vị lính được nâng cấp lại đóng vai trò khá quan trọng.

Không giống như các trò chơi khác anh em có thể trực tiếp nâng cấp quân đội của mình. Ngay trong phần thông tin về đơn vị lính.

Bất kể cấp độ trại lính là bao nhiêu, game thủ cũng có thể nâng cấp binh lính bằng cách sử dụng thẻ kinh nghiệm qua màn hình của đơn vị lính.

Các thẻ này kiếm được có thể là chiến thắng kẻ thù hoặc hoàn thành nhiều nhiệm vụ khác nhau. Hãy nâng cấp quân đội của anh em ngay khi có thể trước khi tham gia chiến đấu với nhiều kẻ thù khó nhằn trong Warpath.

Bài viết đã cung cấp cho anh em những mẹo và thủ thuật và xây dựng căn cứ Warpath hiệu quả nhất. Hy vọng những thông tin trên sẽ đóng góp phần nào trong chiến thắng của các game thủ trong tựa game Warpath này!

Cuối cùng đừng quên theo dõi Mobile để thường xuyên cập nhật những tin tức mới nhất về game nhé.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn